fbpx

HUAWEI Mobile Cloud เอกสิทธิ์ใช้งานฟรีสำหรับเจ้าของหัวเว่ย ทดลองอัปเกรด 50GB ได้ในราคา 1 บาท

หัวเว่ยนำเสนอบริการและโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้หัวเว่ยสมาร์ทดีไวซ์ ผ่าน HUAWEI Mobile Services (HMS) โดยผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่เก็บข้อมูล HUAWEI Mobile Cloud ขนาด 5GB ได้ฟรี หรือสามารถอัปเกรดเพิ่มเป็น 50GB ได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

เพื่อประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้ HUAWEI Mate 30 Pro รับฟรี HUAWEI Mobile Cloud 50GB 3 เดือนแรก

HUAWEI Mobile Cloud คือพี้นที่บนคลาวด์ที่ถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับผู้ใช้หัวเว่ยสมาร์ทดีไวซ์ สำหรับใช้เก็บข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วิดีโอ และรายชื่อผู้ติดต่อ

ซึ่งหัวเว่ยให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นอย่างยิ่ง และยังสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่ระบบด้วย HUAWEI ID บนหัวเว่ยสมาร์ทดีไวซ์ก็สามารถเปิดใช้งาน HUAWEI Mobile Cloud เพื่อจัดเก็บข้อมูลได้ทันที

นอกจากนี้ข้อมูลที่เก็บไว้จะถูกซิงค์และอัปเดตในอุปกรณ์ของหัวเว่ยอื่นๆ ของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น แล็ปท็อป และแท็บเล็ต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา จากทุกอุปกรณ์

ซึ่งไม่ว่าจะเกิดกรณีสมาร์ทดีไวซ์สูญหายหรือชำรุดเสียหาย ข้อมูลและภาพถ่ายที่สำคัญ ก็สามารถเรียกคืนได้อย่างง่ายดายผ่าน HUAWEI Mobile Cloud

ทั้งนี้ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่มี EMUI 5.1 ขึ้นไป สามารถเพลิดเพลินกับกับพื้นที่เก็บข้อมูล 5GB ฟรีบน HUAWEI Mobile Cloud

พิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ สามารถอัปเกรดพื้นที่เก็บข้อมูลจาก 5GB เป็น 50GB เป็นระยะเวลา 1 เดือน ในราคาโปรโมชั่น 1 บาท (จากราคา 35 บาทต่อเดือน)

โดยหลังจากแผนการจัดเก็บข้อมูลขนาด 50GB หมดอายุ พื้นที่เก็บข้อมูลจะถูกปรับลดเป็นพื้นที่ฟรี 5GB ซึ่งข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้ใน HUAWEI Mobile Cloud จะไม่ถูกลบออก เพียงแค่ต่ออายุก็จะสามารถซิงค์ข้อมูลเพิ่มเติมกับคลาวด์ได้ทันที

รับสิทธิ์โปรโมชั่นพื้นที่เก็บข้อมูล ขนาด 5GB บน HUAWEI Mobile Cloud เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้:

• ไปที่ “การตั้งค่า”

• คลิกที่ “HUAWEI ID” และเข้าสู่ระบบ

• เปิดใช้งาน “Cloud”

• รับพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรี 5GB โดยอัตโนมัติ

• เปิดใช้งาน “การซิงค์ข้อมูล”

• เลือกและอัปเกรดที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณ

หมายเหตุ: อาจใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการเปิดใช้งานโปรโมชั่นนี้

และสำหรับผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจำนวนมากหรือใช้อุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน HUAWEI Mobile Services (HMS) ยังนำเสนอแผนการสมัครสมาชิกระดับต่างๆ ตั้งแต่ 50GB ถึง 2TB ตามความต้องการของผู้ใช้

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้ HUAWEI Mate 30 Pro รับฟรี HUAWEI Mobile Cloud 50GB 3 เดือนแรก HUAWEI Mobile Services (HMS) ยังนำเสนอบริการและโปรโมชั่นเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ HUAWEI Mate 30 Pro

โดยตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 ผู้ใช้ HUAWEI Mate 30 Pro จะสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่จัดเก็บ 50GB ได้ฟรีถึง 3 เดือนบน HUAWEI Mobile Cloud ทันที โดยสามารถทำตามขั้นตอนเบื้องต้น และหลังจากเปิดใช้งาน “การซิงค์ข้อมูล” ให้คลิก “อัปเกรดที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์” เพื่อแลกใช้พื้นที่เก็บข้อมูล 50GB ฟรี 3 เดือน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Mobile Cloud ได้ทาง http://contentcenter-dra.dbankcdn.com/cch5/huaweipay/cloudDrive/clouddrive-en-n.html

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ