fbpx
KNOWLEDGEPR NEWSRECOMMENDED

4 เหตุผลกับ HUAWEI FreeBuds SE หูฟังราคาดี ที่มีมากกว่าคำว่า ‘คุณภาพเสียง’

ในยุคนี้สมาร์ทดีไวซ์หรืออุปกรณ์อัจฉริยะได้เข้ามาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตในหลากหลายมิติ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งในไอเทมสำคัญสำหรับไลฟ์สไตล์ของหลาย ๆ คน หนึ่งในอุปกรณ์อัจฉริยะที่ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของเราก็คือ หูฟังไร้สาย true wireless ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ใจที่หลายคนต้องหยิบใช้ทุกครั้งเมื่อมีโอกาส

ท่ามกลางตัวเลือกมากมาย การเลือกหูฟังไร้สาย true wireless ในยุคนี้จึงต้องพิจารณามากกว่าแค่เรื่องของแบรนด์ หากแต่ยังต้องดูที่องค์ประกอบอื่น ๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ดูดี พกพาสะดวก และถ้าได้แบตอึดด้วยก็ยิ่งตอบโจทย์การใช้งานแบบ ‘ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว’ ได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างเช่น หูฟังไร้สายแบบกึ่งอินเอียร์ใหม่ล่าสุดจาก HUAWEI อย่าง FreeBuds SE ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบเสียงอันทรงพลัง สวมใส่ฟังเสียงได้สบายอย่างต่อเนื่อง เชื่อมต่อง่ายทุกความรู้สึก ที่น่าสนใจคือ HUAWEI FreeBuds SE ยังมาในราคาที่สบายกระเป๋าเข้ากับเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้

แต่ยังไม่หมดแค่นั้น แบรนด์หัวเว่ยที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและการใช้งานแบบอีโคซิสเต็มให้ลูกค้าอยู่เสมอ วันนี้ ยังมาพร้อมสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ๆ อีกหลายรุ่น ว่าไปตั้งแต่ HUAWEI WATCH GT 3 Pro, HUAWEI WATCH D และ HUAWEI WATCH FIT 2 ตัวช่วยดูแลสุขภาพรอบด้านอย่าง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย true wireless คุณภาพดีสักชุด มาดูกันว่าเพราะอะไรที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds SE และสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยกลายเป็นหนึ่งในไอเทมฮิตติดชาร์ต Must Have หรือ ‘ของมันต้องมี’ ในเวลานี้

1. ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างอิสระ ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ในทุกช่วงวัย
HUAWEI FreeBuds SE มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงคุณภาพเยี่ยมผ่านไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. พร้อมไดอะแฟรมที่ขึ้นรูปจากวัสดุคอมโพสิตมวลเบา มีความไวสูง พร้อมถ่ายทอดความกระจ่างชัดเจนในทุกมิติ

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

ไม่ว่าจะเสียงทุ้มที่หนักแน่นฟังสนุกทุกแนวเพลง เสียงกลางและเสียงแหลมที่มีรายละเอียดละเมียดละไมเป็นธรรมชาติ สามารถ่ายทอดบีทดนตรีสำหรับการเล่นเพลงป๊อปทั่วไปได้อย่างน่าทึ่ง ด้านฟังก์ชันการโทรสนทนามาพร้อมกับเทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่งพร้อมระบบไมโครโฟนคู่ ทำงานร่วมกับระบบตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม (Environmental Noise Cancellation) รองรับการแยกเสียงเป้าหมายออกจากเสียงรบกวนภายนอกด้วยความแม่นยำระดับสูง เพื่อมอบเสียงสนทนาอันคมชัดทั้งด้านต้นสายและปลายสาย

2. ไม่ทิ้งสไตล์การดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นเรียบหรู พกพาสะดวก มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค
อีกหนึ่งไฮไลท์ของสมาร์ทดีไวซ์จากหัวเว่ย คือ การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละกลุ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ อย่าง HUAWEI FreeBuds SE หูฟังกึ่งอินเอียร์ถูกออกแบบให้เหมาะกับสรีระของหูผู้ใช้งานแต่ละคนโดยเฉพาะ ด้วยซิลิโคนครอบหูที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด พร้อมรองรับส่วนโค้งของหูชั้นนอกและลดแรงกดที่ช่องหู ช่วยให้สวมใส่สบายแน่นกระชับไม่หลุดหลวมง่าย พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเบาเพียง 5.1 กรัม

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

HUAWEI FreeBuds SE ยังมาพร้อมกับสีสันอันโดดเด่นทันสมัยด้วย 2 สีตัวเลือก คือ สีฟ้าและสีขาว ให้เข้ากันได้กับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดของหัวเว่ย อย่าง HUAWEI WATCH GT 3 Pro ที่มีตัวเลือก 2 ขนาด 2 สี จับคู่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งขนาด 46 มม. รุ่น Titanium Edition ที่มาในดีไซน์เข้มสุดแกร่งด้วยกรอบไทเทเนียม สายหนัง ให้ความเบาสบายและทนทาน และขนาด 43 มม. ในชื่อรุ่น Ceramic Edition หรูหราด้วยกรอบเซรามิกสีขาว ตัดขอบ สเตนเลสสตีลสีทอง พร้อมสายเซรามิกสีขาว

3. เชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างอัจฉริยะ รวดเร็ว และเสถียร
นอกจากความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานและดีไซน์แล้ว เรื่องประสานการทำงานระหว่างดีไวซ์ครบจบอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยก็โดดเด่น เพราะหัวเว่ยเล็งเห็นถึงการใช้งานรอบด้านของผู้บริโภคเป็นสำคัญ อย่างหูฟังไร้สายแบบกึ่งอินเอียร์ HUAWEI FreeBuds SE มีการยกระดับการเชื่อมต่ออัจฉริยะในอีกหลายรูปแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานแบบ Multi-tasking ได้ดีขึ้น

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับการจับคู่และเชื่อมต่อได้อัตโนมัติเพียงเปิดฝาเคสชาร์จ หน้าต่าง Pop-up ก็จะจับคู่ดีไวซ์ที่อยู่รอบข้างทั้งสมาร์ทโฟน พีซีหรือแท็บเล็ตให้ทันที และยังตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ของทั้งเอียร์บัดและเคสชาร์จบนหน้าจอได้ในเวลาเดียวกัน

รวมถึงเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ทั้งระบบ Android และ iOS ผ่าน Bluetooth 5.2 ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หรือแม้กระทั่งเชื่อมต่อกับ HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์สายสุขภาพ หน้าจอใหญ่ ที่ตอนนี้รองรับการโทรเข้าออกผ่านบลูทูธเรียบร้อยแล้ว

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

นอกจากนั้น HUAWEI FreeBuds SE ยังมีระบบควบคุมด้วยการสัมผัสที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถตั้งค่าคำสั่งการใช้งานตามความคุ้นเคยของแต่ละคนได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชัน AI Life ซึ่งรองรับบน HarmonyOS, Android และ iOS แตะสองครั้งเพื่อหยุดฟังเพลงชั่วคราวแล้วเล่นต่อหรือจะ สลับมารับและวางสาย หรือเล่นเพลงก่อนหน้าหรือถัดไป ก็ทำได้ง่าย และหากผู้ใช้ถอดหูฟังเอียร์บัดออก ระบบจะหยุดเล่นเพลงอัตโนมัติทันที

4. แบตเตอรี่อึด ทรงพลังเพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน
ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวันอยู่แล้วสำหรับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย ตั้งแต่ HUAWEI FreeBuds SE ตัวหูฟังที่มาพร้อมแบตเตอรี่อึด 37 mAh และเคสชาร์จอีก 410 mAh เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง ขณะที่โทรนาน 4 ชั่วโมง[1] 

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

คุณสมบัติสุดคุ้มของ HUAWEI FreeBuds SE ยังมีเรื่องของการสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง[2] ด้วยเคสชาร์จที่ชาร์จเต็มแล้ว 100% ใครที่ต้องการเสียงเพลงเป็นเพื่อนตลอดวันแตรียมตัวสนุกแบบไม่สะดุดได้เลย

ดีลพิเศษ จองก่อนคุ้มสุด
พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครสำหรับ HUAWEI FreeBuds SE หูฟังไร้สายแบบกึ่งอินเอียร์ใหม่ ฟังสบายต่อเนื่อง เชื่อมต่อง่ายทุกความรู้สึกในราคาสบายกระเป๋าเพียง 1,899 บาท มีทั้งสีฟ้าและสีขาว โดยจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการบน Lazada,Shopee และ Thisshop เท่านั้น! พิเศษสุดหากใครที่ตัดสินใจพรีออเดอร์ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565 รับทันทีของสมนาคุณมากมาย ภายใต้เงื่อนไขในแต่ละช่องทาง ดังนี้

HUAWEI FreeBuds SE hottest gadgets what you should know ?

🔴 ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store กับข้อเสนอสุดปัง ชำระค่ามัดจำเพียง 100 บาท รับทันทีโค้ดส่วนลดมูลค่า 800 บาท และสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ในระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565

🔴 Lazada และ Shopee จัดราคาพิเศษอยู่ที่ 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุด และโปรโมชันของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


[1] ข้อมูลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ HUAWEI Labs อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล และ ปัจจัยของสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

[2] ข้อมูลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ HUAWEI Labs อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล และ ปัจจัยของสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ