fbpx
NEWS

HUAWEI WATCH GT 3 Series กับเทรนเนอร์ AI อัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่าย 4 ธ.ค. นี้ ราคาเริ่มต้น 7,990 บาท

3 ธันวาคม 2564, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ตอกย้ำจุดแข็งด้านการพัฒนานวัตกรรมทางสุขภาพ และการออกกำลังกายด้วยการวางจำหน่าย HUAWEI WATCH GT3 Series นาฬิกาสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ตรวจวัดค่าต่าง ๆ ทางร่างกายตลอดวัน ช่วยวางแผนการออกกำลังกาย เอาใจนักวิ่งด้วยการบันทึกเส้นทางด้วยสัญญาณดาวเทียมที่แม่นยำ พร้อมแบตเตอรี่ทนนานสูงสุด 14 วัน[1]

ลูกค้าหัวเว่ยสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทวอชท์ HUAWEI WATCH GT3 Series พร้อมกันทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

HUAWEI WATCH GT 3 Series พกดีไซน์ความสวยงามของความเป็น GT Series มาแบบจัดเต็ม และเติมความสามารถแบบก้าวกระโดดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+[2] ตรวจวัดค่าทางสุขภาพที่แม่นยำกว่ารุ่นก่อนหน้าได้ตลอดวัน

เช่น ระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2)[3], วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดความเครียดและวัดคุณภาพระหว่างการหลับนอน เป็นต้น ด้านการออกกำลังกายมี Intelligent Dynamic Adjustment Plan ที่ช่วยจัดตารางฝึกซ้อมการวิ่งโดยอ้างอิงจากผลการออกกำลังกายในแต่ละครั้งของผู้ใช้

ทำงานร่วมกับ Running Ability Index (RAI) ดัชนีวิเคราะห์สมรรถภาพการวิ่งจากอัตราการเต้นของหัวใจ ค่า Pace และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้เห็นพัฒนาการของตนเองได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health นอกจากนั้นยังสามารถระบุตำแหน่งผ่านสัญญาณดาวเทียม 5 ระบบทั่วโลก ได้แก่ GPS, Beidou, GLONASS, GALILEO และ QZSS เพื่อใช้จดจำเส้นทางการวิ่ง ช่วยนำทางกลับไปยังจุดเริ่มต้นในกรณีที่หลงทาง

และยังรองรับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด เช่น ไตรกีฬา ว่ายนำ เต้นบัลเลต์และกระโดดเชือก เป็นต้น พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และมีหน้าปัดให้เลือกใช้งานกว่า 10,000 แบบ HUAWEI WATCH GT 3 Series มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 46 มม. และ 42 มม. พร้อมรุ่นพิเศษ HUAWEI WATCH GT Runner ที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ

HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. เอาใจคนรักนาฬิกาสุดหรูด้วย หน้าปัดใหญ่ดีไซน์กลมแบบพรีเมียม ควบคุมสะดวกทั้งด้วยจอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้ว พร้อมปุ่มที่สามารถหมุนเพื่อเลื่อนขึ้นหรือลง และซูมเข้าหรือซูมออกได้

โดยคงรู้สึกของความเป็นนาฬิกาพรีเมี่ยมเอาไว้ได้อย่างแนบเนียน รุ่นพี่ใหญ่มีแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานถึง 14 วัน[4] มาด้วยกัน 2 สไตล์ ได้แก่ Active Edition ตัวเรือนพลาสติก สายยางสังเคราะห์สีดำ มอบลุคสปอร์ต ราคา 7,990 บาท และ Classic Edition ตัวเรือนสเตนเลสสตีล สายหนัง เหมาะกับลุคทำงาน ราคา 8,490 บาท

HUAWEI WATCH GT 3 42 มม. เรียบหรูด้วยหน้าจอ AMOLED 1.32 นิ้ว แบบโค้งมน 3 มิติ ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา หรูหรา และโฉบเฉี่ยว แฟชั่นนำเทรนด์ เหมาะกับการแต่งกายของสาว ๆ แบตเตอรี่อายุการใช้งาน 7 วัน[5] พร้อมเอาใจสาวหลายสไตล์ด้วย Active Edition สายยางสังเคราะห์สีดำ เหมาะกับลุคสบาย ๆ ราคา 7,990 บาท และ Elegant Edition สวยหรูด้วยสายสแตนเลสถักสี Light Gold ราคา 9,490 บาท

HUAWEI WATCH GT Runner ขนาด 46 มม. สร้างความประทับใจให้นักกีฬาตัวจริง ด้วยตัวเรือนทำจากวัสดุไฟเบอร์ทนทานให้ความรู้สึกอุ่นใจ ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดียิ่งขึ้นด้วยกรอบหน้าปัดเซรามิก และสายทำด้วยโพลีเมอร์สไตล์สปอร์ตสีดำ มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบายเวลาวิ่งและออกกำลังกาย วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท

HUAWEI Watch GT 3 series shelf break

พิเศษสุดสำหรับคนรักเสียงเพลงแบบทั้งสะดวกสบาย และสวยหรูไม่เหมือนใคร พบกับ HUAWEI FreeBuds Lipstick หูฟัง Active Noise Cancellation 2.0 พกพาง่าย เคสมีขนาดเท่าปลอกลิปสติก วางจำหน่ายในสีแดง ที่ราคา 7,490 บาท สามารถจับคู่กับนาฬิกาสุดหรูได้เป็นอย่างดี วางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป เช่นเดียวกัน

หากพร้อมแล้วไปจับจอง HUAWEI WATCH GT 3 Series กันได้เลย กับโปรโมชันล่าสุด เมื่อซื้อ HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. Classic Edition ราคา 8,490 บาท และขนาด 46 มม. Active Edition ราคา 7,990 บาท รวมทั้ง HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 รับฟรี สายนาฬิกาไนลอนและเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัล มูลค่า 2,290 บาท ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 ที่ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และรายละเอียดโปรโมชันที่นี่

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


[1] จากการทดสอบจากห้องทดลองของหัวเว่ย ระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสินค้า พฤติกรรมการใช้งานและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

[2] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[3] ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[4] จากการทดสอบจากห้องทดลองของหัวเว่ย ระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสินค้า พฤติกรรมการใช้งานและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

[5] จากการทดสอบจากห้องทดลองของหัวเว่ย ระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสินค้า พฤติกรรมการใช้งานและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ