fbpx

HUAWEI แชร์ แก็ดเจ็ตที่สาวหลงรักมาแรงสุดๆ คริสต์มาสนี้ หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด !

สำหรับเทศกาลที่จะถึงนี้ หนุ่มคนไหนตั้งใจจะหาของขวัญให้ผู้หญิงที่คุณรัก แล้วมองหาไอเดียที่นอกเหนือจากเครื่องประดับ เสื้อผ้า หรือกระเป๋า หนึ่งไอเท็มที่ไม่ควรพลาดคือสมาร์ทดีไวซ์ แล้วต้องรู้ใจสาวสมัยนี้ด้วยว่าจะลงทุนกับสมาร์ทดีไวซ์ทั้งที นอกจาก สวยมีสไตล์ ยังต้องช่วยดูแลสุขภาพเบื้องต้นได้ด้วย เช็คลิสต์เหล่านี้คือสิ่งที่สาว ๆ ต้องการจากการซื้อแก็ตเจ็ต แนะนำสมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย ๆ สักเรือน ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะยิ่งดี

1. ช่วยดูแลสุขภาพได้ตลอดทั้งกลางวัน และกลางคืน
ในช่วงเวลาที่สุขภาพมาเป็นอันดับแรก โดยพื้นฐานแล้วสมาร์ทวอทช์รุ่นท็อป อย่างน้อยควรมีฟีเจอร์ที่ช่วยวัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2)[1] ได้ โดยดูควบคู่ไปกับสังเกตสภาพร่างกายของตนเองให้อุ่นใจว่าสุขภาพยังดีอยู่

HUAWEI guide guy should know what the girl want

ขณะเดียวกันฟีเจอร์ที่ติดตามคุณภาพการนอนหลับ เช่น เทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 2.0  ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และการหายใจยามหลับแบบเรียลไทม์ก็มีประโยชน์สำหรับสาววัยทำงานให้แน่ใจว่าความเครียดจากงานจะไม่ส่งผลกระทบต่อการนอน จนลามไปถึงสุขภาพร่างกายทั้งภายนอกและภายใน

2. ช่วยดูแลการฟิตหุ่นได้โดยไม่ต้องง้อ PT
จากรายงานของ RunRepeat การออกกำลังกายเองที่บ้านได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ทั่วโลก เติบโตสูงถึง 57.1% ในปี 2021 ดังนั้นสมาร์ทวอทช์จึงควรมีตัวช่วยที่ทำให้ออกกำลังกายด้วยตัวเองได้ง่าย อย่างโหมดกำลังกายที่ครอบคลุมกว่า 100 ประเภท การมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ[2]

เช่น เทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ หรือตัวช่วยจัดตารางการออกกำลังกายให้เห็นผล สม่ำเสมอ และเคร่งครัด ตามสถานะร่างกายและความสามารถของผู้สวมใส่เอง อย่าง Intelligent Dynamic Adjustment Plan ที่มีมาล่าสุดใน HUAWEI WATCH GT 3 Series

3. ช่วยอัปเกรดการใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อตลอดสัปดาห์
สมาร์ทวอทช์สำหรับสาว ๆ ยุคนี้ต้องมอบความสะดวกสบายแบบลื่นไหลไร้รอยต่อ โดยควรมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่อย่างน้อย 7 วัน[3] เพื่อให้คนออกไปทำงานแต่เช้าทุกวัน ชาร์จเพียงวันหยุดก็เพียงพอ ยิ่งถ้ารองรับการชาร์จไร้สายก็จะยิ่งสะดวกสำหรับคนที่ไม่พกสายชาร์จ นอกจากนั้นการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทางบลูทูธได้ก็จะยิ่งอำนวยความสะดวกไปอีกขั้น เพราะจะสามารถรับโทรศัพท์ และควบคุมสมาร์ทโฟนบนข้อมือได้เลยแบบไม่ต้องหยิบขึ้นมา

HUAWEI guide guy should know what the girl want

4. ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งกาย
สุดท้ายสิ่งที่จะซื้อใจสาว ๆ ได้ก็คือการที่สมาร์ทวอทช์กลายเป็นสิ่งที่เสริมการแต่งกายให้ดูดีขึ้นได้อย่างแนบเนียน โดยเฉพาะดีไซน์ที่ดูล้ำยุคอย่างหน้าจอ AMOLED ทรงกลมขอบโค้งมน 3 มิติ และสายนาฬิกาที่เรียบหรู และโฉบเฉี่ยว เข้ากับการแต่งกายได้หลายโทนสีและสไตล์

อย่าง HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 42 มม. มีสาย 2 สไตล์คือ Active Edition สายหนังสังเคราะห์สีดำเรียบ และ Elegant Edition สายสเตนเลสถักสี Light Gold หรูหราใส่ออกงานได้ นอกจากนั้นนาฬิกายังมีกว่า 10,000 หน้าปัดให้เลือกเปลี่ยนได้เองตามใจแต่ละคนชอบอีกด้วย

HUAWEI guide guy should know what the girl want

หนุ่ม ๆ หรือเพื่อนสาว ๆ คนไหนกำลังเล็งสินค้าช่วงคริสต์มาสนี้ HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 42มม. ราคาเริ่มต้น 7,990 บาท ก็เป็นตัวเลือกที่ทั้งสวยและใส่ใจสุขภาพที่ไม่ควรพลาด สามารถไปสัมผัสความสวยเก๋ และซื้อเป็นของขวัญสิ้นปีได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

HUAWEI guide guy should know what the girl want

รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่นี่ และ โปรโมชั่นได้ที่นี่

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


[1] ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[2] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[3] จากการทดสอบจากห้องทดลองของหัวเว่ย ระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสินค้า พฤติกรรมการใช้งานและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ