fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

หัวเว่ยชวนส่งภาพเข้าประกวดในแคมเปญ “NEXT-IMAGE Awards 2019” ลุ้นรางวัลพร้อมโอกาสบินลัดฟ้าไปจัดแสดงผลงานถึงมหานครปารีส

กรุงเทพฯ – 22 เมษายน 2562 – หัวเว่ยเปิดตัวแคมเปญ “NEXT-IMAGE Awards 2019” การประกวดภาพถ่ายโดยใช้กล้องจากสมาร์ทโฟนเป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง

ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ร่วมแชร์มุมมองและประสบการณ์ผ่านภาพถ่ายอวดสู่สายตาคนทั่วโลก เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันอันดับหนึ่งเพื่อคว้าเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท) และของรางวัลมากมายกว่า 50 รางวัลจากหัวเว่ย

รวมไปถึงโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้รับการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของตน ณ Paris Photo ณ มหานครปารีส ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ ฉีกทุกกฏเกณฑ์ เพื่อภาพถ่ายมุมมองใหม่ ๆ ที่แปลกไปจากเดิม พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งภาพถ่ายประกวดแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 31 กรกฏาคม 2562 นี้

NEXT-IMAGE Awards เป็นการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนระดับโลก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีแรกเมื่อปี 2017 นั้นมีผู้ส่งผลงานกว่า 157,000 ภาพจาก 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับปี 2019 นี้ เปิดรับภาพถ่าย 6 ประเภท ได้แก่ ‘#Emotion Tag’ ใช้ภาพถ่ายสื่ออารมณ์, ‘Hello, Life!’ นำเสนอความประทับใจหรือพลังใหม่ ๆ จากสถานที่หรือเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน , ‘Faces’ แสดงตัวตนและพลังจากภาพถ่ายใบหน้า, ‘Going the Distance’ ค้นพบสถานที่และประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ ของสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ เช่นเลนส์ซูม เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง หรือโหมด Macro, ‘Life Now’ บันทึกเรื่องราวที่ผ่านคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 30 วินาที และ ‘Story Board’ เล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบใน 9 เฟรมภาพ

โดยรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท), HUAWEI P30 Pro และสิทธิ์ในการนำรูปผลงานไปจัดแสดงภายในงาน Paris Photos 2019 ผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทภาพถ่ายจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 6 พันดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 1.9 แสนบาท) และ HUAWEI P30 Pro ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ 50 อันดับ จะได้รับ HUAWEI P30 Pro โดยจะเปิดให้เข้าร่วมส่งภาพจนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม

หัวเว่ยขอเชิญชวนคนไทยร่วมสร้างมุมมองใหม่ผ่านการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนในแคมเปญระดับโลก “NEXT-IMAGE Awards 2019” ผู้สนใจสามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคมศกนี้ และรายชื่อผู้ชนะจะประกาศในช่วงเดือนกันยายน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวดและส่งผลงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ http://gallery.consumer.huawei.com/th/index.php

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ