fbpx
PR NEWS

HyperX แนะนำ Cloud2O Hydration Headset หูฟังรุ่นใหม่สำหรับเกมเมอร์สายรักสุขภาพ คอยช่วยเตือนไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ

กรุงเทพมหานคร – 31 มีนาคม 2566 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวชุดหูฟัง HyperX Cloud2O Hydration Headset ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประโยคยอดนิยมในกลุ่มเกมเมอร์อย่าง “อย่าขาดน้ำ” (“stay hydrated”) ตามกำหนดการเปิดตัวที่วางไว้ในวันที่ 1 เมษายนนี้

การขาดน้ำ อาจส่งผลให้มีอาการปวดศีรษะ และเกิดความเหนื่อยล้าซึ่งส่งผลต่อการเล่นเกมโปรดของคุณได้ โดยความรู้ในเรื่องนี้ ได้ก่อให้เกิดประโยคยอดนิยมในกลุ่มของเกมเมอร์ว่า “อย่าขาดน้ำ” ขึ้นมา และที่สำคัญ ถ้าหากเปรียบว่าน้ำมีความสำคัญเท่าชีวิต และถ้าคุณเชื่อว่าการเล่นเกมคือชีวิตของคุณ

ดังนั้นในหลักการเดียวกัน ก็เท่ากับว่าน้ำมีความสำคัญในระดับเดียวกันกับการเล่นเกมด้วยเช่นกัน ซึ่งชุดหูฟัง Cloud2O นับเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเกมเมอร์ ที่ต้องการผู้ช่วยในการเตือนให้คุณดื่มน้ำ ก่อนที่จะเกิดอาการขาดน้ำ​ (อาการขาดน้ำ เกิดจากการที่คุณไม่ได้ดื่มน้ำอย่างเพียงพอ พร้อมกับพบคนที่เร็วกว่าคุณเพียงเสี้ยววินาทีในระหว่างที่กำลังเล่นเกมโปรดอยู่)

นอกจากนี้ ในระหว่างการเล่นเกมสุดจริงจังระหว่างวัน เราทราบดีว่าการเสียสมาธิมักเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย เราจึงออกแบบให้ Cloud2O ช่วยเตือนให้คุณจิบน้ำเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น มาพร้อมเทคโนโลยีการโค้งงอของ HyperX ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อช่วยให้สามารถดัดหลอดให้ตรงกับตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้เกมเมอร์สามารถดื่มเครื่องดื่มที่ตนเองต้องการ จากช่องใส่น้ำที่อยู่ใน Earcup ของหูฟังได้ทันที

ซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งความถี่ในการแจ้งเตือนการดื่มน้ำ รวมถึงยังสามารถตรวจสอบระดับน้ำที่เหลืออยู่ได้ หรือถ้าคุณกำลังหัวร้อนกับเกมอยู่ คุณยังสามารถตั้งค่าใน NGENUITY ให้ช่วยพ่นละอองน้ำออกมา เมื่อระบบตรวจพบว่าคุณพูดเสียงดังใส่ไมโครโฟนเกินระดับที่กำหนด ซึ่งอาจเกิดจากอาการโมโหระหว่างการเล่นเกม เพื่อทำให้คุณใจเย็นลงได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ยังไม่มีการกำหนดราคาและการจัดจำหน่ายหูฟังรุ่นใหม่นี้ และที่สำคัญที่สุด นี่คือประกาศสำหรับวัน April Fool’s Day จากเรา 😀

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ