HUAWEI แนะนำสมาร์ทโฟนสุดคุ้มสำหรับคอเกม ทำไมต้อง HUAWEI Y7a ตัวจริงที่เกมเมอร์ต้องมี !

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ ราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมสเปกอัดแน่นเพื่อสายเกมแล้วละก็ บอกเลยว่าจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากสมาร์ทโฟนน้องใหม่ตระกูล Y series รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Y7a แบตอึด จุใจ หน้าจอใหญ่เต็มตา คมชัดถึงใจ

แบตใหญ่ไร้กังวลทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว พร้อมหน่วยประมวลผล CPU และ GPU ที่เป็นเลิศ เล่นเกมสนุกถึงใจในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่าทำไมสมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นนี้ จะมาเป็นหนึ่งในใจเหล่าเกมเมอร์ได้

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

จอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดถึงใจ เพิ่มโอกาสในการมองเห็นคู่ต่อสู้ชัดเจน
นอกจากประเด็นความแรงของเครื่องแล้ว หน้าจอที่ใหญ่ชัด ถือเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญในการเลือกมือถือเพื่อเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ ซึ่ง HUAWEI Y7a น้องใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมหน้าจอใหญ่ตรึงตาตรึงใจถึง 6.67 นิ้ว HUAWEI Ultra FullView Display ความคมชัดระดับ 2400 x 1080 พิกเซล

การันตีว่ามีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาเดียวกัน ทำให้เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมโปรดได้มันส์เหนือใคร เพราะหน้าจอที่ใหญ่และคมชัด ถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการมองเห็นทุกแอคชั่นที่เกิดขึ้นในเกม ครบทุกองค์ประกอบได้แบบไม่ต้องเพ่งสายตา ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเด็ด หรือคู่ต่อสู้ ก็ทำให้ผู้เล่น มีสิทธิ์ชนะในสังเวียนการต่อสู้ได้มากกว่า

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

แบตอึดถึงใจพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว จะเล่นยาว ๆ แค่ไหนก็ไร้กังวล
ถึงจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก แต่บอกเลยว่าแบตเตอรี่ที่ให้มาไม่ได้เล็กตามรุ่น เพราะ HUAWEI Y7a มาพร้อมกับแบตเตอรี่จัดเต็ม ความจุ 5000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 22.5W HUAWEI SuperCharge หมดกังวลปัญหาแบตหมดเร็ว จะเล่นเกมนานแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่มีขาดตอน

เพราะนอกจากแบตใหญ่จุใจแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไวที่ชาร์จเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถดูหนังแบบออฟไลน์ได้ยาว ๆ ถึง 2 ชั่วโมง หรือหากแบตเหลือต่ำกว่า 20% ก็ยังสามารถเล่นเกมได้อีกหลายรอบจนลืมไปเลยว่าแบตใกล้จะหมด

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

เล่นเกมลื่นปรื้ด เฟรมเรทนิ่งกว่าเดิมด้วย GPU Turbo
สเปกที่ดูจะโดนใจบรรดาเกมเมอร์ที่สุดคงหนีไม่พ้นสมรรถนะในการเล่นเกมเพราะ HUAWEI Y7a เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วย AppAssistant เพียงเข้าไปตั้งค่าการใช้งาน Game Space เพื่อป้องกันการรบกวนของแอปพลิเคชันและการแจ้งเตือนต่าง ๆ ขณะเล่นเกม

ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่ใช้ HUAWEI Y7a ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นไร้ปัญหาภาพสะดุดหรือภาพกระตุกให้หงุดหงิดใจ และยังมี GPU Turbo ที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการประมวลผลการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นอัตโนมัติ และก็ไม่หวั่นเรื่องแบตจะหมดเร็ว เพราะนอกจากแบตเตอรี่ที่ใหญ่จุกแล้ว HUAWEI Y7a ยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานขั้นสูงที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ระหว่างเล่นเกมเสริมมากับเครื่องด้วย

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

ดาวน์โหลดเกมยอดฮิตทั่วโลกได้ง่าย ๆ ผ่าน AppGallery และ Petal Search
เกมโปรดอย่างเช่น Free Fire หรือเกมยอดฮิตเกมอื่น ๆ ก็สามารถโหลดลงเครื่อง HUAWEI Y7a ได้ทุกเกมผ่าน AppGallery และ Petal Search ซึ่งติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่องได้ง่าย ๆ เพียงแค่เปิด AppGallery พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องเท่านี้ก็สามารถเล่นเกมได้

สำหรับวิดเจ็ตอัจฉริยะ Petal Search สามารถโหลดเกมอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ROV และเกมอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยม แค่พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการโหลดและกดติดตั้งลงบนเครื่องก็เป็นอันเสร็จ ส่วนการอัปเดตแอปพลิเคชันเกมก็ทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน เพียงแค่เปิด Petal Search แล้วไปที่ “ฉัน” บริเวณมุมขวาล่าง เลือกการดาวน์โหลด และไปที่การอัปเดต

แค่นี้ก็สามารถอัปเดตแอปพลิเคชันเกมที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ทั้งยังไร้กังวลเรื่องความจุ เพราะ HUAWEI Y7a มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM 4GB และ ROM 128GB โหลดทุกเกมโปรดเก็บไว้ในเครื่องได้สบาย ๆ

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

HUAWEI tease reasons why game lover are into Y7a

ครบทุกฟังก์ชันเพื่อเซียนเกม ในราคาต่ำกว่า 6,000 บาท
ไม่ว่าจะจอใหญ่เต็มตา ภาพคมชัดทะลุจอ แบตใหญ่ถึงใจ หรือฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อการเล่นเกมก็มีครบใน HUAWEI Y7a ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น

ถือเป็นสมาร์ทโฟนมากฟังก์ชัน สเปกครบ สุดคุ้มที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการระดับเรือธง EMUI10.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่มีลูกเล่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้เหล่าเกมเมอร์แบบนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันสแกนนิ้วด้านข้างที่สามารถสั่งการทำงานบนมือถือได้หลายคำสั่ง

เช่น สามารถ Screenshot หน้าจอโดยใช้ข้อนิ้วมือเคาะที่หน้าจอ 2 ครั้ง หรือใช้ข้อนิ้วมือวาดเป็นตัว S ก็สามารถ Screenshot หน้าจอแบบลากยาวลงมาได้เต็มทั้งหน้า หรือหากอยากเปิดใช้งานแอปพลิเคชันหลาย ๆ หน้าจอในเวลาเดียวกันก็ทำได้หมด พูดได้เต็มปากว่า HUAWEI Y7a รุ่นนี้ ตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ในราคาย่อมเยาจริง ๆ

HUAWEI Y7a ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Crush Green, Midnight Black และ Blush Gold พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดยสามารถซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมถึงหัวเว่ยสโตร์ออนไลน์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Y7a ได้ที่ https://bit.ly/2UwTzY8

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide