fbpx

HUAWEI ชวนส่อง “สมาร์ทวอทช์” สุดฮอตรับซัมเมอร์ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนลื่นไหลทุกสเต็ป ตัวช่วยปั้นหุ่นเฟิร์มพร้อมเสริมลุคทุกสไตล์

ลมร้อนที่พัดผ่านผิวเริ่มเพิ่มอุณหภูมิขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสัญญาณว่าหน้าร้อนกำลังจะมาถึงอย่างเต็มตัว หลายคนคงเตรียมตัวแล้วว่าจะใช้วันหยุดที่มีไปพักผ่อนที่ไหน ให้สมกับที่รอคอยฤดูท่องเที่ยวมานาน ยิ่งปีที่ผ่านมาไม่ค่อยได้มีโอกาสออกไปไหน แถมฟิตเนสก็ปิดยาว ทำให้ไม่ค่อยได้ขยับตัวออกกำลังกายมากนัก ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้หันกลับมาดูแลตัวเอง

ฟิตร่างให้ได้อวดหุ่น Summer Body โชว์ลุคฮอตรับซัมเมอร์กันซะหน่อย ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วลองมองหาตัวช่วยเป็นสมาร์ทวอทช์สักเครื่องที่จะทำให้เรามีวินัย ช่วยบันทึกข้อมูลและบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายได้แบบไม่ต้องหาเทรนเนอร์มาคุมให้วุ่นวาย แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ทำให้เราได้รู้จักร่างกายตัวเองกันมากขึ้นอีกสเต็ปด้วย

สายฟิตปั้นหุ่น Summer Body ต้องมองหาสมาร์ทชวอทช์ที่มากับฟีเจอร์เหล่านี้
ฟีเจอร์แรกคือความแม่นยำในการการวัดค่าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว หรือการนับอัตราการเผาผลาญพลังงานในแต่ละวัน ซึ่งต้องใช้เซ็นเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงควรมีโหมดออกกำลังกายที่ครอบคลุม ชนิดที่เรียกว่าอยากออกกำลังกายแบบไหนต้องได้ออก

HUAWEI guide must have smartwatch for this summer

เหมาะเป็นตัวช่วยในแคมเปญฟิตหุ่นรับหน้าร้อนของทุกคน หรือหากต้องการดูแลตัวเองให้ละเอียดยิ่งขึ้น ก็อาจพิจารณาสมาร์ทวอทช์ที่มีฟีเจอร์ล้ำไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย การวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ หรือการวัดระดับความเครียด

ถ้าจะให้ยกตัวอย่างสมาร์ทวอทช์ที่ทำได้ทุกอย่างข้างต้นแต่มาในราคาสบายกระเป๋า ขอแนะนำ HUAWEI Watch Fit ที่กระแสแรงสุด ๆ ครองใจผู้ใช้ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา

เพราะนอกจากมีเซ็นเซอร์ที่วัดค่าแม่นยำแล้ว ยังมีโหมดออกกำลังกายสูงสุดถึง 96 โหมด จะวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน หรือโยคะก็แทร็กได้ครบ พร้อมมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเป็นแอนิเมชันมาสอนท่าออกกำลังกายให้ด้วย ใครอยากหุ่นเป๊ะทันทริปเที่ยวทะเล ก็อย่าลืมมองหาตัวช่วยที่ดีสุด ๆ แบบนี้มาไว้ตั้งแต่วันนี้ล่ะ

สายแฟชั่น เติมเต็มลุคฮอตให้โซเชียลลุกเป็นไฟเพราะคนไลก์รัว ๆ ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์
ขาดไม่ได้แน่นอนสำหรับคอนเทนต์เที่ยวทะเลพร้อม Summer Outfit เก๋ ๆ แต่ทำอย่างไรลุคของเราถึงจะแตกต่างจากโพสต์อื่น ๆ ในโซเชียล แน่นอนว่าเครื่องประดับคือหนึ่งในตัวช่วยที่สำคัญ นาฬิกาสักเรือน หรือให้ดีไปกว่านั้นคือสมาร์ทวอทช์สักเครื่อง ที่จะทำให้เราดูเก๋ ทันสมัย แต่ก็ยังแอบเปรี้ยวมีลูกเล่นเพราะดีไซน์ของสายสมาร์ทวอทชที่มีให้เลือกหลากสไตล์

แถมสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ อย่าง HUAWEI Watch Fit ก็มีเฉดสีเหมาะกับซัมเมอร์ลุค ไม่ว่าจะเป็น Sakura Pink ชมพูหวาน ๆ ตัดกับลุคเปรี้ยว ๆ ให้ถ่ายรูปออกมาดูละมุน หรือจะสี Mint Green เพิ่มความเย็นแบบมิ้นต์ ๆ คลายร้อนสบาย ๆ และ Cantaloupe Orange ส้มแคนตาลูปสุดโดดเด่นท้าแสงแดด หรือถ้าใครอยากโชว์ลุคคลาสสิกเท่ ๆ สี Graphite Black ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะกับคนสปอร์ตเท่ ๆ

HUAWEI guide must have smartwatch for this summer

สำหรับใครที่อยากให้ลุคตัวเองในซัมเมอร์นี้ดู Casual แต่ยังคง Classy ก็อาจเหมาะกับ HUAWEI Watch GT 2 ที่มาพร้อมหน้าปัดกระจก 3 มิติ สร้างความสุขุมลุ่มลึก หรือถ้าอยากได้ลุคไฮเอนด์ลองดู HUAWEI GT 2 Pro ที่แฝงความเท่ไว้ในความเรียบหรูด้วยหน้าปัดแซฟไฟร์และตัวเรือนไทเทเนียม เรียกได้ว่าเลือกกันได้ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย

สายข้อมูล เชื่อมต่อร่างกายกับสมาร์ทโฟน รู้ลึกรู้จริงทุกรายละเอียดอย่างมีคุณภาพ
สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ที่มีให้ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะบน HUAWEI AppGallery, App Store, หรือ Play Store โดยดาวน์โหลดและจับคู่กับสมาร์ทวอทช์เพียงครั้งเดียวก็สามารถคุยโทรศัพท์ อ่านข้อความ ดูการแจ้งเตือนต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟนผ่านสมาร์ทวอทช์ของเราได้เลย

HUAWEI guide must have smartwatch for this summer

เป็นการเปิดประสบการณ์การทำงานแบบไร้รอยต่อ และดึงศักยภาพของสมาร์ทวอทช์ออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังแสดงผลการออกกำลังกายที่ละเอียดขึ้นไปอีกขั้น อ่านกันให้ชื่นใจว่าทุกหยาดเหงื่อที่เสียไปล้วนทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้นเบอร์ไหน แถมมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกมากขึ้น

รวมถึงฟีเจอร์ตรวจจับความเครียด ตรวจดูคุณภาพการนอนหลับ บันทึกและคำนวนรอบการมีประจำเดือนของสุภาพสตรีอีกด้วย เหมาะกับคนมีเป้าหมายฟิตหุ่นรับซัมเมอร์ ข้อมูลละเอียดขนาดนี้รับรองไม่มีผิดแผน

HUAWEI guide must have smartwatch for this summer

สมาร์ทวอทช์ทุกรุ่นข้างต้น มาพร้อมราคาคุ้มค่าสุด ๆ ด้วยโปรโมชันรับหน้าร้อน ปรับลดราคาแรงสู้แดดประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป เริ่มจาก HUAWEI Watch Fit ลดราคาจาก 3,499 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท มีทั้งหมด 4 สีได้แก่ Sakura Pink, Mint Green, Cantaloupe Orange และ Graphite Black

ด้าน HUAWEI Watch GT 2 รุ่น 46 mm Sport Edition ลดราคาจาก 6,499 เหลือเพียง 5,499 บาท และรุ่น 46 mm Classic Edition ลดราคาจาก 6,999 เหลือเพียง 5,999 บาท ส่วน HUAWEI Watch GT 2 Pro ลดราคาจาก 9,990 เหลือเพียง 8,990 บาท

HUAWEI guide must have smartwatch for this summer

ท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่ https://bit.ly/3esEKki

* ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่ได้มีไว้เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใด ๆ ความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ