fbpx

HUAWEI แชร์ใช้ชีวิตอย่างไรกับไลฟ์สไตล์ On-The-Go ด้วย HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022

สถานการณ์หลาย ๆ อย่างในปัจจุบันกำลังคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้คนก็ทยอยกลับมาใช้ชีวิตข้างนอกกันตามปกติเช่นเดียวกัน เหมาะแก่การออกไปทำงาน ประชุม หรือพบปะพูดคุยกันตามคาเฟ่ชิล ๆ หรือ Co-Working Space เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศหลังจาก Work From Home มาอย่างยาวนาน

สำหรับคนยุคนี้ที่สามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วจากที่ไหนก็ได้ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขอแค่มีสมาร์ทดีไวซ์ประสิทธิภาพดี ๆ ที่พกพาไปทำงานได้และให้ประสบการณ์เสมือนมีพีซีขนาดย่อม ๆ ติดตัวก็ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ On The Go ได้อย่างตรงจุด ปิดจบได้ทั้งงานเอกสาร งานสร้างสรรค์ และพรีเซนเทชัน

หนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังมาแรงในเวลานี้คงไม่พ้น HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่พกพาคุณสมบัติความครบเครื่องและเทคนิคการทำงานแบบล้ำ ๆ มาพร้อมเสิร์ฟ มาดูกันว่าแท็บเล็ตตัวล่าสุดจากหัวเว่ยรุ่นนี้จะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพขนาดไหนกันเลย

อุปกรณ์ต้องครบ จบทุกรูปแบบการทำงาน ทั้งงานเอกสารทั่วไปและงานสายครีเอทีฟ
เทคนิคแรกเพื่อการทำงานอย่างราบรื่นสำหรับคนยุคนี้ ดีไวซ์คู่ใจต้องประสิทธิภาพดีและมีอุปกรณ์เสริมครบครันพร้อมรับมือการทำงานหลากหลายรูปแบบ อย่าง HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่รองรับการใช้งานร่วมกับเมาส์บลูทูธและ HUAWEI Smart Keyboard ก็กลายเป็นแล็ปท็อปขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้การทำงานเอกสารเป็นเรื่องง่ายทั้ง WPS Office, Microsoft PowerPoint และ Microsoft Word

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

นอกจากนั้นยังสามารถตอบโจทย์สายครีเอทีฟเพียงจับคู่กับ HUAWEI M-Pencil Package 2nd Generation จะวาด เขียน หรือจดบันทึกก็สะดวกสบายจัดการได้ทุกรูปแบบ หรือหากจะพูดกันง่าย ๆ คือถ้าอุปกรณ์ครบก็พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย

ชีวิตเร่งรีบ ดีไวซ์ต้องพกพาสะดวก พร้อมลุยได้ทุกที่ทุกเวลา
ท่ามกลางยุคสมัยที่ผู้คนต่างต้องแข่งกับเวลา เทคนิคง่าย ๆ ซึ่งหลายคนมองข้ามสำหรับการใช้ชีวิตแบบชีพจรลงเท้าคือการเลือกดีไวซ์ขนาดย่อมและน้ำหนักเบาเพื่อให้สะดวกต่อการพกพา ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่หนาแค่ 7.35 มิลลิเมตรและหนักเพียง 450 กรัม ก็หายห่วงไปได้เลยเพราะหยิบจับได้คล่องมือ ติดตัวไปทำงานข้างนอกได้สบาย ๆ

แถมยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเช้าจรดเย็นไม่ต้องกลัวว่าจะดับกลางทางด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 7250 mAh ที่เพียงพอสำหรับการสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง 1080p HD ได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง[1] บอกเลยว่าอึดสุด ๆ พร้อมให้คุณเคลียร์งานได้แบบยาว ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาหรืออารมณ์ไปกับการหาที่ชาร์จระหว่างวัน

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

จัดสรรการทำงานให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ งานเร่งก็ไม่หวั่น งานชนกันก็พร้อมสู้
อยากยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นอีกหลายระดับต้องจัดดีไวซ์ทรงประสิทธิภาพมาใช้เพราะอีกหนึ่งเทคนิคที่ตอบโจทย์นี้ได้คือการใช้อุปกรณ์ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สำหรับ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่ใช้งานลงตัวคู่กับ HUAWEI M-Pencil Package2nd Generation จะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Annotate สำหรับจดบันทึกเพิ่มเติมบนเอกสาร ลดความยุ่งยากโดยไม่ต้องเปลี่ยนหน้าต่างไปมา

และ Take Snippet สำหรับตัดภาพหรือคอนเท้นต์เฉพาะส่วนที่ต้องการแล้วแก้ไขเพิ่มเติมได้ทันที พร้อมให้คุณนำเอาภาพไปใช้ต่อได้ทันทีแบบไม่มีสะดุด ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการทำงานแบบ Multitasking ด้วยฟีเจอร์ Multi-Window ที่ช่วยให้คุณเปิดใช้งานได้พร้อมกันถึง 4 แอปฯ 4 หน้าต่าง หรืออยากจะเปิดแบบหน้าต่างลอยก็ทำได้สูงสุดถึง 10 หน้าต่างอีกด้วย

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

เหนื่อยนักก็พักสักนิด เติมพลังไว้พิชิตงานกันต่อ
บางทีการทำงานเป็นเวลานานติด ๆ กันอาจจะทำให้เหนื่อยล้าเกินไป เทคนิคสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้เคล็ดลับอื่น ๆ คือการหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองบ้างเพื่อเพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ชาร์จแบตฯ พร้อมกลับมาลุยต่อ ซึ่งในเรื่องนี้ บอกเลยว่า HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ไม่น้อยหน้า พร้อมรองรับการใช้งานเพื่อความบันเทิงได้อย่างครอบคลุม ด้วยหน้าจอ HUAWEI FullView Display ความละเอียดระดับ 2K พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% จะเป็นคอนเทนต์แบบใดก็เก็บได้ทุกรายละเอียดหรือจะเล่นเกมก็เต็มตาตรึงใจ

ส่วนใครที่อยากฟังเพลงคลายเครียดเวลาที่คิดงานไม่ออก ก็เต็มอิ่มไปกับระบบเสียงทรงพลังที่ปรับแต่งโดย Harman Kardon และเทคโนโลยี HUAWEI Histen 7.0 หรือหากต้องการสัมผัสประสบการณ์ความเพลิดเพลินแบบคูณสองก็ต้องฟีเจอร์ App Multiplier[2] เปิดแอปฯ เดียวกันได้แบบสองหน้าต่าง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังดนตรี หรือชอปปิง ก็เอาอยู่ทุกรูปแบบ

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

สเปคฯ​ ดี ราคาโดน! ขยายเวลาข้อเสนอสุดคุ้มที่น่าจับจอง
นอกจากประสิทธิภาพและคุณสมบัติของดีไวซ์แล้ว เรื่องของราคาและข้อเสนอก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับHUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 จัดเต็มให้ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในราคาที่เหมาะสมพร้อมกับประหยัดเงินซื้ออุปกรณ์เสริมไปในตัว หากใครสนใจอยากได้แท็ปเล็ตสักเครื่องที่ให้ประสบการณ์ไม่ต่างจากการใช้งานพีซีและพร้อมลุยงานไปกับคุณทุก ๆ ที่ ก็พลาดไม่ได้

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 (4GB+128GB) 4G มาในสี Matte Grey ราคา 12,990 บาท รับฟรี HUAWEI Smart Keyboard (มูลค่า 2,290 บาท) และ HUAWEI M-Pencil Package 2ndgeneration (มูลค่า 4,490 บาท) พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้า HUAWEI Mobile Service และแอปพลิเคชันต่าง ๆ (มูลค่ารวม 1,197 บาท) รวมมูลค่าทั้งหมด 7,977 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

HUAWEI MatePad 10.4 inch 2022 and on-the-go lifestyle

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแอปพลิเคชัน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


[1] ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

[2] ขณะนี้แอปพลิเคชันที่รองรับประกอบด้วย Rabbit Rewards, BBTV CH7, JOOX Music, , Bugaboo TV, The 1, 3BB,  Pantip, Lazada, และ JD Central

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ