fbpx

HUAWEI Band 7 สุดคุ้ม ! กับ 4 ฟีเจอร์เด่น ที่พร้อมดูแลสุขภาพตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ในงบ 1,299 บาท

ในยุคที่สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้น ๆ สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ผู้คนที่มองหาเฮลตี้ไลฟ์สไตล์ต่างก็มองหาตัวช่วยทั้งทางตรงและทางอ้อม ทว่าเมื่อพิจารณาในแง่ของความคุ้มค่ามาร่วมด้วย เราขอแนะนำสมาร์ทแบนด์คู่ใจรุ่นใหม่ HUAWEI Band 7 ผู้ช่วยอัจฉริยะสุดคุ้มค่าที่นาทีนี้ใครก็อยากเป็นเจ้าของ หลังเปิดตัวด้วยโปรโมชันร้อนแรงที่ลดพิเศษเหลือเพียง 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท จัดได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะเจ้าสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะน้องใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยนี้อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่พร้อมดูแลสุขภาพเราตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนั้นยังเป็นสมาร์ทแบนด์ที่สามารถวัดระดับ SpO2[1] หรือค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้อัตโนมัติตลอดวันอีกด้วย เรียกว่าซื้อสมาร์ทแบนด์แต่ได้ประสบการณ์เกือบเทียบเท่าสมาร์ทวอทช์ก็ไม่เกินจริง วันนี้เราขอพาไปเจาะ 4 ฟีเจอร์เด่นที่หัวเว่ยเขาใส่มาให้ในสมาร์ทแบนด์ราคาในงบ 1,300 บาท มาดูกันว่าคุ้มและน่าเป็นเจ้าของแค่ไหน !

HUAWEI Band 7 with main 4 features to support healthy lifestyle

1. สมาร์ทแบนด์ที่บางที่สุดที่หัวเว่ยเคยมีมา หน้าจอโค้ง 2.5D AMOLED ขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว แบบ Ultra-thin บางเบาเพียง 16 กรัม[2]
HUAWEI Band 7 ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและบางเบา ตัวเครื่องบางเพียง 9.99มม. และเบาเพียง 16 กรัม2 ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด

แถมยังใช้งานสะดวกด้วยหน้าจอดีไซน์สี่เหลี่ยมโค้ง 2.5D โดดเด่นออกมาจากสมาร์ทแบนด์ทั่วไปในท้องตลาด โดยใช้หน้าจอแบบ AMOLED FullView Display ขนาดใหญ่เต็มตา 1.47 นิ้ว หน้าปัด Watch Faces ที่มีให้เลือกมากกว่า 4,000 แบบ โดยสามารถตั้งค่าได้เองผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health

2. มอนิเตอร์ SpO2 อัตโนมัติ ตลอดวัน ! ดูแลรอบด้านแบบ 24/7
อีกหนึ่งความโดดเด่นที่เห็นได้ไม่บ่อยนักในสมาร์ทแบนด์ คือ ความสามารถในการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด ซึ่ง HUAWEI Band 7 ให้มาในรูปแบบของฟีเจอร์ All-Day Automatic SpO2Monitoring1 ที่วัดได้แบบอัตโนมัติให้ตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง

เพื่อให้รู้เท่าทันสัญญาณบ่งชี้ที่สำคัญยิ่งต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้ โดยนอกจาก HUAWEI Band 7 จะสามารถมอนิเตอร์ให้ได้อัตโนมัติแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนเมื่อค่า SpO2 ต่ำกว่าระดับที่กำหนดได้อีกด้วย

HUAWEI Band 7 with main 4 features to support healthy lifestyle

Tips: HUAWEI Band 7 มีโหมดออกกำลังกายที่ครอบคลุม 96 โหมดกีฬา รวมถึงกีฬาฮิตอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และยังมีฟีเจอร์ Health Living Shamrock[3] ที่คอยเตือนให้ทำกิจวัตรประจำวันที่ดีต่อสุขภาพ เช่น ดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

3. เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเพื่อรับการแจ้งเตือน ตอบข้อความ กดชัตเตอร์ระยะไกล และควบคุมเพลง ง่าย ๆ จากบนข้อมือ
HUAWEI Band 7 สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบปฏิบัติการผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health โดยเมื่อเชื่อมต่อแล้วจะสามารถรับรู้การแจ้งเตือนของสมาร์ทโฟนได้จากบนข้อมือ รวมถึงสามารถกดปฏิเสธสายเรียกเข้า และส่งข้อความอัตโนมัติตอบกลับเมื่อไม่สะดวกสนทนา หรือตอบกลับแบบ Quick Reply ในแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม

HUAWEI Band 7 with main 4 features to support healthy lifestyle

นอกจากนี้ยังใช้เป็น Remote Shutter เช่นเวลาวางสมาร์ทโฟนบนขาตั้ง เราก็ไม่ต้องวิ่งไปกดชัตเตอร์หรือตั้งเวลาถ่ายแล้วยิ้มค้างจนเมื่อยแก้ม แต่สามารถสั่งถ่ายรูปจากบนข้อมือได้อย่างอิสระ และยังสามารถควบควบคุมการเล่นเพลงบนสมาร์ทโฟน เปิดเพลย์ลิสต์ Workout รันไปได้ยาว ๆ ระหว่างออกกำลังกายโดยไม่ต้องหยิบมือถือ อยากข้ามเพลงไหนก็กดได้ง่าย ๆ จากบนข้อมือ

Tips: HUAWEI Band 7 สามารถตั้งค่าหน้าจอเป็น Always-on Display ให้แสดงหน้าจอพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา หรือสามารถปิดโหมด Always-on ได้เมื่อต้องการประหยัดแบตเตอรี่

4. ชาร์จครั้งเดียวอยู่ได้นาน 14 วัน
นวัตกรรมของหัวเว่ยที่โดดเด่นมาก ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะแทบทุกรุ่นที่ปล่อยออกมา ก็คือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานเป็นพิเศษ HUAWEI Band 7 สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 14 วัน[4] เมื่อชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเต็มภายใน 65 นาที หรือชาร์จเพียง 5 นาทีก็ใช้งานต่อเนื่องได้อีก 2 วัน[5] ติดตามสุขภาพทุกฝีก้าวแบบไม่มีพลาด ตอบโจทย์ได้ครบไม่ว่าจะออกกำลังกายเป็นประจำ หรือติดตามไลฟ์สไตล์รายวัน

HUAWEI Band 7 with main 4 features to support healthy lifestyle

HUAWEI Band 7 มีให้เลือกถึง 4 สี 4 สไตล์ ได้แก่ สีดำ Graphite Black, สีชมพู Nebula Pink, สีเขียว Wilderness Green และสีแดง Flame Red พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มโดนใจสำหรับช่วงพรีออเดอร์ให้ลูกค้าชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของ HUAWEI Band 7 ในราคาพิเศษ 1,299 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,899 บาท

เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop ในระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565

HUAWEI Band 7 with main 4 features to support healthy lifestyle

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI Band 7 ได้ ที่นี่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


[1] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[2] ไม่รวมสาย

[3] Healthy Living Shamrock ทำหน้าที่เป็นการแนะนำที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน ไม่สามารถใช้แทนวิธีรักษาทางการแพทย์ และหากผู้ใช้มีอาการไม่สบาย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำ

[4] การใช้งานโดยทั่วไปคือ 14 วัน ภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้: การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจจับการนอนหลับ เปิดใช้หน้าจอแบบสั้น ๆ จำนวน 200 ครั้ง 50 ข้อความ 6 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุก 3 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีต่อสัปดาห์ ข้อมูลเหล่านี้มาจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของคุณ

[5] ข้อมูลมาจากห้องทดลองของหัวเว่ย

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ