fbpx
PR NEWS

“Jabra” อวดโฉมโซลูชั่นวิดีโอคอนเฟอเรนซ์รุ่นใหม่ล่าสุด “Jabra PanaCast 50 Video Bar System” ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับงาน InfoComm Asia 2023 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งไฮไลต์ของจาบร้า (Jabra) ภายในงานนี้ คือ การนำ Jabra PanaCast 50 Video Bar System โซลูชั่นวิดีโอคอนเฟอเรนซ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Jabra PanaCast 50 มาจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นำทีมโดย มิสเตอร์อารังเซบ คาน รองประธานอาวุโส ระบบแสดงผลภาพอัจฉริยะของจาบร้า และ นายสถาพร สัมภวะผล ผู้จัดการประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน ส่วนธุรกิจองค์กร ที่มาร่วมให้ข้อมูลและสาธิตระบบห้องประชุมอัจฉริยะอย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์เทรนด์การทำงานแบบยืดหยุ่น

อีกทั้งยังรองรับการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams Rooms และ Zoom Room บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ เพื่อยกระดับประสบการณ์การทำงานแบบไฮบริดที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้จากที่บ้านและออฟฟิศได้อย่างราบรื่น สะดวกสบาย และทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Jabra InfoComm Asia 2023

Jabra InfoComm Asia 2023

สำหรับ Jabra PanaCast 50 Video Bar System เป็นระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์สำหรับห้องประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่ม Jabra PanaCast 50 โดย Jabra PanaCast 50 Video Bar System สามารถรองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์พกพาขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ

ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังรองรับการประชุมได้ทั้ง Teams Rooms และ Zoom Rooms บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทำให้ผู้เข้าประชุมสามารถสลับระบบได้ตามต้องการ เพื่อเข้าประชุมได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะอยู่ที่ใดโดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพิ่มเติม    

Jabra InfoComm Asia 2023

ในขณะเดียวกัน Jabra PanaCast 50 Video Bar System ยังมาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีภาพและเสียงที่ได้รับการพัฒนาความสามารถขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น กล้องอัจฉริยะที่มีความละเอียดสูงระดับ 4K ที่ให้มาถึง 3 ตัว และให้มุมมองการรับภาพกว้างถึง 180 องศา

ทั้งยังมีระบบซูมอัจฉริยะ และ Dynamic Composition ที่ช่วยให้มองเห็นผู้เข้าร่วมประชุมครบทุกคนบนหน้าจอไม่ว่าพวกเขาจะนั่งมุมใดก็ตาม ทั้งยังสามารถซูมภาพผู้พูดในขณะประชุมได้อัตโนมัติ ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของผู้เข้าร่วมประชุมได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Jabra PanaCast 50 Video Bar System ยังมาพร้อมไมโครโฟน Beamforming จำนวน 8 ตัว ที่นำเทคโนโลยีตรวจจับเสียงอัจฉริยะมาช่วยลบเสียงสะท้อนและเสียงรบกวนรอบข้าง จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ยินเสียงสนทนาอย่างชัดเจนโดยไม่ต้องเชื่อมต่อไมโครโฟนเพิ่ม ผสานการทำงานร่วมกับลำโพงทรงพลัง 4 ตัวที่ให้เสียงคมชัดราวกับอยู่ในห้องประชุมจริง

ยิ่งไปกว่านั้นยังนำเอาระบบ AI มาช่วยในการประมวลผลเพื่อมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงระบบยังทำงานง่ายด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถมีส่วนร่วมในการประชุมได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย อีกทั้งโซลูชั่นนี้จะช่วยตอบโจทย์การทำงานแบบยืดหยุ่นและช่วยให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการประชุมมากขึ้นอีกด้วย

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ