fbpx
NEWS

หัวเว่ยชวนส่งภาพเข้าประกวดในแคมเปญ “NEXT-IMAGE Awards 2019” ลุ้นรางวัลพร้อมโอกาสบินลัดฟ้าไปจัดแสดงผลงานถึงมหานครปารีส

กรุงเทพฯ – 22 เมษายน 2562 – หัวเว่ยเปิดตัวแคมเปญ “NEXT-IMAGE Awards 2019” การประกวดภาพถ่ายโดยใช้กล้องจากสมาร์ทโฟนเป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง

ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ร่วมแชร์มุมมองและประสบการณ์ผ่านภาพถ่ายอวดสู่สายตาคนทั่วโลก เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันอันดับหนึ่งเพื่อคว้าเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท) และของรางวัลมากมายกว่า 50 รางวัลจากหัวเว่ย

รวมไปถึงโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้รับการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของตน ณ Paris Photo ณ มหานครปารีส ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ ฉีกทุกกฏเกณฑ์ เพื่อภาพถ่ายมุมมองใหม่ ๆ ที่แปลกไปจากเดิม พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งภาพถ่ายประกวดแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 31 กรกฏาคม 2562 นี้

NEXT-IMAGE Awards เป็นการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนระดับโลก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีแรกเมื่อปี 2017 นั้นมีผู้ส่งผลงานกว่า 157,000 ภาพจาก 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับปี 2019 นี้ เปิดรับภาพถ่าย 6 ประเภท ได้แก่ ‘#Emotion Tag’ ใช้ภาพถ่ายสื่ออารมณ์, ‘Hello, Life!’ นำเสนอความประทับใจหรือพลังใหม่ ๆ จากสถานที่หรือเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน , ‘Faces’ แสดงตัวตนและพลังจากภาพถ่ายใบหน้า, ‘Going the Distance’ ค้นพบสถานที่และประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ ของสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ เช่นเลนส์ซูม เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง หรือโหมด Macro, ‘Life Now’ บันทึกเรื่องราวที่ผ่านคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 30 วินาที และ ‘Story Board’ เล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบใน 9 เฟรมภาพ

โดยรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท), HUAWEI P30 Pro และสิทธิ์ในการนำรูปผลงานไปจัดแสดงภายในงาน Paris Photos 2019 ผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทภาพถ่ายจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 6 พันดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 1.9 แสนบาท) และ HUAWEI P30 Pro ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ 50 อันดับ จะได้รับ HUAWEI P30 Pro โดยจะเปิดให้เข้าร่วมส่งภาพจนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม

หัวเว่ยขอเชิญชวนคนไทยร่วมสร้างมุมมองใหม่ผ่านการประกวดภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนในแคมเปญระดับโลก “NEXT-IMAGE Awards 2019” ผู้สนใจสามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคมศกนี้ และรายชื่อผู้ชนะจะประกาศในช่วงเดือนกันยายน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวดและส่งผลงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ http://gallery.consumer.huawei.com/th/index.php

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ