เปิดประสบการณ์ HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่ใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ โดดเด่นทั้งฟังก์ชันและความคุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยความฮอตอีกแล้ว เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวันที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ลองมาดูกันว่าจุดเด่นข้อใดบ้างที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds 4i กลายเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless Stereo (TWS) คู่หูคู่ใจของหลายคนตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

คู่หูความสุนทรีย์ ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและพอดแคสต์ ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ
ยุคที่คนเป็นปัจเจกและทำอะไรคนเดียวมากขึ้น เสียงเพลงหรือคอนเทนต์ที่เราสนใจจะช่วยให้ความว้าวุ่นในจิตใจ รวมถึงความวุ่นวายของสภาพแวดล้อมรอบด้านคลายลงได้บ้าง หลายคนจึงเลือกวิธีฟังเพลงหรือฟังพอดแคสต์ไประหว่างเดินทาง สร้างโลกส่วนตัวเมื่อต้องใช้สมาธิ หรือเบี่ยงเบนความสนใจจากการจราจรที่ติดขัด

ด้วยเหตุนี้หูฟังที่มีคุณภาพจึงควรมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancellation (ANC) ซึ่งแน่นอนว่า HUAWEI FreeBuds 4i ตอบโจทย์ข้อแรกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับการยกระดับความอัจฉริยะให้สามารถแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้างได้ เช่น เสียงเครื่องปรับอากาศ เสียงพัดลมคอมพิวเตอร์ เสียงรถไฟในอุโมงค์ และเสียงผู้คน จากไมโครโฟนตรวจจับเสียงรอบข้างที่ติดตั้งมาให้ถึง 2 ตัวบนหูฟัง ทำงานผสานกับอัลกอริทึมภายใน​สร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนเหล่านั้นออกไป โดยที่คุณภาพเสียงจากหูฟังยังคงเต็มประสิทธิภาพอยู่

นอกจากนั้นตัวหูฟังได้รับการออกแบบให้ช่วยลดแรงดันในหูของผู้ใช้ได้ด้วย ขณะเดียวกันผู้ใช้ก็สามารถเปิดใช้งานโหมด Awareness เพื่อรับฟังเสียงแวดล้อมได้ง่าย ๆ เพียงแค่แตะค้างที่ก้านหูฟังเพื่อเปลี่ยนโหมด

คู่หูที่มีสไตล์ แต่งตัวแบบไหนก็แมทช์กันได้ ด้วยดีไซน์เรียบหรูดูแพง แถมยังพกพาสะดวก
ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ หูฟังก็เช่นกันปัจจุบันได้กลายเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ที่คนพกกันอยู่ตลอดเวลา เป็นทั้งของใช้และเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการมีหูฟังที่ใช้แล้วดูดีได้ทุกลุค แถมยังพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าง่าย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เสริมคาแรกเตอร์ให้ดูมีสไตล์ได้

HUAWEI FreeBuds 4i จึงได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบหรู​ เข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน ลุคสุภาพตอนไปประชุม หรือลุคสุดคูลเวลาออกเดต

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

การออกแบบ HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับแรงบันดาลใจมาจากก้อนหินริมชายหาดไอซ์แลนด์ที่ถูกคลื่นซัดเซาะจนกลมมน สะท้อนกลับมาถึงชีวิตประจำวันของเราที่แม้ต้องเจอกับความวุ่นวาย แต่ก็ยังต้องการช่วงเวลาแห่งความสงบ

HUAWEI FreeBuds 4i จึงมีรูปทรงที่เรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในเวลาเดียวกัน ตัวก้านหูฟังมีลักษณะกลมมน สวมสบายหู ขณะที่ตัวเคสชาร์จจะเป็นทรงรีขนาดกะทัดรัดจับถือได้เหมาะมือ พกพาสะดวก

ด้านหลังมีลักษณะแบนราบ สามารถวางบนผิวเรียบได้พอดี นอกจากนั้นพื้นผิวของหูฟังยังมีความเป็นประกายสวยหรู เสริมให้ลุควันสบาย ๆ ดูโดดเด่นมากขึ้น และยังดูกลมกลืนเข้ากับลุคที่เป็นทางการหรือกึ่งเป็นทางการได้เป็นอย่างดี

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของ HUAWEI FreeBuds 4i คือสีต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความชอบของแต่ละบุคคล แน่นอนว่าสีดำและสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แต่หัวเว่ยก็เพิ่มกิมมิคให้หูฟังตัวใหม่นี้สามารถเป็นไอเท็มที่สร้างจุดเด่นให้การแต่งกาย ด้วยตัวเลือกสี Red Edition ที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานและความกระตือรือร้นที่เป็นแรงผลักดันของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้

คู่หูคู่เอนเตอร์เทนในยามว่าง เติมเต็มประสบการณ์บันเทิง ด้วยระบบเสียงที่ทรงประสิทธิภาพ
หลายคนเริ่มชินเสียแล้วกับการชมคอนเทนต์บันเทิงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ส่วนตัว แทนการไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ เล่นเกมในเกมเซ็นเตอร์ หรือไปแดนซ์ปาร์ตี้

หลังจากปี 2020 แห่งการเปลี่ยนแปลงได้ผ่านพ้นไป หูฟังไร้สายอย่าง HUAWEI FreeBuds 4i ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศการใช้เวลาว่างคนเดียวให้มีสีสันมากขึ้น โดยปรับจูนและถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ได้ยินจากตัวหูฟังมีความคมชัดทุกรายละเอียด

ภายในของ HUAWEI FreeBuds 4i ประกอบด้วยตัวขับเสียงแบบไดนามิกขนาดใหญ่ 10 มม. ช่วยสร้างเสียงเบสที่หนักแน่น พร้อมทั้งสมดุลเสียงที่ดีเยี่ยมตลอดทั้งย่านความถี่เสียง ให้เสียงมีความสม่ำเสมอและฟังสบาย

นอกจากนั้นตัวขับเสียงที่ไดอะแฟรมทำจากวัสดุโพลิเมอร์ PEEK+PU ทำให้การถ่ายทอดรายละเอียดเสียงสามารถทำได้อย่างคมชัดแม่นยำ มีความละเมียดละไม และมีความไวสูง ตัวหูฟังยังได้รับการปรับแต่งให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในช่วงความถี่ต่าง ๆ หรือรายละเอียดของแต่ละองค์ประกอบเสียงออกมาได้อย่างสมจริงเป็นธรรมชาติ

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

ดังนั้นไม่ว่าการดูหนังในสมาร์ทดีไวซ์ การเล่นเกม หรือการฟังเพลง HUAWEI FreeBuds 4i ก็จะช่วยเติมความสนุกสนานให้กับช่วงเวลาที่ความบันเทิงหลายอย่างถูกจำกัดไปในช่วงนี้ได้อย่างลงตัว

หูฟังดี ๆ ก็ไม่ต่างกับเพื่อนดี ๆ เพราะไม่ว่าการทำกิจกรรมใดในชีวิตประจำวัน หูฟังก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราหยิบขึ้นมาโดยอัตโนมัติอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้เวลาโดยสารรถ หรือเครื่องบินเป็นเวลานาน ซึ่งหัวเว่ยก็ได้จับมือกับสายการบินไทยสมายล์ ออกโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับสมาชิกหัวเว่ย รับส่วนลดสุดคุ้มในการจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์

เพียงกดรับสิทธิ์ที่ HUAWEI Member Center และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน 10% ทันที โดยสามารถรับสิทธิ์กันได้ตลอดซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 พฤษภาคม 2564

HUAWEI FreeBuds 4i the must-have TWS earbuds for all

HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition มาในราคาสุดคุ้มที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 2,799 บาท พิเศษสุด ๆ

สำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 รับทันที HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central ท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide