fbpx
NEWS

เปิดตัว Huawei P30 Series ในไทย ส่องโปรฯ P30 Pro ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท!

กรุงเทพฯ, 28 มีนาคม 2562 หลังจากที่ได้เปิดตัว Global Launch ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสไปเมื่อ 2 วันก่อน วันนี้ Huawei ได้จัดงานเปิดตัว HUAWEI P30 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ของการถ่ายภาพในประเทศไทย พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ!

นอกจากนั้นในงานนี้ Huawei ยังได้เปิดทัพผลิตภัณฑ์ครบครันทั้ง HUAWEI MateBook 13, HUAWEI Watch GT Active, HUAWEI Watch GT Elegant Edition และ HUAWEI Back-up

พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังอย่าง Tube Gallery และ Hook’s by Prapakas โดยมี ‘ลูกเกด-เมทินี’ เดินชุดฟินาเล่ และยังมีดาราอย่าง เคน-ภูภูมิ มิ้นต์-ชาลิดา และ พีค-ภัทรศยา ร่วมเป็นสักขีพยานภายในงาน

HUAWEI P30 Series ประกอบด้วย HUAWEI P30 และ HUAWEI P30 Pro พร้อมที่จะฉีกทุกกฏเกณฑ์เหนือความคาดหมาย การันตีด้วยผลคะแนน DxOMark สูงที่สุดในขณะนี้ถึง 112 คะแนน

โดย P30 Pro มาพร้อม Leica Quad Camera System ประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซลที่ใช้เซนเซอร์รับแสงรูปแบบใหม่ซึ่งมีขนาดพิกเซลรับแสงที่ใหญ่ขึ้น HUAWEI SuperSpectrum

กล้องอัลตราไวด์ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายภาพระยะไกลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องสำหรับการวัดระยะวัตถุด้วยแสง (ToF Camera) รวมไปถึงกล้องหน้าที่พัฒนาไปอีกขั้นบนความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

พร้อมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากการทำงานร่วมกันของ HUAWEI AIS, OIS และกล้องรูรับแสงกว้าง f/1.6 และเลนส์ SuperZoom ระบบซูมที่รองรับออปติคัลซูมสูงสุด 5 เท่า ไฮบริดซูมสูงสุด 10 เท่า และดิจิทัลซูมสูงสุด 50 เท่า

ทั้งยังพัฒนาการถ่ายวิดีโอให้ล้ำไปอีกขั้น ให้การถ่ายวิดีโอในที่มืดสวย คมชัด และเพิ่มฟีเจอร์ Dual-view Video ที่กล้องสามารถถ่ายวิดีโอได้หลายระยะในเวลาเดียวกัน แถมยังอัดแน่นเต็มประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ท Kirin 980 ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ (In-Screen Fingerprint) HUAWEI SuperCharge ที่ให้กำลังไฟฟ้าได้ถึง 40 วัตต์

HUAWEI P30 Pro ความจุ RAM 8GB / ROM 256GB ตั้งราคาจำหน่ายในประเทศไทยที่ 31,990 บาท พรีออเดอร์ล่วงหน้าจะได้รับของสมนาคุณเป็น HUAWEI WATCH GT Sport Edition (มูลค่า 5,990.-)

สำหรับ HUAWEI P30 ความจุ RAM 8GB / ROM 128GB ตั้งราคาจำหน่ายในประเทศไทยที่ 21,990 บาท พรีออเดอร์ล่วงหน้าจะได้รับของสมนาคุณเป็น HUAWEI FreeBuds Lite (มูลค่า 2,990.-)

HUAWEI P30 Series เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2562 พร้อมรับประกันเพิ่มเป็น 2 ปี ประกันจอหรือฝาหลังแตก 1 ครั้งภายใน 30 วันหลังจากซื้อเครื่อง และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เป็นต้นไป ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป ร้านตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

อนึ่งสำหรับ HUAWEI P30 Pro ความจุ RAM 8GB / ROM 256GB ทางหัวเว่ยได้ทำโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ โดยลดราคาตัวเครื่องลงเหลือเพียง 9,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องภายใต้เงื่อนไขที่แต่ละค่ายกำหนด

จากการที่กองบรรณาธิการ GM2000 ได้ไปสำรวจโปรฯ ของแต่ละค่ายที่เปิดรับทันทีหลังจากการเปิดตัวพบว่าแต่ละค่ายมีเงื่อนไขดังนี้

DTAC ให้ราคาพิเศษนี้สำหรับลูกค้า BLUE MEMBER และ GOLD MEMBER จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่มีอายุการใช้งาน 18 เดือนขึ้นไป ที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครหรือใช้บริการแพ็กเกจรายเดือน 1,999 บาท ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า (ดูเพิ่มเติม)

AIS ให้ราคาพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิมเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal Max Speed เดือนละ 1,899 บาท (ดูเพิ่มเติม)

Truemove H ให้ราคาพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิมเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G+ Extra Fun Unlimited รายเดือน 1,899 บาท ชำระค่าบริการล่วงหน้า 10,000 บาท (ดูเพิ่มเติม)

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ