fbpx
PR NEWS

HyperX ขยายไลน์อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องคอนโซล

กรุงเทพมหานคร – 17 เมษายน 2566 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ตประกาศความพร้อมวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลสองรุ่น ได้แก่ HyperX Clutch Gladiate Wired Controller for Xbox และ HyperX ChargePlay Quad 2 Charging Station สำหรับ Nintendo Switch

“อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลจาก HyperX ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่น” HyperX กล่าว “โดยอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ของ HyperX จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปแบบการควบคุมได้ พร้อมทั้งยังช่วยชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมรับกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างราบรื่น”

กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HyperX มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความสามารถในการควบคุมที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น โดยมีข้อมูลของแต่ละผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:

• HyperX Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox: อุปกรณ์เสริมอย่าง Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox มาพร้อมกับความสามารถในการล็อกตำแหน่งของปุ่มTrigger ทั้งสอง และสามารถตั้งค่าการทำงานของปุ่มด้านหลังได้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมในแบบที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ดั่งใจ โดยความสามารถในการล็อกปุ่ม Trigger ทั้งสองได้ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระยะการกดปุ่ม Trigger ได้ทั้งแบบตื้นและแบบลึก

นอกจากนี้ คอนโทรลเลอร์ยังมาพร้อมปุ่มด้านหลังสองปุ่มที่สามารถปรับแต่งการทำงานได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เสริมอีกด้วยตัวคอนโทรลเลอร์มาพร้อมมอเตอร์สั่นที่ทรงพลังถึงสองตัว ที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกม

และให้แรงในการตอบสนองกลับมาหาผู้เล่นได้อย่างเต็มที่ รวมถึงยังมีผิวสัมผัสที่ช่วยให้สามารถจับได้สะดวก และมีช่องเสียบแจ็คหูฟังแบบสเตอริโอขนาด 5 มิลลิเมตร ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมีสายได้อย่างง่ายดาย คอนโทรลเลอร์ Clutch Gladiate ได้ถูกออกแบบโดยผ่านการรับรองในการใช้งานร่วมกับ Xbox ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมทั้งกับ Xbox One, Xbox Series X|S และพีซี เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นในทุกแพลตฟอร์มดังกล่าว

• HyperX ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station: ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับ Nintendo Switch™ โดยแท่นชาร์จรุ่นใหม่นี้ มาพร้อมการปรับปรุงด้านระยะเวลาในการชาร์จที่ดีขึ้น และมีการออกแบบให้ฐานมีความมั่นคง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในการชาร์จ Joy-Con

โดย ChargePlay Quad 2 รองรับการชาร์จคอนโทรลเลอร์ Joy-Con พร้อมกันได้สูงสุดถึงสี่ชิ้น และใช้เวลาชาร์จเพียงไม่ถึงสี่ชั่วโมง โดยอาศัยการเชื่อมต่อกับแท่น Dock ของ Nintendo Switch แบบโดยตรงผ่านสายชาร์จแบบ USB Type-C to A ยาวสองเมตร มีการติดตั้งแถบยางที่ฐานรอง เพื่อความมั่นคง

และเพื่อเพิ่มความสะดวกในการวางคอนโทรลเลอร์ทั้งสี่ลงในช่องชาร์จ ทำให้ไม่ว่าจะทั้งการวางเพื่อชาร์จ หรือจะดึงออกมาเพื่อนำไปใช้งานก็สะดวกและราบรื่น ChargePlay Quad 2 มาพร้อมไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จแบตเตอรี่
ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบสถานะการชาร์จของ Joy-Con แต่ละชิ้นได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ HyperX ยังได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับไมโครโฟนในซีรีส์ HyperX QuadCast และ ProCast อีกสองรายการ ได้แก่ HyperX XLR Cable และ HyperX Shield ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับสตรีมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือใครก็ตามที่กำลังต้องการเพิ่มความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์เนื้อหาให้มากยิ่งขึ้น

• HyperX XLR Cable: สาย HyperX XLR Cable ได้รับการออกแบบมาเพื่อมืออาชีพที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้านภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูงเข้าด้วยกัน ภายในมาพร้อมคอนเน็กเตอร์เชื่อมต่อแบบ 3 พินที่เลือกใช้ Die-cast Zinc คุณภาพสูง ภายนอกใช้สายถักเป็นฉนวนหุ้ม ทำให้คุณมั่นใจว่าจะสามารถรับส่งสัญญาณได้ในระดับคุณภาพสูง และคมชัด รวมถึงยังมีความทนทาน ด้วยจุดที่ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการดึงสาย

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดระเบียบสายเชื่อมต่อได้ง่าย ด้วยการออกแบบให้มีแท็กสีที่มองเห็นได้ง่าย เพื่อทำให้เป็นสาย XLR ที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มสตรีมเมอร์ และกลุ่มผู้ใช้งานอุปกรณ์คุณภาพสูงได้อย่างลงตัว

• HyperX Shield: หากคุณคือสตรีมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือนักพากย์ อุปกรณ์เสริมอย่าง HyperX Shield Microphone Pop Filter จะช่วยกรองเสียงรบกวน และช่วยให้เสียงของคุณคมชัดยิ่งขึ้น โดยสามารถกรองเสียงลมที่เกิด
ในระหว่างที่คุณออกเสียงได้ มาพร้อมตัวหนีบแบบอเนกประสงค์และคอห่านที่มีความยืดหยุ่น

ทำให้สามารถยึดติดเข้ากับไมโครโฟนได้แทบทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานไมโครโฟนในซีรีส์ HyperX QuadCast, QuadCast S และ ProCast ที่ยิ่งใช้งานได้ง่ายขึ้นไปอีกขั้น เพียงแค่ยึดส่วนที่เป็นคอห่านเข้าไป และติดตั้งแผ่นกันลมเข้าไปที่บริเวณ Shock Mount ของไมโครโฟนได้ทันที

ความพร้อมในการวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ทั้งสี่รุ่น ได้แก่ HyperX Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox, ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station, HyperX XLR Cable และ HyperX Shield เปิดวางจำหน่ายแล้วผ่านทางหน้าร้าน HyperX Brand Store ใน Shopee ดังนี้

HyperX Clutch Gladiate Wired Controller for Xbox ราคา 1,190 บาท

HyperX ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station ราคา 990 บาท

HyperX XLR Cable Connector ราคา 590 บาท

HyperX Shield Microphone Pop Filter ราคา 990 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลจาก HyperX สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ HyperX.com

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ