fbpx
PR NEWS

HUAWEI จัดโปรฯ 10.10 WATCH GT 4 สมาร์ทวอทช์แฟชั่นไอเท็ม ราคาต่ำสุดเพียง 3,730 บาท ที่ Shopee

กรุงเทพฯ – 9 ตุลาคม 2566 – เรียกได้ว่าสั่นสะเทือนวงการผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ เมื่อ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัวสมาร์ทวอทช์เรือธง HUAWEI WATCH GT 4 นวัตกรรมที่สอดประสานแฟชันและเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีเหล่าผู้นำวงการฟิตเนส-สุขภาพเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

พร้อมกันนี้ยังคว้าเหล่าคนดังในวงการสายสปอร์ตอย่าง เซอร์ โม ฟาราห์ (Sir Mo Farah) ตำนานนักวิ่งผู้ชนะเลิศเหรียญทอง และ พาเมลา รีฟ (Pamela Reif) อินฟลูเอนเซอร์สายออกกำลังกาย นั่งแท่น HUAWEI Wearable Product Ambassador ชูความโดดเด่นของงานออกแบบที่ตอบโจทย์ด้านแฟชั่น เมื่อสมาร์ทวอทช์สามารถเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็ม เสริมลุคให้ผู้สวมใส่ดูดีและมีระดับในทุก ๆ ย่างก้าว

HUAWEI WATCH GT 4 ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต เพื่อสร้างนิยามใหม่แห่งความหรูหราและลงตัว ด้วยการคัดสรรวัสดุชั้นสูง หน้าจอใหญ่คมชัด และตัวเลือกของสายนาฬิกาอันหลากหลายที่แมทช์ได้ทุกลุคและทุกวัย ไม่ว่าจะแต่งกายแบบชุทสูทอย่างเป็นทางการไปจนกระทั่งชุดลำลองแฟชั่น ก็สามารถสวมใส่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

HUAWEI WATCH GT 4 Shopee 10.10 Promotion

พร้อมเสริมลุคให้ดูดียิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นวันที่คิดไม่ออกว่าจะใส่เครื่องประดับอะไรให้เข้ากับลุคดี HUAWEI WATCH GT 4 ก็สามารถเข้ามาตอบโจทย์ทุกลุคได้อย่างทันสมัย และทำหน้าที่สะท้อนตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี โดยทั้งสองขนาดรองรับการแสดงผลแบบ Always-on Display สามารถเปลี่ยนหน้าปัด Watch Faces ได้มากกว่า 25,000 แบบ ให้เข้ากับการแต่งตัวในแต่ละลุค แต่ละวัน

หรือถ้าหากต้องออกไปประชุมธุรกิจสำคัญ HUAWEI WATCH GT 4 ก็ตอบโจทย์ลุคทางการได้แบบมีรสนิยม พร้อมหลังเลิกงานหรือวันว่างหากต้องไปเล่นกีฬาที่ชื่นชอบ ด้วยสายนาฬิกาหลายรูปแบบและฟังก์ชันจัดเต็มด้านการออกกำลังกาย ก็สามารถเสริมลุคและศักยภาพให้กับผู้สวมใส่ไปได้ในเวลาเดียวกัน

ด้วยคอนเซปต์ Fashion Forward หัวเว่ยเชื่อว่าการดูแลสุขภาพสามารถทำได้ในขณะที่เรายังดูดีไปพร้อมกันด้วย ผู้ใช้ HUAWEI WATCH GT 4 สามารถให้สมาร์ทวอทช์เครื่องนี้เป็นเสมือนโค้ชคู่ใจ ดูแลสุขภาพได้ตลอดวัน

HUAWEI WATCH GT 4 Shopee 10.10 Promotion

ติดตามระยะทางที่วิ่งและเส้นทางวิ่งอย่างแม่นยำด้วยระบบติดตามตำแหน่ง GNSS รองรับมากถึง 5 สัญญาณดาวเทียม ตรวจวัดและบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงค่าทางสุขภาพอื่น ๆ ได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5+ ที่อัปเกรดความแม่นยำขึ้น 30% จากรุ่นก่อนหน้า ติดตามคุณภาพการนอนหลับอย่างแม่นยำผ่านเทคโนโลยี HUAWEI TruSleepTM 3.0 และบันทึกรอบเดือนของสาว ๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ครั้งนี้ยังมีวงแหวนแสดงค่าว่าเราออกกำลังกายหรือขยับร่างกายไปแล้วกี่มากน้อยในแต่ละวัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมอนิเตอร์เป้าหมายในแต่ละวันได้ แถมยังมีโหมดกีฬาให้เลือกเล่นมากกว่า 100โหมด ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ ดูสถิติการออกกำลังกายรวมถึงค่าทางสุขภาพต่าง ๆ อีกมากมายได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์บน iOS และ Android

HUAWEI WATCH GT 4 ทั้งสองรุ่น มาพร้อมเอกลักษณ์ของสมาร์ทวอทช์จากซีรีส์ WATCH GT ก็คือความอึดของแบตเตอรี่ โดยใช้งานสูงสุด 14 วัน สำหรับรุ่น 46 มม. และ 7 วันสำหรับรุ่น 41 มม. แถมยังชาร์จเร็วแบบไร้สายได้อีกด้วย

HUAWEI WATCH GT 4 Shopee 10.10 Promotion

ช้อปโปร 10.10 ที่ Shopee
อย่าพลาดโปรโมชันสุดเร้าใจ 10.10 เมื่อช้อป HUAWEI WATCH GT 4 ที่ร้านค้าของหัวเว่ยอย่างเป็นทางการใน Shopee กับ HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 41 มม. สีดำ ราคาต่ำสุดเพียง 3,730 บาท* จากปกติ 6,990 บาท HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 46 มม. สีดำ ราคาต่ำสุดเพียง 4,880 บาท* จากปกติ 6,990 บาท เมื่อใช้ร่วมกับโค้ด HUAGTWI4 จากแบรนด์ ลด 450 บาท

โค้ด MALL1010OFF จากช้อปปี้ ลด 1,010 บาท ขั้นต่ำ 4,399 บาท ฟรี! ของแถมมูลค่าสูงสุด 6,674 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด10 เดือน* โปรโมชันวันที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 00:00 น. – 01:59 น. เท่านั้น #FashionForwardTH #GT4SeriesThailand

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ