AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Huawei ส่งแคมเปญ “Move with Huawei Watch Fit” ชวนออกกำลังกายใน TikTok ชิงรางวัลสมาร์ทวอชท์รุ่นล่าสุด

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ชวนทุกคนมาขยับร่างกายด้วยความสนุกสนาน อวดความฟิตแบบสร้างสรรค์กับแคมเปญ TikTok Challenge ที่ใช้ชื่อว่า “Move with Huawei Watch Fit”

พร้อมลุ้นรับรางวัล Huawei Watch Fit สมาร์ทวอทช์ฟังก์ชันครบ ดีไซน์สวย ในราคาสุดคุ้ม รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2563

งานนี้ไม่ว่าใครก็สามารถร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน TikTok และค้นหา #HuaweiWatchFit จากนั้นถ่ายคลิปขณะเต้นตามท่าออกกำลังกายของ Huawei Watch Fit และอัปโหลดวิดีโอของตนเองพร้อมติดแฮชแท็ก #HuaweiWatchFit โดยตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ให้เป็นสาธารณะ

วิดีโอที่ได้รับยอดไลก์บน TikTok สูงสุดและปฏิบัติตามกฎกติกาถูกต้องทั้งหมด 3 ท่าน ก็จะได้รับ Huawei Watch Fit สี Graphite Black ให้ไปฟิตกันต่อยาวๆ โดยสามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 กันยายน 2563

Huawei Watch Fit มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “สมาร์ทวอชสำหรับทุกคน” ชูความโดดเด่นด้านความแม่นยำของการวัดระยะทางและการเก็บข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการใช้ GPS บันทึกระยะทางการวิ่ง การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ การนอนหลับ และการตรวจเช็ควันนั้นของเดือนสำหรับคุณผู้หญิง

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัย หน้าปัดจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว คมชัดระดับ HD จัดเต็มด้วยโหมดออกกำลังกายสูงสุด 96 โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง เดิน โยคะ ว่ายน้ำ ซึ่งสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้จากหัวเว่ยรองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแม้อยู่ใต้น้ำ

ทั้งยังหมดกังวลเรื่องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพราะมีแบตเตอรี่ที่ยิงยาวติดต่อกันได้นาน 10 วันแม้หน้าจอเป็นแบบ Always On พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ทั้งวัน

โดยชายหนุ่มหุ่นฟิตในเสื้อสีส้มผู้นำออกกำลังกายที่เราได้เห็นกันในแคมเปญบน TikTok นี้ คือ Animated Fitness Coach ซึ่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สุดพิเศษของ Huawei Watch Fit เพราะชายหนุ่มคนนี้จะมาอยู่ในนาฬิกา พร้อมสอนท่าออกกำลังกายให้ผู้ใช้อย่างใกล้ชิด ซึ่งติดตั้งมาให้เลือกขยับตามกันถึง 12 คอร์ส

ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าประสบการณ์การออกกำลังกายไปพร้อมกับโค้ชส่วนตัวบนนาฬิกาจะเวิร์กหรือไม่อย่างไร ก็สามารถไปลองอุ่นเครื่องกันได้กับแคมเปญ Move with Huawei Watch Fit บนแอปฯ TikTok รับรองว่าจะทั้งสนุกและได้เหงื่อจนติดใจกันอย่างแน่นอน

อ่านรายละเอียดแคมเปญ Move with Huawei Watch Fit ได้ ที่นี่ แล้วไปร่วมลุ้นรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Huawei Mobile Facebook page ในวันที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ