fbpx
NEWS

หัวเว่ยชวน “Find Your Perfect Match” หาของขวัญที่ใช่ให้คนที่ชอบ กับโปรฯ เทศกาลแห่งความรัก ลดราคาสินค้าไอทีสูงสุด 50%

7 กุมภาพันธ์ 2565, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยโปรโมชันจัดเต็มลดราคาสูงสุด 50% เชิญชวนคนมีความรักเลือกซื้อสินค้าไอทีที่เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก แม้ตัวอาจจะยังห่างไกลแต่ใจยังไม่ห่าง

โดยจัดขบวนสินค้ามาลดราคาครอบคลุมหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ หูฟัง และแท็บเล็ต โดยเลือกสรรมาให้ในหลากหลายระดับราคา เอาใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมองหาของขวัญเซอร์ไพรส์คนที่แอบชอบมานาน หรือหาของแทนความรักความห่วงใยให้คนข้าง ๆ รับรองว่าหัวเว่ยมี “Perfect Match” ในราคาที่คุ้มค่ารออยู่ที่เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน My HUAWEI ช้อปเลยตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion  

Perfect Match แทนความห่วงใยใส่ใจสุขภาพ ให้เขานึกถึงเราทุกย่างก้าว
เวลาและสุขภาพมีค่ายิ่งกว่าสิ่งใด การให้นาฬิกาเป็นของขวัญจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเสมอมา ส่วนในยุคดิจิทัลเช่นนี้ สมาร์ทวอทช์ก็จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งเวลาและสุขภาพ ด้วยความสามารถที่เหมือนมีผู้ช่วยดูแลสุขภาพไว้ข้างกาย สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI WATCH GT 3 คืออีกหนึ่งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการตรวจวัดค่าต่าง ๆ ทางสุขภาพเพื่อให้ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและมุ่งสู่ระดับมืออาชีพ และที่สำคัญ คนรับจะได้นึกถึงเราในทุก ๆ ก้าวที่สมาร์ทวอทช์นับให้!

HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 42 มม. Active Edition สีดำสายเล็กเหมาะสำหรับข้อมือสาว ๆ สายฟิต ลดราคา 25% เหลือเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท และรุ่น 42 มม. Elegant Edition สายถักสีทอง แมตช์ได้ทั้งลุคทางการและวันสบาย ๆ ลดราคา 21% เหลือเพียง 7,490 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion

ทั้งสองรุ่น พร้อมรับ HUAWEI Care การขยายเวลารับประกันเพิ่มเติมฟรี 12 เดือน มูลค่า 479 บาท นอกจากนั้นยังสามารถหาซื้อไปจับคู่กับสมาร์ทโฟนเรือธงแบบพับรุ่นใหม่ล่าสุดดีไซน์สวยสามมิติ HUAWEI P50 Pocket ราคาเริ่มต้น 46,990 บาท ให้ช่วยมอนิเตอร์สุขภาพร่างกายใส่ใจกันไปเลยรอบด้าน

ส่วนของขวัญสำหรับคุณผู้ชายสามารถเลือกดูเป็น HUAWEI WATCH GT 2 สมาร์ทวอทช์แบตอึดที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน โดยรุ่น 46 มม. สี Matte Black ลดราคา 35% เหลือเพียง 3,899 บาท จากราคาปกติ 6,490 บาท พร้อมรับ HUAWEI Care การขยายเวลารับประกันเพิ่มเติมฟรี 12 เดือน มูลค่า 479 บาท

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion

นอกจากนี้ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ฟังก์ชันครบ ดีไซน์สวย ในราคาสุดคุ้ม ซื้อเลยกับ HUAWEI WATCH FIT ที่มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว สุดล้ำกับฟีเจอร์Animated Fitness Courses โค้ชแอนิเมชันแบบสามมิติที่มาสาธิตหลักสูตรออกกำลังกายให้ถึง 12 แบบบนข้อมือ พร้อมโหมดออกกำลังกายมากถึง 96 โหมด และแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 10 วัน[1]

มีสายให้เลือกถึง 4 สีคือ Pomelo Red, Distilled Blue, Graphite Blackและ Sakura Pinkลดราคา 29% เหลือเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 3,499 บาท พร้อมรับ HUAWEI Care การรับประกันเพิ่มเติมฟรี 12 เดือน มูลค่า 279 บาท

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion

ดีลดี ซื้อคู่ถูกกว่า
พิเศษสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่ ถ้าซื้อเป็นคู่หรือเป็นเซ็ท ไปใส่ร่วมกับคนที่เรารัก รับส่วนลดพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยถ้าจับคู่ HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 46 มม. Classic Edition กับ HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 42 มม. Elegant Edition ลดถึง 11% รวมสองรุ่นราคาเพียง 15,980 บาท จากราคาปกติ 17,980 บาท

หรือ จับคู่ HUAWEI WATCH FIT สองเรือน ลดไปเลยถึง 31% เหลือ 4,798 บาท จากราคาปกติ 6,998 บาท สุดท้ายซื้อจัดเต็มให้สาว ๆ ครบทั้งสมาร์ทวอทช์สวยหรู พร้อมหูฟังทรงลิปสติกแสนเก๋ กับ HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 42 มม. Elegant Edition, HUAWEI FreeBuds Lipstick พร้อมลิปสติก ชิเชโด้ ลดถึง 24% เหลือ 12,980 บาท จากราคาปกติ 16,980 บาท ครบเซ็ทแบบนี้ แนะนำไม่ควรพลาด!

Perfect Match สำหรับคนรักดนตรี ให้เขานึกถึงเราทุกครั้งที่ฟังเพลง
หูฟังไร้สายคืออีกหนึ่งแกดเจ็ตที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานและการพกพา รวมถึงปัจจุบันนี้มีตัวเลือกมากมายในท้องตลาดที่มากับคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า เหมาะเลือกเป็นของขวัญให้คนที่มีเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ให้คนรับได้นึกถึงเราในทุก ๆ เสียงเพลงที่ฟัง

สามารถเลือกเป็น HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ Open-Fit ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Open-Fit ANC 2.0 ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุด 25 เดซิเบล มอบประสบการณ์เสียงสมจริงระดับ Hi-Res เชื่อมต่อได้ถึงสองอุปกรณ์พร้อมกัน และใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมด ANC สี Ceramic White และ Silver Frost วาเลนไทน์นี้ลดราคา 33% เหลือเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 5,999 บาท

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion

อีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ชอบหูฟังสไตล์ In-ear ก็คือ HUAWEI FreeBuds 4i ที่ชูความโดดเด่นด้านคุณภาพเสียงทรงพลัง ดื่มด่ำกับบทเพลงและคุยสายได้คมชัดด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Active Noise Cancellation และยังได้รับการออกแบบให้สามารถลดเสียงรบกวนจากลมที่มาปะทะกับไมโครโฟนได้ ดีไซน์กะทัดรัดถนัดมือ

และใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 22 ชั่วโมง HUAWEI FreeBuds 4i มีตัวเลือกถึง 4 สี คือ Red Edition พร้อมรับวาเลนไทน์ และ Ceramic White, Carbon Black และ Silver Frost ลดราคา 40% เหลือเพียง 1,799 บาทเท่านั้น จากราคาปกติอยู่ที่ 2,799 บาท หรือจะรับไปใช้คู่กันกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กล้องโปรพัฒนาร่วมกับ Leica อย่าง HUAWE P50 Pro ราคา 33,990 บาท ก็จบครบเซต ได้ทั้งกล้องโปรไปใช้คู่กับหูฟังอย่างเพลิดเพลิน

Perfect Match สำหรับคอบันเทิง ให้เขานึกถึงเราไม่ว่าจะอารมณ์ไหน
หากอยากหาของขวัญสักชิ้นเป็นแท็บเล็ตที่คุณสมบัติครบครันรอบด้าน โดยเฉพาะคนที่เน้นใช้รับชมคอนเทนต์บันเทิงไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ รายการวาไรตี้ อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านหนังสือ E-Book ให้คนรับของขวัญได้นึกถึงเราไม่ว่าจะดำดิ่งอยู่กับคอนเทนต์ใดหรืออารมณ์ไหน ลองดูเป็น HUAWEI MatePad ที่มากับหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียด 2K รับชมคอนเทนต์ได้เต็มตา

HUAWEI Valentine Day 2022 promotion

ขณะเดียวกันก็มีขนาดที่ถือกระชับ พกพาถนัดมือ พร้อมระบบเสียงจาก Harman Kardon ที่มากับความเซอร์ราวด์เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือคอนเสิร์ตฮอลล์ นอกจากนี้ หน้าจอของ HUAWEI MatePad ยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ว่าสามารถลดอันตรายจากแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ได้อย่างไร้กังวล โดย HUAWEI MatePad รุ่น WiFi (4GB+64GB) สี Midnight Grey ลดราคา 23% เหลือเพียง 7,690 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท

นอกจากนี้หัวเว่ยยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่มาในราคาสุดคุ้มอีกมากมายในช่วงเทศกาลแห่งความรักและความสุขนี้ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ พร้อมทั้งติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


[1] ผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI อายุการใช้งานแบตเตอรี่นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานจริง แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 10 วันในสถานการณ์ต่อไปนี้:สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยเปิดใช้งานการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เปิดใช้งาน HUAWEI TruSleep™ สำหรับการนอนหลับ ทำงาน 30 นาทีทุกสัปดาห์ (เปิดใช้งาน GPS) เปิดใช้งานการแจ้งเตือนข้อความ SMS 50 ข้อมความ พร้อม 6 การโทร และปลุก 3 ครั้งต่อวัน) และหน้าจอเปิด 200 ครั้งต่อวัน

แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 7 วันในสถานการณ์ต่อไปนี้:สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยเปิดใช้งานการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ เปิดใช้งาน HUAWEI TruSleep™ สำหรับการนอนหลับ ทำงาน 60 นาทีทุกสัปดาห์ (เปิดใช้งาน GPS) เปิดใช้งานการแจ้งเตือนข้อความ (SMS 50 ข้อความ พร้อม 6 การโทร และปลุก 3 ครั้งต่อวัน) หน้าจอจะเปิด 500 ครั้งต่อวัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ