fbpx
NEWS

HUAWEI Grand Sale 2019 ตอกย้ำความแรง ขนรุ่นเรือธงร่วมเซอร์ไพรส์

หลังจากเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี HUAWEI Grand Sale 2019 ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ “BMW 520d M sport” รถยนต์สุดหรู มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท แล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าโดยการผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน

โดยแต่ละสัปดาห์ลูกค้าจะพบกับราคาพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” ที่มาพร้อมกับของแถมสุดคุ้มอีกหลายรายการ

สำหรับ “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” สัปดาห์ที่ 4 หัวเว่ยขนทัพ P30 Pro และ P30 เข้าร่วมเซอร์ไพรส์โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 19 -25 กรกฎาคมนี้

โดยพบกับ P30 Pro ในราคาพิเศษ 27,990 บาท และ P30 ราคาเพียง 17,990 บาท และพิเศษสุดเมื่อซื้อที่ Huawei Shop รับทันที HUAWEI BAND 3 มูลค่า 1,990 บาท

พลาดไม่ได้กับการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ได้สร้างสถิติใหม่ทั้งในแง่รายได้และรางวัล กวาดยอดขาย 10 ล้านเครื่องในเวลาเพียงสามเดือน และได้รับรางวัลจากหลายเวทีทั่วโลก

เท่านั้นยังไม่พอ รุ่นใหญ่อย่าง HUAWEI Mate 20 Pro ยังมาในราคาพิเศษ 25,990 บาท พร้อมรับฟรีทันที HUAWEI Watch GT มูลค่า 5,990 บาท โดยทั้งสามรายการ มาพร้อมสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด ถึง 36 เดือน

HUAWEI Grand Sales 2019 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตหัวเว่ย รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562

สามารถใช้หมายเลข IMEI ของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ซื้อ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ เป็นเจ้าของสุดยอดยนตรกรรมระดับเรือธงที่ใคร ๆ ต่างใฝ่ฝัน อย่าง “BMW 520d M sport” รถยนต์คันหรู รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ทาง www.huaweifestival/huaweigrandsales

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยทั้ง 5 ราย ได้แก่ ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่า ที่ออกประกาศคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย

หากผู้ใช้พบปัญหาในการใช้งานหรืออัปเดตแอปพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง กูเกิล เพลย์ (Google Play), จีเมล (Gmail), กูเกิล แมปส์ (Google Maps), กูเกิล แกลเลอรี (Google Gallery), กูเกิล โครม (Google Chrome), ยูทูป (Youtube), เฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram) และวอทส์แอป (WhatsApp) ไม่ได้ในอนาคต

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ