fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

HUAWEI แนะนำของขวัญที่ทำให้เราได้ “ฟัง” เรื่องราวของเพื่อนแบบชัดกว่าที่เคย พร้อมโปรฯ โดนใจ

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ การเฉลิมฉลองกับเพื่อนเป็นอีกกิจกรรมที่ทุกคนรอคอย เพื่ออัปเดทชีวิตว่าปีนี้เราผ่านอะไรกันมาบ้าง แล้วปีหน้าตั้งใจจะทำอะไรต่อกัน ดังนั้นตอนนี้หลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญสำหรับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นการให้เพื่อนเพื่อขอบคุณ หรือการหาของไปจับฉลากหรือเล่น Secret Santa กับแก๊งเพื่อนสนิท

บอกเลยว่าแก็ดเจ็ตที่สามารถใช้ได้จริงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพื่อนที่ได้รับต้องร้องว้าวและเพื่อนคนให้ก็รู้สึกดีใจทุกครั้งที่เห็นเพื่อนใช้ มีอยู่หลายแบบ แต่วันนี้เราคัดทีเด็ด 3 ชิ้นที่เหมาะจะเป็นของขวัญให้เพื่อน แถมกำลังมีโปรโมชันแบบปัง ๆ สิ้นปี้นี้ด้วย

หูฟังไร้สายระดับโปร ดีไซน์เท่ ฟังเพลงแน่น
บรรยากาศที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็ได้ยินเสียงเพลงประจำเทศกาลทั้งคริสมาสและปีใหม่แบบนี้ อะไรจะดีกว่าของขวัญที่สามารถทำให้เพื่อนของคุณได้ดื่มด่ำกับเสียงในคุณภาพที่ดีกว่า หูฟังไร้สายคุณภาพดีเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญที่ผู้รับอยากได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหากซื้อในช่วงที่มีโปรดี ๆ พร้อมของแถมสุดคุ้ม ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ HUAWEI FreeBuds Pro หูฟังไร้สายที่มาแรงในปี 2020

เพราะอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโหมด Active Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล ทำให้สามารถดื่มด่ำกับดนตรีได้แบบเต็มอิ่ม และด้วย Dual Antennas นอกจากจะทำให้การเชื่อมต่อเสถียรแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 ดีไวซ์และสามารถสลับไปมาได้อย่างลื่นไหล สลับจากฟังเพลง มารับสายได้อย่างโปร ที่ FreeBuds Pro ก็ทำได้ดีเยี่ยมในเรื่องการคุยโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนที่มีให้ถึง 3 ตัวพูดยังไงก็ชัดเจน

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

หากใครหาของขวัญอยู่ละก็ต้องรีบโดน FreeBuds Pro ได้เลยเพราะตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 เพียงซื้อ HUAWEI FreeBuds Pro ในราคา 5,499 บาท ก็รับขวดน้ำมูลค่า 390 บาทไปเลย

ปล่อยหัวใจและโสตสัมผัสให้ดื่มด่ำดนตรีชั้นสูง กับเฮดเซ็ตพรีเมี่ยมที่ไม่ว่าใครได้รับต้องดีใจแบบสุด ๆ   
ปี 2020 นี้เป็นอีกปีที่หลายคนคงได้ผ่านช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนมาอย่างแฮปปี้ และอะไรจะดีกว่าการแสดงความรักและขอบคุณแก่คนคนนั้นด้วยของขวัญพรีเมี่ยมสักหนึ่งชิ้น HUAWEI FreeBuds Studio เป็นเฮดเซ็ตตัวแรกจากหัวเว่ย ที่ให้เสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 40 มม.

เหมาะกับการให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณใส่ใจ บอกรักผ่านเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม คำว่า “รัก” ชัดเจนในทุกความถี่ตั้งแต่ 4Hz – 48kHz แถมยังสามารถตัดเสียงรบกวนได้เหนือชั้น เพราะ FreeBuds Studio มาพร้อมไมโครโฟนถึง 6 ตัวทำให้ดักจับและตัดเสียง รวมไปถึงดูดเสียงพูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

ทำให้นอกจากจะเป็นหูฟังที่ทำให้ดื่มด่ำกับดนตรีได้เต็มที่แล้ว ยังสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดในระดับพรีเมี่ยม ใครที่กำลังมองหาของขวัญพรีเมี่ยมให้เพื่อนช่วงเทศกาลนี้ก็อย่าพลาดโปรโมชัน เพราะตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 เมื่อซื้อ HUAWEI FreeBuds Studio ในราคา 9,990 บาท รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาทได้เลยทันที

ของขวัญสุดเท่มาพร้อมสุขภาพแข็งแรงรับปีใหม่กับสมาร์ทวอทช์
เปลี่ยนจากสายฟังเพลงมาเป็นแก็ดเจ็ตสายเท่กันบ้าง กับนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง HUAWEI Watch Fit ที่จัดเต็มกับโหมดออกกำลังกายแบบครอบจักรวาลถึง 96 โหมด นอกจากนั้นยังมีผู้ช่วยในการออกกำลังกายสุดอัจฉริยะที่จะมาทำหน้าที่ “เทรนเนอร์ส่วนตัว” ให้เราทำท่าตามได้แบบง่าย ๆ แถมดีไซน์ก็สมาร์ทอยู่ที่ข้อมือใครก็ดูเท่ มีฟีเจอร์แบบจัดเต็มตอบโจทย์คนออกกำลังกาย

โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 หากซื้อ HUAWEI Watch Fit ที่ราคา 3,499 บาท ก็รับของสัมนาคุณเป็น กระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาท เสริมความเท่แบบคล่องตัวไปอีก

HUAWEI gift for friend and audio products promotion

หากใครยังมองหาของขวัญให้เพื่อน อยากได้สมาร์ทดีไวซ์ให้เพื่อนได้ร้องว้าว ตอนนี้หัวเว่ยกำลังขนขบวนสินค้าน่าซื้อมาลดราคาและแถมของสมนาคุณแบบจุก ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3มกราคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย และโปรโมชัน ได้ที่นี่ หรือhttp://www.facebook.com/HuaweiMobileTH หรือ  #HUAWEIGiftsForFriends #HUAWEIBetterTogether2020 #ปีใหม่ให้หัวเว่ย #ส่งต่อความสุขช้อปสนุกกับหัวเว่ย #หัวเว่ยไงให้ใครก็ได้

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ