fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

เปิดประสบการณ์ HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่ใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ โดดเด่นทั้งฟังก์ชันและความคุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยความฮอตอีกแล้ว เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวันที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ลองมาดูกันว่าจุดเด่นข้อใดบ้างที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds 4i กลายเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless Stereo (TWS) คู่หูคู่ใจของหลายคนตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

คู่หูความสุนทรีย์ ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและพอดแคสต์ ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ
ยุคที่คนเป็นปัจเจกและทำอะไรคนเดียวมากขึ้น เสียงเพลงหรือคอนเทนต์ที่เราสนใจจะช่วยให้ความว้าวุ่นในจิตใจ รวมถึงความวุ่นวายของสภาพแวดล้อมรอบด้านคลายลงได้บ้าง หลายคนจึงเลือกวิธีฟังเพลงหรือฟังพอดแคสต์ไประหว่างเดินทาง สร้างโลกส่วนตัวเมื่อต้องใช้สมาธิ หรือเบี่ยงเบนความสนใจจากการจราจรที่ติดขัด

ด้วยเหตุนี้หูฟังที่มีคุณภาพจึงควรมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancellation (ANC) ซึ่งแน่นอนว่า HUAWEI FreeBuds 4i ตอบโจทย์ข้อแรกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับการยกระดับความอัจฉริยะให้สามารถแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้างได้ เช่น เสียงเครื่องปรับอากาศ เสียงพัดลมคอมพิวเตอร์ เสียงรถไฟในอุโมงค์ และเสียงผู้คน จากไมโครโฟนตรวจจับเสียงรอบข้างที่ติดตั้งมาให้ถึง 2 ตัวบนหูฟัง ทำงานผสานกับอัลกอริทึมภายใน​สร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนเหล่านั้นออกไป โดยที่คุณภาพเสียงจากหูฟังยังคงเต็มประสิทธิภาพอยู่

นอกจากนั้นตัวหูฟังได้รับการออกแบบให้ช่วยลดแรงดันในหูของผู้ใช้ได้ด้วย ขณะเดียวกันผู้ใช้ก็สามารถเปิดใช้งานโหมด Awareness เพื่อรับฟังเสียงแวดล้อมได้ง่าย ๆ เพียงแค่แตะค้างที่ก้านหูฟังเพื่อเปลี่ยนโหมด

คู่หูที่มีสไตล์ แต่งตัวแบบไหนก็แมทช์กันได้ ด้วยดีไซน์เรียบหรูดูแพง แถมยังพกพาสะดวก
ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ หูฟังก็เช่นกันปัจจุบันได้กลายเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ที่คนพกกันอยู่ตลอดเวลา เป็นทั้งของใช้และเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการมีหูฟังที่ใช้แล้วดูดีได้ทุกลุค แถมยังพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าง่าย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เสริมคาแรกเตอร์ให้ดูมีสไตล์ได้

HUAWEI FreeBuds 4i จึงได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบหรู​ เข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน ลุคสุภาพตอนไปประชุม หรือลุคสุดคูลเวลาออกเดต

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

การออกแบบ HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับแรงบันดาลใจมาจากก้อนหินริมชายหาดไอซ์แลนด์ที่ถูกคลื่นซัดเซาะจนกลมมน สะท้อนกลับมาถึงชีวิตประจำวันของเราที่แม้ต้องเจอกับความวุ่นวาย แต่ก็ยังต้องการช่วงเวลาแห่งความสงบ

HUAWEI FreeBuds 4i จึงมีรูปทรงที่เรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในเวลาเดียวกัน ตัวก้านหูฟังมีลักษณะกลมมน สวมสบายหู ขณะที่ตัวเคสชาร์จจะเป็นทรงรีขนาดกะทัดรัดจับถือได้เหมาะมือ พกพาสะดวก

ด้านหลังมีลักษณะแบนราบ สามารถวางบนผิวเรียบได้พอดี นอกจากนั้นพื้นผิวของหูฟังยังมีความเป็นประกายสวยหรู เสริมให้ลุควันสบาย ๆ ดูโดดเด่นมากขึ้น และยังดูกลมกลืนเข้ากับลุคที่เป็นทางการหรือกึ่งเป็นทางการได้เป็นอย่างดี

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของ HUAWEI FreeBuds 4i คือสีต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความชอบของแต่ละบุคคล แน่นอนว่าสีดำและสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แต่หัวเว่ยก็เพิ่มกิมมิคให้หูฟังตัวใหม่นี้สามารถเป็นไอเท็มที่สร้างจุดเด่นให้การแต่งกาย ด้วยตัวเลือกสี Red Edition ที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานและความกระตือรือร้นที่เป็นแรงผลักดันของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้

คู่หูคู่เอนเตอร์เทนในยามว่าง เติมเต็มประสบการณ์บันเทิง ด้วยระบบเสียงที่ทรงประสิทธิภาพ
หลายคนเริ่มชินเสียแล้วกับการชมคอนเทนต์บันเทิงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ส่วนตัว แทนการไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ เล่นเกมในเกมเซ็นเตอร์ หรือไปแดนซ์ปาร์ตี้

หลังจากปี 2020 แห่งการเปลี่ยนแปลงได้ผ่านพ้นไป หูฟังไร้สายอย่าง HUAWEI FreeBuds 4i ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศการใช้เวลาว่างคนเดียวให้มีสีสันมากขึ้น โดยปรับจูนและถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ได้ยินจากตัวหูฟังมีความคมชัดทุกรายละเอียด

ภายในของ HUAWEI FreeBuds 4i ประกอบด้วยตัวขับเสียงแบบไดนามิกขนาดใหญ่ 10 มม. ช่วยสร้างเสียงเบสที่หนักแน่น พร้อมทั้งสมดุลเสียงที่ดีเยี่ยมตลอดทั้งย่านความถี่เสียง ให้เสียงมีความสม่ำเสมอและฟังสบาย

นอกจากนั้นตัวขับเสียงที่ไดอะแฟรมทำจากวัสดุโพลิเมอร์ PEEK+PU ทำให้การถ่ายทอดรายละเอียดเสียงสามารถทำได้อย่างคมชัดแม่นยำ มีความละเมียดละไม และมีความไวสูง ตัวหูฟังยังได้รับการปรับแต่งให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในช่วงความถี่ต่าง ๆ หรือรายละเอียดของแต่ละองค์ประกอบเสียงออกมาได้อย่างสมจริงเป็นธรรมชาติ

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

ดังนั้นไม่ว่าการดูหนังในสมาร์ทดีไวซ์ การเล่นเกม หรือการฟังเพลง HUAWEI FreeBuds 4i ก็จะช่วยเติมความสนุกสนานให้กับช่วงเวลาที่ความบันเทิงหลายอย่างถูกจำกัดไปในช่วงนี้ได้อย่างลงตัว

หูฟังดี ๆ ก็ไม่ต่างกับเพื่อนดี ๆ เพราะไม่ว่าการทำกิจกรรมใดในชีวิตประจำวัน หูฟังก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราหยิบขึ้นมาโดยอัตโนมัติอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้เวลาโดยสารรถ หรือเครื่องบินเป็นเวลานาน ซึ่งหัวเว่ยก็ได้จับมือกับสายการบินไทยสมายล์ ออกโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับสมาชิกหัวเว่ย รับส่วนลดสุดคุ้มในการจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์

เพียงกดรับสิทธิ์ที่ HUAWEI Member Center และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน 10% ทันที โดยสามารถรับสิทธิ์กันได้ตลอดซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 พฤษภาคม 2564

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition มาในราคาสุดคุ้มที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 2,799 บาท พิเศษสุด ๆ

สำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 รับทันที HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central ท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ