fbpx
NEWS

HUAWEI แนะนำของขวัญที่ทำให้เราได้ “ฟัง” เรื่องราวของเพื่อนแบบชัดกว่าที่เคย พร้อมโปรฯ โดนใจ

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ การเฉลิมฉลองกับเพื่อนเป็นอีกกิจกรรมที่ทุกคนรอคอย เพื่ออัปเดทชีวิตว่าปีนี้เราผ่านอะไรกันมาบ้าง แล้วปีหน้าตั้งใจจะทำอะไรต่อกัน ดังนั้นตอนนี้หลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญสำหรับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นการให้เพื่อนเพื่อขอบคุณ หรือการหาของไปจับฉลากหรือเล่น Secret Santa กับแก๊งเพื่อนสนิท

บอกเลยว่าแก็ดเจ็ตที่สามารถใช้ได้จริงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพื่อนที่ได้รับต้องร้องว้าวและเพื่อนคนให้ก็รู้สึกดีใจทุกครั้งที่เห็นเพื่อนใช้ มีอยู่หลายแบบ แต่วันนี้เราคัดทีเด็ด 3 ชิ้นที่เหมาะจะเป็นของขวัญให้เพื่อน แถมกำลังมีโปรโมชันแบบปัง ๆ สิ้นปี้นี้ด้วย

หูฟังไร้สายระดับโปร ดีไซน์เท่ ฟังเพลงแน่น
บรรยากาศที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็ได้ยินเสียงเพลงประจำเทศกาลทั้งคริสมาสและปีใหม่แบบนี้ อะไรจะดีกว่าของขวัญที่สามารถทำให้เพื่อนของคุณได้ดื่มด่ำกับเสียงในคุณภาพที่ดีกว่า หูฟังไร้สายคุณภาพดีเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญที่ผู้รับอยากได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหากซื้อในช่วงที่มีโปรดี ๆ พร้อมของแถมสุดคุ้ม ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ HUAWEI FreeBuds Pro หูฟังไร้สายที่มาแรงในปี 2020

เพราะอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโหมด Active Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล ทำให้สามารถดื่มด่ำกับดนตรีได้แบบเต็มอิ่ม และด้วย Dual Antennas นอกจากจะทำให้การเชื่อมต่อเสถียรแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 ดีไวซ์และสามารถสลับไปมาได้อย่างลื่นไหล สลับจากฟังเพลง มารับสายได้อย่างโปร ที่ FreeBuds Pro ก็ทำได้ดีเยี่ยมในเรื่องการคุยโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนที่มีให้ถึง 3 ตัวพูดยังไงก็ชัดเจน

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

หากใครหาของขวัญอยู่ละก็ต้องรีบโดน FreeBuds Pro ได้เลยเพราะตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 เพียงซื้อ HUAWEI FreeBuds Pro ในราคา 5,499 บาท ก็รับขวดน้ำมูลค่า 390 บาทไปเลย

ปล่อยหัวใจและโสตสัมผัสให้ดื่มด่ำดนตรีชั้นสูง กับเฮดเซ็ตพรีเมี่ยมที่ไม่ว่าใครได้รับต้องดีใจแบบสุด ๆ   
ปี 2020 นี้เป็นอีกปีที่หลายคนคงได้ผ่านช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนมาอย่างแฮปปี้ และอะไรจะดีกว่าการแสดงความรักและขอบคุณแก่คนคนนั้นด้วยของขวัญพรีเมี่ยมสักหนึ่งชิ้น HUAWEI FreeBuds Studio เป็นเฮดเซ็ตตัวแรกจากหัวเว่ย ที่ให้เสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 40 มม.

เหมาะกับการให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณใส่ใจ บอกรักผ่านเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม คำว่า “รัก” ชัดเจนในทุกความถี่ตั้งแต่ 4Hz – 48kHz แถมยังสามารถตัดเสียงรบกวนได้เหนือชั้น เพราะ FreeBuds Studio มาพร้อมไมโครโฟนถึง 6 ตัวทำให้ดักจับและตัดเสียง รวมไปถึงดูดเสียงพูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

ทำให้นอกจากจะเป็นหูฟังที่ทำให้ดื่มด่ำกับดนตรีได้เต็มที่แล้ว ยังสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดในระดับพรีเมี่ยม ใครที่กำลังมองหาของขวัญพรีเมี่ยมให้เพื่อนช่วงเทศกาลนี้ก็อย่าพลาดโปรโมชัน เพราะตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 เมื่อซื้อ HUAWEI FreeBuds Studio ในราคา 9,990 บาท รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาทได้เลยทันที

ของขวัญสุดเท่มาพร้อมสุขภาพแข็งแรงรับปีใหม่กับสมาร์ทวอทช์
เปลี่ยนจากสายฟังเพลงมาเป็นแก็ดเจ็ตสายเท่กันบ้าง กับนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง HUAWEI Watch Fit ที่จัดเต็มกับโหมดออกกำลังกายแบบครอบจักรวาลถึง 96 โหมด นอกจากนั้นยังมีผู้ช่วยในการออกกำลังกายสุดอัจฉริยะที่จะมาทำหน้าที่ “เทรนเนอร์ส่วนตัว” ให้เราทำท่าตามได้แบบง่าย ๆ แถมดีไซน์ก็สมาร์ทอยู่ที่ข้อมือใครก็ดูเท่ มีฟีเจอร์แบบจัดเต็มตอบโจทย์คนออกกำลังกาย

โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 หากซื้อ HUAWEI Watch Fit ที่ราคา 3,499 บาท ก็รับของสัมนาคุณเป็น กระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาท เสริมความเท่แบบคล่องตัวไปอีก

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

หากใครยังมองหาของขวัญให้เพื่อน อยากได้สมาร์ทดีไวซ์ให้เพื่อนได้ร้องว้าว ตอนนี้หัวเว่ยกำลังขนขบวนสินค้าน่าซื้อมาลดราคาและแถมของสมนาคุณแบบจุก ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3มกราคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย และโปรโมชัน ได้ หรือhttp://www.facebook.com/HuaweiMobileTH หรือ  #HUAWEIGiftsForFriends #HUAWEIBetterTogether2020 #ปีใหม่ให้หัวเว่ย #ส่งต่อความสุขช้อปสนุกกับหัวเว่ย #หัวเว่ยไงให้ใครก็ได้

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ