fbpx
NEWS

HUAWEI CLOUD จัดสัมมนา Go Cloud, Go Global แชร์ประสบการณ์ธุรกิจ ฟรี ! ลงทะเบียนร่วมสัมมนาพร้อมลุ้นรับของรางวัล

แม้สิบปีก่อน “อินเทอร์เน็ตสัญชาติจีน” ก้าวสู่เวทีโลกโดยไร้ทิศทางที่แน่ชัด แต่เทคโนโลยีนี้ของจีนได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้นำในระดับโลก ปัจจุบันบริษัทจีนหลายรายกลายเป็นยักษ์ใหญ่ในหลายแวดวงธุรกิจ และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีนั้นเองทำให้บริษัทจีนมีข้อได้เปรียบและยืนอยู่แถวหน้าในการประกอบธุรกิจ ณ หลายภูมิภาคของโลก

ปัจจุบันเทคโนโลยี 5G และนวัตกรรมไร้สาย รวมถึงคลาวด์ คอมพิวติง ได้ช่วยให้ “อินเทอร์เน็ตสัญชาติจีน” เดินหน้าต่ออย่างภาคภูมิ และนำพาโอกาสใหม่ ๆ มาสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อาจพลิกโฉมวงการธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

สำหรับสิ่งที่ควรพิจารณาในห้วงยามที่คลื่นลมแห่งการเปลี่ยนผ่านกำลังพัดพาทั่วโลกก็คือ การตีโจทย์ว่าจะรุก-รับ และพัฒนาความได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ได้อย่างไร โดยไม่ให้ความแตกต่างทางภาษา วัฒนธรรม และเทคโนโลยี มาขัดขวางโอกาสอันล้ำค่าที่มาพร้อมกับยุคใหม่

พบคำตอบได้ที่งานสัมมนาออนไลน์ “Go Cloud, Go Global” ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ โดย HUAWEI CLOUD ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ฝ่าฟันสนามธุรกิจในเอเชีย เจาะลึกการใช้เทคโนโลยีมาเปลี่ยนยอดวิวเป็นรายได้ และยกระดับการให้บริการ

ประเด็นหลัก ของสัมมนาออนไลน์ “Go Cloud, Go Global”
• White paper ว่าด้วยแนวทางการทำธุรกิจในต่างประเทศของบริษัทอินเทอร์เน็ตสัญชาติจีน ปี 2020 จาก HUAWEI CLOUD

• แผนการ Brilliant Plan โครงการอินเทอร์เน็ตเอเชียแปซิฟิก-ความเป็นหุ้นส่วนเทลโค (Asia Pacific Internet – Telco Partnership Program)

• โครงการ Go Global : 2+4 Capabilities ของ HUAWEI CLOUD

• ข้อดีและข้อเสียของการทำธุรกิจในต่างประเทศของบริษัทจีนจากมุมมองทุนนิยมหลังโรคระบาด

• ประสบการณ์การทำธุรกิจในต่างประเทศจาก SHAREit และ NetEase

• การประชุมออนไลน์ 2 ภาษา (อังกฤษ-จีน) ระหว่างทีมผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 10 ประเทศ

แนะนำผู้บรรยาย

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ http://intl.smarket.net.cn/u/1KmIsfe หรือสแกน QR code ด้านล่าง

พิเศษ ! รับฟรีแพ็กเกจ HUAWEI CLOUD Service ได้ที่ https://bit.ly/302qPdA

 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ