fbpx
PR NEWS

หัวเว่ยแนะนำวิธีเปลี่ยนการทำงานและชีวิตประจำวันให้คล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย HUAWEI MatePad Air

28 ธันวาคม 2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – การทำงานแบบไฮบริดถือเป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่หลาย ๆ องค์กรเริ่มนำมาใช้ในยุคที่เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราที่แยกจากกันไม่ได้ สถานการณ์ด้านประสิทธิภาพการทำงานไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในสำนักงาน ห้องสมุด หรือที่บ้านแบบเดิม ๆ อีกต่อไป แต่มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและสถานที่ต่าง ๆ

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการค้นหาเครื่องมืออัจฉริยะที่เหมาะสมที่สามารถสลับระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ขณะเดียวกันก็ปรับให้เข้ากับทุกงานที่ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดจึงเป็นสิ่งสำคัญ

วันนี้หัวเว่ยจะมาบอก 3 วิธี ที่ HUAWEI MatePad Air จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพชีวิตการทำงานของคุณได้อย่างราบรื่น ทำให้งานมีประสิทธิภาพและความบันเทิงมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไร

Mobile Office ทำงานได้ทุกที่: ลองปรับรูปแบบการทำงานให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ด้วยแท็บเล็ตเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่าง HUAWEI MatePad Air ขนาด 11.5 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเพียง 508 กรัม คุณจึงสามารถพกพาสำนักงานเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่

HUAWEI MatePad Air มีอัตรารีเฟรชที่ปรับได้ตั้งแต่ 30Hz ถึงสูงถึง 144Hz พร้อม SuperRender ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานไม่ต้องกังวลเรื่องแบตจะหมดเร็ว แถมยังมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง snapdragon 888 ระดับเรือธงพร้อมโครงสร้างการกระจายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เครื่องไม่กระตุกหรือหน่วงเมื่อคุณต้องเปิดไฟล์งานพร้อม ๆ กัน

HUAWEI MatePad Air 11.5 useful laptop

ครบวงจรสำหรับการทำงานเอกสารพรีเซ็นต์งานสร้างสไลด์ที่น่าสนใจ ทำงานได้ง่ายขึ้น เมื่อคุณสามารถจับคู่ HUAWEI MatePad Air กับ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard  ในโหมดแล็ปท็อป ซึ่งคล้ายกับประสบการณ์การใช้งานพีซีออฟฟิศโดยมีคีย์บอร์ด ในขณะที่ใช้ HUAWEI M-Pencil รุ่นที่ 2 ในการจดบันทึกที่ราบรื่นยิ่งขึ้นผ่านแอป HUAWEI Notes

ประชุมแบบ On-the-Go: ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะพร้อมสำหรับประชุมสำคัญ ด้วย HUAWEI MatePad Air มาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัว และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ AI แม้แต่เสียงที่เกิดจากเสียงการกดแป้นพิมพ์ การคลิกเมาส์ การเปิดและปิดประตู ก็จะไม่รบกวนระหว่างการประชุมแน่นอน  

นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 เพื่อรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าประชุมออนไลน์ หรืออัปหลดไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ สามารถทำได้อย่างราบรื่นอย่างไม่มีปัญหา

เซฟเวลาส่งงาน เชื่อมต่อข้ามอุปกรณ์ได้แบบ Seamless: ในสถานที่ทำงานสมัยใหม่ มีการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ มากมาย เช่น แท็บเล็ต พีซี สมาร์ทโฟน ซึ่งการทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญกว่าที่เคย

สำหรับ HUAWEI MatePad Air มีเทคโนโลยี ecosystem ของหัวเว่ยที่ครอบคลุม  สามารถทำงานแบบ multi-screen แชร์ข้ามดีไวซ์ระหว่างแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ หรือเชื่อมต่อแท็บเล็ตกับพีซีเพื่อให้กลายเป็นจอแสดงผลควบคู่กันและทำการแชร์ไฟล์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

ทั้งยังขยายประสิทธิภาพของการทำงานไปอีกระดับ อย่างไร้รอยต่อด้วย Super Device และมีฟีเจอร์ SuperHub ที่คุณสามารถลากเพื่อรวบรวมข้อความ รูปภาพ และวิดีโอเพื่อจัดเก็บไว้ใน SuperHub ของคุณในแท็บเล็ตได้ชั่วคราว และเลือกที่จะแก้ไขหรือถ่ายโอนเนื้อหาเหล่านี้ไปยังอุปกรณ์หัวเว่ย เช่น แท็บเล็ต แล็ปท็อป หรือสมาร์ทโฟน

HUAWEI MatePad Air 11.5 useful laptop

HUAWEI MatePad Air (8+256GB LTE) วางจำหน่ายในราคา 22,990 บาท โดยลูกค้าสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 12 มกราคม 2567 รับทันที HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท

HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) มูลค่า 4,490 บาท HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท HUAWEI FreeBuds Pro 2 มูลค่า 6,499 บาท และ WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท (100 สิทธิ์แรก)  โดยสั่งจองได้ผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee

ติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ