fbpx
PR NEWS

สรุปสเปกฯ HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตฟังก์ชันเหมือนพีซี ในราคาไม่ถึงหมื่น

27 กรกฎาคม 2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – สรุปสเปก HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตฟังก์ชันเต็ม เพียงเครื่องเดียวเมื่อใช้งานพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพียงแค่ไม่กี่ชิ้นก็ใช้ทำงานได้ดีไม่แพ้พีซี และยังตอบโจทย์การใช้งานได้ครอบคลุมทุกแนว วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท

ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil (2nd generation) รองรับความไวต่อแรงกด 4,096 ระดับ ที่มอบประสบการณ์การวาดเขียนและขีดเขียนด้วยลายมือได้อย่างเป็นธรรมชาติ และเข้าถึงแอปการโน้ตยิ่งกว่าโน้ตด้วยฟีเจอร์ครบครันบน HUAWEI Notes

และยิ่งเมื่อใช้กับ HUAWEI Smart Keyboard คีย์บอร์ดพกพาสะดวก และเมาส์บลูทูธ ก็ยิ่งช่วยยกระดับการสร้างสรรค์และผลิตงานให้ดียิ่งขึ้นไปพร้อมกับความสะดวกสบายแบบเหนือระดับด้วยประสบการณ์การใช้งานเหมือนคอมพิวเตอร์พีซี

อัตราการรีเฟรช 120 Hz ที่สูงกว่าแท็บเล็ตหลายรุ่นในตลาด รับชมคอนเทนต์แบบเต็มตาด้วยหน้าจอขอบบาง HUAWEI FullView Display ขนาด 11.5 นิ้ว มีอัตราส่วนภาพ 3:2  และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 86% ยังผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light ลดการปล่อยแสงสีฟ้าและการกะพริบของหน้าจอ

HUAWEI MatePad 11.5 ประมวลผลได้แบบไม่มีสะดุดด้วยเซ็ตทรงพลังขนาด 4 นาโนเมตร แถมมั่นใจได้ว่าใช้งานแท็บเล็ตได้นานๆ เพราะมาด้วยแบตเตอรี่อึดขนาดใหญ่ 7,700 mAh หรือสแตนด์บายได้นานกว่า 37 วัน

HUAWEI MatePad 11.5 มาพร้อมดีไซน์สวยหรู คลาสสิก มีสไตล์ ผ่านการออกแบบให้บอดี้เครื่องมีความสมมาตร จับใช้งานถนัดคล่องตัวด้วยดีไซน์ตัวเครื่องน้ำหนักเพียง 499 กรัม ตัวเครื่องบางเพียง 6.85 มม.  อีกทั้งยังแข็งแรงพร้อมลุยด้วยวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์

HUAWEI MatePad 11.5 (6G+128GB) รุ่น WiFi Version วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาทพร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 21 กรกฎาคม 2566 – 8 สิงหาคม 2566 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazadaและ Shopee

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ