AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

HUAWEI แนะนำเปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้ฟินทะลุปรอท แค่มีแท็บเล็ตพรีเมียมสเปกล้ำเครื่องเดียวเอาอยู่ !

หากกำลังมองหาดีไวซ์ที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ในแง่ของความบันเทิง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล ดูหนังและคลิปวิดีโอต่างๆ รวมถึงเพื่อการทำงานในทุกสายอาชีพแล้วล่ะก็ ตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้น “แท็บเล็ต” อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ครบเครื่องเรื่องมัลติฟังก์ชัน

ซึ่งในยุคการทำงานแบบไฮบริดต้องเป็นแท็บเล็ตระดับพรีเมียมเท่านั้นถึงจะเอาอยู่! เพราะนอกจากจะคอยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวันให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังพร้อมยกระดับความบันเทิง สนุกสุดทุกอารมณ์ ไร้ขีดจำกัดได้อย่างทั่วถึงผ่านทั้งขนาดจอ ความคมชัดของภาพ สี และเสียง รวมถึงฟังก์ชันใหม่ๆ และอุปกรณ์เสริมที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบแอดวานซ์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ฟินที่ 1: จอใหญ่ ให้ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สายอาร์ตเห็นแล้วยิ้ม
แท็บเล็ตที่มีขนาดจอน้อยกว่า 10 นิ้ว ถือว่าค่อนข้างเล็กสำหรับสายงานอาร์ตอยู่พอสมควร ดังนั้นเพื่อเปิดโลกให้กว้างกับมุมมองที่ไร้ขอบเขต และเหมาะกับการทำงานสายออกแบบ หน้าจอแท็บเล็ตควรมีขนาด 10 นิ้วขึ้นไป ที่สำคัญมาตราฐานจอต้องได้ สีไม่เพี้ยน

รวมถึงให้ความคมชัดระดับ FullHD ซึ่งที่กล่าวมานี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch สามารทำได้และดีขึ้นไปอีกสำหรับงานสายอาร์ตด้วยหน้าจอที่กว้าง 12.6 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงถึง 90% ทั้งนี้ HUAWEI FullView Display ยังเป็นแบบจอ OLED รองรับอัตราส่วนคอนทราสต์ได้มาก แถมมีค่าสม่ำเสมอ สะท้อนชัดทุกรายละเอียดไม่มีพลาดจุดเล็ก จุดน้อย และด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่กว้างยิ่งทำให้มองจากมุมไหนสีสันก็ถูกตรงปกเหมือนตาเห็น

ที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยลดแสงสีฟ้า ได้การรับรองจาก TÜV Rheinland Certified ว่าเป็นหน้าจอที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ ลดอาการเมื่อยล้าและปวดตาได้ขณะใช้งาน เรียกได้ว่าเข้ามาช่วยชีวิตสายอาร์ต สายตัดต่อที่ต้องทำงานตลอดทั้งวันทั้งคืนได้เลยทีเดียว ส่วนสายเอ็นเตอร์เทนที่ดูหนัง เล่นเกมไม่ยอมหลับยอมนอนก็ไม่หวั่นเพราะสามารถรับชมภาพได้สบายตามากยิ่งขึ้น

HUAWEI MatePad Pro 12.6 inch early bird promo

ฟินที่ 2: เสียงแจ๋ว เบสหนัก คมชัดในทุกความถี่
สำหรับสายตัดต่อ และครีเอเตอร์ทั้งหลาย นอกจากภาพต้องชัด สีไม่เพี้ยนแล้ว ขั้นตอนเช็คซาวด์นั้นเสียงต้องไม่แตกอีกด้วย เพราะบางงานต้องออกแบบแสงและเสียงไปพร้อมกัน ขณะที่สายบันเทิง ก็ต้องการซาวน์หนักๆ ซัพพอร์ตการดูหนัง หรือเล่นเกมให้ได้อารมณ์ถึงใจ

ดังนั้นขอแนะนำ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ที่ให้คุณสนุกได้ทุกความบันเทิงกับลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว พร้อมเทคโนโลยีแห่งเสียงที่ได้การรับรองจาก harman/kardon ให้เสียงที่คมชัด ตอบสนองความถี่ได้กว้าง ให้มิติเสียงรอบทิศ 360 องศา ดังกังวานระดับ 79dB

สำหรับใครที่อยากบันทึกวิดีโอ เสียง หรือบทสนทนาต่างๆ ก็มีชุดไมโครโฟนมาให้ด้วยกัน 4 ตัว เก็บเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร และระบบ AI Noise Cancellation ตัดเสียงไม่พึงประสงค์รอบข้าง รองรับการทำงานได้ทุกสถานการณ์

ฟินที่ 3: เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับสาย Multi-tasking ด้วยฟังก์ชันอัปเกรดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
ดูเหมือนว่าการทำงานแบบ cross-functional ในคนๆ เดียวจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนในยุคนี้ เพื่อรองรับกับเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไป เราจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่ให้การทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องที่ง่าย พร้อมประหยัดเวลา และทำให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามไปด้วย

อย่าง HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch มีฟีเจอร์ประสานการทำงานระหว่างแล็ปท็อปที่เรียกว่า ฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ประกอบไปด้วย 3 โหมดคือ Mirror Mode สามารถออกคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านเครื่องแท็บเล็ตได้เลย คล้ายหน้าจอสเก็ตช์ ไม่ว่าจะเขียนงานหรือวาดรูปอะไรบนแท็บเล็ต ก็จะแสดงผลทันทีบนหน้าจอแล็ปท็อป เป็นอีกตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับงานออกแบบได้อย่างมืออาชีพ Extend Mode จอคู่ขนาน สามารถลากโปรแกรม

หรือหน้าต่างบนแล็ปท็อปไปยังจอแท็บเล็ตได้ทันที และใช้งานสองหน้าจอไปพร้อมกัน ตอบสนองการทำงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว และ Collaborate Mode ส่งไฟล์งาน ข้อมูลต่างๆ ไปมาระหว่างสองดีไวซ์ได้ในพริบตาเดียว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Share ที่คอยช่วยส่งผ่านข้อมูลแบบไร้รอยต่อระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยเช่นกัน

HUAWEI MatePad Pro 12.6 inch early bird promo

ฟินยิ่งกว่ากับ ฟีเจอร์ Multi-Window ที่เปิดใช้งานหน้าต่างได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอ และซ่อนหน้าต่างในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง เช่นเดียวกันกับฟีเจอร์ App-Multiplier ที่สามารถเปิดแอปฯ แบบสองหน้าต่างได้ในเวลาเดียวกัน มีแอปฯ ที่รองรับฟีเจอร์นี้แล้วกว่า 4000+ แอปฯ เลยทีเดียว
ฟินที่ 4: Work Smart ผ่านอุปกรณ์ชุดใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

อุปกรณ์เสริมนี่แหละที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายมากขึ้นในหลายเรื่อง อย่างหัวเว่ยมี HUAWEI M-Pencil (2nd generation) ปากกาที่เพิ่มความคล่องตัวไปกับแอคทีฟไลฟ์สไตล์และเพลิดเพลินไปกับการทำงาน รับรองว่างานสายช่างภาพ ตัดต่อ ดีไซน์ต้องหลงรักแน่นอน

เพราะมาพร้อมตัวบอดี้กระชับขึ้น มีเซนเซอร์ที่แม่นยำ ความหน่วงน้อย รองรับแรงกดได้ที่ 4,096 ระดับ และฟังก์ชันใหม่ Double-tap สลับเครื่องมือระหว่างการใช้งานเพียงเคาะตรงหัวปากกาที่จับสองครั้ง ก็สามารถเปลี่ยนการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ปัจจุบันและอุปกรณ์ก่อนหน้านี้ หรือเรียกเปิดชุดสีต่างๆ ได้ง่าย ให้คุณสรรค์สร้างจินตนาการได้อย่างไม่ขาดช่วงแน่นอน

ขณะที่ฟังก์ชัน Free Script สร้างโซลูชันใหม่ในการเปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์ได้แบบเรียลไทม์ รองรับแล้วทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน พร้อมสัมผัสที่ใช่ ให้ทุกสิ่งเสร็จเร็วยิ่งขึ้นกับ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่ถูกดีไซน์ให้มีระยะห่างระหว่างตัวอักษรเป็น 1.3 มิลลิเมตร สะท้อนความรู้สึกเหมือนกำลังพิมพ์งานอยู่บนแป้นคอมพิวเตอร์พีซีทั่วไปเลยก็ว่าได้ นอกจากสะดวกในการพิมพ์มากขึ้นแล้ว ยังพกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 350 กรัมเท่านั้น

HUAWEI MatePad Pro 12.6 inch early bird promo

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch พร้อมมอบสัมผัสที่แตกต่างเพื่อการใช้งานที่ง่าย และโปรกว่าที่เคยผ่านหน้าจอ HUAWEI FullView Display ประเภท OLED ขนาด 12.6 นิ้ว อัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90% มอบความแม่นยำของสีระดับสูง ช่วยสร้างสรรค์งานศิลปะในทุกจินตนาการ อีกระดับของเสียงคุณภาพด้วยการติดตั้งลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว

พร้อมเอนจอยได้ต่อเนื่องกับการรับชมวิดีโอโหมดออฟไลน์ได้นานถึง 14 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 10,050 mAh และการอัปเดตฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มความสมาร์ทเพื่อรองรับการทำงานแบบไฮบริดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop, Multi-Window และ App-Multiplier ครั้งนี้มาในสี Matte Grey ราคาเพียง 28,990 บาทเท่านั้น !

พร้อมโปรสุดคุ้มที่รันยาวมาตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ไปถึง 7 กรกฎาคม 2564 เมื่อซื้อ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch รับไปเลยของสมนาคุณเน้นๆ อย่าง HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud (200GB ระยะเวลา 3 เดือน), HUAWEI VDO (ระยะเวลา 1 เดือน), WPS VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) และ FilmoraGo VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) มูลค่ารวม 11,517 บาท

HUAWEI MatePad Pro 12.6 inch early bird promo

โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/2UkWgyR รวมถึง HUAWEI Store, JD Central, Lazada, Shopee, HUAWEI Experience Store, และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เห็นของสมนาคุณพิเศษมากมายแบบนี้แล้วห้ามพลาดเด็ดขาด

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติม http://bit.ly/MatePadProTH

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ