fbpx
NEWS

Huawei nova 7 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งแรงจัดจ้าน ฟีเจอร์การถ่ายภาพครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุค 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้

กรุงเทพมหานคร, 21 กรกฏาคม 2563 – สิ้นสุดการรอคอยกับ Huawei nova 7 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสุดในยุค 5G ด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง Kirin 985 ยกระดับการเล่นเกมที่เหนือกว่า เอาใจคอเกม เฟรมเรทไม่มีตก

มาพร้อมกล้อง AI อัจฉริยะถึง 4 ตัว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ครบครันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไว Huawei SuperCharge และการเชื่อมต่อความเร็วระดับ 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษและของสมนาคุณสุดคุ้มอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค.นี้

Huawei nova 7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดคุ้มที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี 5G พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ ด้วยชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง “Kirin 985” ส่งมอบประสบกาณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม เฟรมไม่มีสะดุด ด้วยGPU Turbo รุ่นใหม่ ที่รองรับการแสดงผลกราฟฟิกความละเอียดสูง

ทั้งยังมีเกมให้เลือกกว่า 30 เกม ครอบคลุมเกมยอดนิยมอย่าง PUBG, Fortnite, ROV และอีกมากมาย พร้อมมอบความสมจริง สีสันคมชัดระดับ Full HD+ ในทุกรายละเอียด ด้วยหน้าจอแบบ Huawei Punch Display ขนาด 6.53 นิ้ว เพิ่มมุมมองและพื้นที่สำหรับการเล่นเกมที่กว้างขึ้น

มาพร้อมกล้อง AI อัจฉริยะสี่ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัง 64MP เก็บภาพได้ชัดในทุกรายละเอียดทั้งแสง และสีด้วยโหมดภาพชัดยิ่งขึ้น (Clarity Mode) กล้องเลนส์กว้างพิเศษ 8MP ถ่ายภาพได้มุมกว้างมากขึ้นในมุมมองที่แตกต่างออกไป และเลนส์ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ภาพสวยอย่างที่ใจต้องการด้วยความละเอียด 8MP ควบคู่กับการถ่ายภาพสิ่งเล็ก ๆ ให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจได้ด้วยเลนส์มาโครความละเอียด 2MP

ขณะที่กล้องหน้า 32MP มาพร้อมกับโหมด Super Night Selfie 2.0 ช่วยให้ภาพสมบูรณ์ยิ่งขึ้นแม้ในเวลากลางคืน รองรับการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K และโหมดวิดีโอใหม่ DUAL-View ไม่ซ้ำใคร ที่สามารถถ่ายวิดีโอพร้อมกันได้ทั้ง 2 เลนส์ ไม่ว่าจะถ่ายกล้องหน้าพร้อมกล้องหลัง หรือกล้องเลนส์กว้างพิเศษพร้อมเลนส์หลัก

ความจุเครื่องจัดเต็มด้วย RAM 8GB และ ROM 256GB ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Huawei nova 7 ยังมากับเทคโนโลยีชาร์จไว 40W Huawei SuperCharge เพียง 30 นาที ชาร์จได้ถึง 70% และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 mAh เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

มาพร้อมกับ Huawei Mobile Service หรือ HMS ที่มี Huawei AppGallery แพลตฟอร์มสำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย ที่รวบรวมแอปพลิเคชันมากมายแยกตามหมวดหมู่การใช้งานได้ถึง 18 หมวด ทั้งเกม การเงิน การศึกษา ไลฟ์สไตล์ ชีวิตประจำวัน แฟชั่นและอื่น ๆ ซึ่งได้ทยอยบรรจุแอปฯ ยอดนิยมใหม่ ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ได้บรรจุ LINE เข้าไว้ในแพลตฟอร์ม พร้อมเพิ่มช่องทางค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ ได้ง่าย ๆ ด้วย Petal Search วิดเจ็ตอัจฉริยะ ตัวช่วยในการค้นหาและติดตั้งแอปฯ ไว้บนหน้าจอหลักเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบันด้วยสมาร์ทโฟนทรงพลังอย่าง Huawei nova 7 ที่จะยกระดับขีดความสามารถในการทำงานด้วยเทคโนโลยี 5G แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สีคือ Midsummer Purple และ Space Silver

พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นเอาใจหัวเว่ยแฟนเมื่อซื้อ Huawei nova 7 รับทันทีสิทธิพิเศษสำหรับบริการ Huawei nova 7 VIP Service มูลค่า 2,300 บาท ประกอบด้วย:

– รับประกันตัวเครื่องยาวนาน 24 เดือน มูลค่า 1,000 บาท

– รับประกันจอแตกยาวนาน 90 วัน (มีค่าใช้จ่ายบริการเพิ่มเติม 350 บาท) มูลค่า 500 บาท

– บริการ Door to Door รับส่งตัวเครื่องไปศูนย์บริการฟรีตลอดอายุการใช้งาน มูลค่า 200 บาท

– บริการทำความสะอาดตัวเครื่อง ฟรีสูงสุด 2 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน มูลค่า 400 บาท

– บริการเปลี่ยนฟิล์มกันรอย 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน มูลค่า 200 บาท

พร้อมของสมนาคุณอื่น ๆ อีกมากมาย มูลค่ารวม 7,057 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น ณ Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดค่าส่ง 100 บาทเมื่อสั่งอาหารผ่าน LINE MAN (สงวนสิทธิ์การใช้โค้ดส่วนลด 1 สิทธิ์ต่อท่าน) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shop.Huawei.com/th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ