fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

หัวเว่ยเผยยอดจอง HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition หมดสต๊อกตั้งแต่การเปิดจอง

27 มกราคม 2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เผยยอดจอง HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition หมดสต๊อกตั้งแต่การเปิดจองเป็นที่เรียบร้อย นับเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย

เรียกได้ว่า HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition มาเสริมทัพสร้างความฮือฮาให้กับตระกูลเรือธง HUAWEI Mate 50 Series ได้เป็นอย่างดีด้วยกระแสการตอบรับอย่างเหนียวแน่นทั้งจากลูกค้าและเหล่าแฟนคลับ HUAWEI Mate 50 Series เป็นสมาร์ทโฟนที่กล้องมาพร้อมนวัตกรรมการปรับรับแสงได้ 10 ขนาดด้วยระบบฮาร์ดแวร์ ตั้งแต่ F1.4 ถึง F4.0 ผสานศักยภาพซอฟต์แวร์ XMAGE ที่ปรับแต่งค่าโทนสีของภาพให้อัตโนมัติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของหัวเว่ย

สำหรับใครที่พลาดช่วงพรีออเดอร์ HUAWEI Mate 50 Pro Kunlun Glass Edition วางจำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ในราคา 46,990 บาท โดยนอกจากรุ่น Kunlun Glass Edition แล้ว หัวเว่ยยังวางจำหน่ายด้วยกันอีก 2 รุ่น ได้แก่ HUAWEI Mate 50 Pro สี Sliver และ Black ในราคาเพียง 43,990 บาท และ HUAWEI Mate 50 ในราคาเพียง 36,990 บาท

พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท เมื่อกดรับคูปองผ่านแอป My HUAWEI รวมทั้งรับฟรีทันที ! ลำโพงไร้สาย HUAWEI SoundJoy มูลค่า 4,999 บาท สามารถกดรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2566 ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2566 โดยสามารถนำคูปองใช้ร่วมกับการสั่งซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และ HUAWEI Store

พิเศษ ! ทุกการสั่งซื้อ HUAWEI Mate 50 Series สามารถนำไปร่วมโครงการ #ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

หมายเหตุ:
• ของแถมมีจำนวนจำกัด ส่งมอบตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าของแถมจะหมด
• หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ของแถมไม่สามารถนำมาแลกเป็นสินค้าประเภทอื่นหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และไม่มีการรับประกัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.ฟรี 1800-01-0111

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ