fbpx

HyperX เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมวางจำหน่ายในงาน Thailand Game Show 2022

กรุงเทพมหานคร – 21 ตุลาคม 2565 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่งและอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พร้อมวางจำหน่ายในไทยถึง 3 รุ่น ได้แก่ เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมขนาดใหญ่รุ่นใหม่ล่าสุด HyperX ProCast และหูฟังเกมมิ่ง Cloud Earbuds™ รุ่นใหม่ในสีชมพู ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของก่อนใครในงาน Thailand Game Show 2022 วันที่ 21 – 23 ตุลาคม 2565 นี้

“HyperX ยังคงยกระดับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ อินฟลูเอนเซอร์ ผู้สร้างคอนเทนต์ และอื่น ๆ อีกมากมายในปัจจุบัน” HyperX กล่าว

“เรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับการเปิดตัวไมโครโฟน XLR รุ่นแรกของเราอย่าง HyperX ProCast รวมถึงการเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์อย่างเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste รุ่นใหม่ที่เป็นแบบไร้สาย และหูฟังเกมมิ่ง Cloud Earbuds ในสีชมพู ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลาย ทั้งการเล่นเกมบนอุปกรณ์พกพา และการฟังเพลงไปพร้อมกัน”

เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste Wireless
เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless ที่มีตัวเลือกถึงสองสี ได้แก่ สีดำและสีขาว โดยเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายมาตรฐานระดับเกมมิ่งที่ความถี่2.4 GHz เพื่อให้การสื่อสารมีความหน่วงต่ำ ด้วยอัตราตอบสนองเพียง 1 ms มีน้ำหนักเพียง 62 กรัม

พร้อมการออกแบบในดีไซน์รูปรังผึ้ง ที่ทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วกว่าเดิม สามารถระบายอากาศได้ดีขึ้น และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless มาพร้อมสวิตช์ TTC Golden Micro Dustproof ที่ทนทานต่อการคลิกถึง 80 ล้านครั้ง มีปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ถึง 6 ปุ่ม และหน่วยความจำออนบอร์ด สำหรับการบันทึกโพรไฟล์ที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเองได้ ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY เมาส์มาพร้อมการตั้งค่า DPI ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีถึง 4 แบบ ได้แก่ 400, 800, 1,600 และ 3,200 DPI

นอกจากนี้ยังเลือกใช้เซ็นเซอร์ Pixart 3335 เพื่อการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ และรองรับการตั้งค่า DPI ได้สูงสุดถึง 16,000 DPI ผ่านซอฟต์แวร์ NGENUITY

HyperX launch 3 new products in Thailand Game Show 2022

เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless มอบความสะดวกสบายสูงสุด และควบคุมการทำงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เมาส์ได้รับการออกแบบให้มีแรงเสียดทานต่ำ เลือกใช้เมาส์ฟีทที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ เพื่อการเคลื่อนตัวที่ลื่นไหล

และหากต้องการใช้เมาส์ในโหมดมีสาย เมาส์น้ำหนักเบาพิเศษรุ่นนี้ ยังมาพร้อมสาย HyperFlex USB ที่ผลิตจากวัสดุพาราคอร์ดที่เบาและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ช่วยลดความตึงและแรงต้านของสาย เพื่อการเคลื่อนไหวที่ง่ายดายยิ่งขึ้น

เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste Wireless มีกริปเทปที่ทั้งสองด้านของเมาส์ เช่นเดียวกับบนปุ่มคลิกซ้ายและขวา เพื่อการควบคุมที่ดีขึ้นและเพิ่มความสบายขณะใช้งาน มาพร้อมชุดอะไหล่ของฟีท PTFE สำหรับเปลี่ยน เมื่อพบอาการเสื่อมสภาพ
จากการเลื่อนเมาส์

Pulsefire Haste Wireless รองรับการปรับแต่งที่หลากหลาย3 ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับการตั้งค่า DPI สีสันของไฟ RGB การกำหนดปุ่ม และสามารถบันทึกมาโครได้

ไมโครโฟนระดับมืออาชีพ HyperX ProCast
HyperX ProCast เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ระดับมืออาชีพที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ XLR รองรับรูปแบบการรับเสียงจากด้านหน้า และมาพร้อมแคปซูลคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมขนาดใหญ่เคลือบทองคำ ซึ่งให้ประสิทธิภาพด้านการบันทึกเสียงระดับสูง

ออกแบบมาสำหรับสตรีมเมอร์ อินฟลูเอนเซอร์ และผู้สร้างเนื้อหาที่ต้องการคุณภาพระดับมืออาชีพ จากไมโครโฟนที่มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ XLR ซึ่ง HyperX ProCast พร้อมมอบคุณภาพในการบันทึกเสียง
ระดับสูง พร้อมเสียงที่สดใสกระจ่างชัด

“HyperX ยังคงยกระดับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ อินฟลูเอนเซอร์ ผู้สร้างคอนเทนต์ และอื่น ๆ อีกมากมายในปัจจุบัน” HyperX กล่าว

“ไมโครโฟน HyperX ProCast ซึ่งเป็นไมโครโฟนแบบ XLR รุ่นแรกของเรา เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ทำงานด้านการบันทึก ผู้สร้างคอนเทนต์ และสตรีมเมอร์ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ XLR และคอนเดนเซอร์ขนาดใหญ่คุณภาพสูงเคลือบทองคำ ที่วิศวกรของ HyperX มุ่งเน้นไปที่การส่งมอบประสิทธิภาพในด้านเสียงที่ยอดเยี่ยม และความเอนกประสงค์สำหรับใช้ในบ้าน หรือในสตูดิโอระดับมืออาชีพ”

ไมโครโฟน ProCast มาพร้อมความสามารถในการบันทึกเสียง ที่ลงลึกในรายละเอียดยิ่งกว่า ด้วยการใช้แคปซูลคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมขนาดใหญ่เคลือบทอง และใช้รูปแบบขั้วแบบรับเสียงด้านหน้าที่เป็นรูปแบบยอดนิยม เพื่อการรับเสียง
จากแหล่งกำเนิดเสียงที่ดี มีสวิตช์ PAD ที่สามารถปรับลดเสียง -10dB ได้ เพื่อช่วยให้ไมโครโฟนจัดการกับแหล่งกำเนิดเสียงที่มีเสียงดังได้ดีขึ้น และยังมีสวิตช์สำหรับเปิดหรือปิดระบบ high-pass filter ระดับ 80Hz ที่ช่วยลดความถี่เสียงต่ำที่ไม่ต้องการได้สะดวกอีกด้วย

ProCast ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบันทึกเสียงคุณภาพสูง และการสร้างคอนเทนต์ที่ปราศจากเสียงรบกวน มาพร้อมกับอุปกรณ์ป้องกันการสั่นสะเทือนในตัว ซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากแรงสั่นสะเทือน และตัวกรองดักเสียงลมปะทะแบบโลหะ

HyperX Shield ที่สามารถถอดออกได้เพื่อการรับเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ในชุดมีเมาท์ตัวแปลงที่เหมาะกับทั้งเกลียวขนาด 3/8นิ้ว และ 5/8 นิ้ว และสามารถติดตั้งได้ทั้งกับขาตั้ง และที่แขวนไมโครโฟนส่วนใหญ่ในท้องตลาด

HyperX launch 3 new products in Thailand Game Show 2022

หูฟัง HyperX Cloud Earbuds สีชมพู
หูฟังรุ่น Cloud Earbuds นี้ ได้รับการพัฒนาขึ้นมาสำหรับการใช้งานร่วมกับ Nintendo Switch™ และคอเกมที่เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ มาพร้อมความสบายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ควบคู่ไปกับจุกหูฟังซิลิโคนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรถึงสามขนาด มอบความสบายสูงสุดให้กับเกมเมอร์ และเสียงที่เหนือชั้นเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นในขณะเดินทาง

HyperX Cloud Earbuds มอบคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่ม ด้วยไดรเวอร์ขนาด 14 มม. ที่ให้โทนเสียงต่ำ กลาง และสูงได้อย่างชัดเจน ด้วยการเพิ่มย่านเสียงเบสและบรรยากาศที่ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคย หูฟังประกอบด้วยสายสัญญาณที่แบบยาง ที่ไม่พันกันระหว่างใช้งาน พร้อมแจ็คเสียบหูฟังที่ทำมุม 90องศา ที่สามารถปรับให้เหมาะกับการใช้งานร่วมกับมือถือได้เป็นอย่างดี

Cloud Earbuds ยังรองรับการเชื่อมต่อโดยตรงสำหรับฟังก์ชันการแชทด้วยเสียงบน Nintendo Switch ด้วยไมโครโฟนขนาดบางพิเศษที่ติดอยู่กับสาย นอกจากนี้ ไมโครโฟนยังสามารถใช้สำหรับการโทรศัพท์ และยังเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยความสามารถในการควบคุมการโทร และการฟังเพลงได้ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว

Cloud Earbuds รองรับการใช้งานร่วมกับ Nintendo Switch ตลอดจนสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตที่มีขั้วต่อมาตรฐานแบบ CTIA ขนาด 3.5 มม. หูฟังมาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรถึงสามขนาด และกระเป๋าหิ้วที่ใช้งานได้สะดวก เพื่อการปกป้องที่มากขึ้น

การวางจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่น จะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในงาน Thailand Game Show 2022 ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 – 23 ตุลาคม 2565 นี้ ที่ Exhibition Hall 3-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จากนั้นจึงจะเปิดวางจำหน่ายในช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

– HyperX Pulsefire Haste Wireless แบบไร้สายในสีดำและสีขาว วางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่แนะนำของผู้ผลิตที่ 2,690 บาท

– ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมขนาดใหญ่ HyperX ProCast วางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่แนะนำของผู้ผลิตที่ 9,990 บาท

– หูฟังเกมมิ่ง Cloud Earbuds™ สีชมพูของ HyperX วางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่แนะนำของผู้ผลิตที่ 1,490 บาท

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ