fbpx

HUAWEI AppGallery Festival ฉลองรับปีใหม่กับสิทธิประโยชน์มากมายที่ต้องห้ามพลาด !

HUAWEI Mobile Services (HMS) ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2563 ด้วยรางวัลและของขวัญสุดพิเศษมากมายด้วย “HUAWEI AppGallery Festival” โดยผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยสามารถรับสิทธิ์ต่าง ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563

หัวเว่ยได้ทำการติดตั้งแอปพลิเคชัน HUAWEI AppGallery เพื่อเป็นช่องทางดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยสมาร์ทดีไวซ์ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2561

โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้มากถึง 18 ประเภทจาก HUAWEI AppGallery ไม่ว่าจะเป็นเกม, แอปพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา, แอปพลิเคชันด้านไลฟ์สไตล์, แอปพลิเคชันสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน, และแอปพลิเคชันสำหรับ
การช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของ

“HUAWEI AppGallery Festival” จัดขึ้นภายใต้ธีม “New Year, New Start” มอบข้อเสนอสุดพิเศษจากแอปพลิเคชันชั้นนำ เช่น Agoda, Lazada, LINE, SHAREit และ Viu รวมไปถึงแอปพลิเคชันยอดนิยมสำหรับผู้ใช้ชาวไทย เช่น Joylada, LINE Man, The Pizza Company 1112, TrueMoney Wallet และอื่น ๆ อีกมากมาย

ประกอบไปด้วย 3 โปรโมชั่นหลัก ได้แก่ “ดาวน์โหลดแอป รับแต้มหัวเว่ยพอยต์”, “รับของขวัญปีใหม่ได้ที่แท็บ Gift Center” และ “เล่นเกมลุ้นรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ย” ซึ่งผู้ใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน HUAWEI AppGallery

แค่ดาวน์โหลดแอป ก็ลุ้นรับหัวเว่ยพอยต์ได้มูลค่าสูงสุดถึง 480 บาท
รับหัวเว่ยพอยต์จำนวน 30 พอยต์ หรือคิดเป็นมูลค่า 30 บาทจากแต่ละแอปพลิเคชันที่ร่วมรายการ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่กำหนดไว้ใน HUAWEI AppGallery ตลอดช่วงแคมเปญ ซึ่งสำหรับในประเทศไทย มีแอปพลิเคชันทั้งหมด 16 แอปพลิเคชันที่เข้าร่วมแคมเปญ รวมมูลค่าที่ผู้ใช้จะสามารถรับหัวเว่ยพอยต์ได้สูงสุดถึง 480 บาท

โดยหัวเว่ยพอยต์สามารถนำมาใช้สำหรับการซื้อความสามารถหรือคุณสมบัติพิเศษของแอปพลิเคชัน (In-App Purchase) และบริการอื่น ๆ ที่รองรับบน HMS เช่น HUAWEI AppGallery, HUAWEI Themes, HUAWEI Mobile Cloud ได้

หัวเว่ยส่งของขวัญปีใหม่ถึงหน้าจอคุณ ที่แท็บ Gift Center ใน HUAWEI AppGallery
นอกเหนือจากแต้มหัวเว่ยพอยต์แล้ว ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยยังสามารถรับคูปองหรือแพ็กของขวัญได้จากแท็บ Gift Center ใน HUAWEI AppGallery

ซึ่งแพ็กของขวัญนั้นจะประกอบไปด้วย แคนดี้สำหรับปลดล็อคนิยายในแอปพลิเคชัน Joylada จำนวน 10 ชิ้น, สิทธิ์การรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ แบบพรีเมียมเป็นเวลา 1 เดือนในแอปพลิเคชัน Viu, สิทธิ์ในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ในแอปพลิเคชัน iflix เป็นเวลา 2 เดือน, สิทธิ์ในการใช้งานแอปพลิเคชัน CamScanner เป็นเวลา 7 วัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งสนุก ทั้งมันส์ แถมยังได้ลุ้นรับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย โปรนี้บอกเลยคอเกมไม่ควรพลาด !
สำหรับผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่เล่นเกม Guns of Glory, Jellipop Match, Mobile Royale, Rise of Kingdoms, Saint Seiya และซื้อไอเท็มในเกมผ่านระบบ HUAWEI In-App Purchases (IAP) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยไปไว้เล่นเกมกันมันส์ ๆ ฟรี! เพียง

1) ดาวน์โหลดเกมที่กำหนดไว้จาก HUAWEI AppGallery
2) สนุกกับเกม และอย่าลืมซื้อไอเท็มในเกม
3) ชำระค่าไอเท็มผ่านระบบ HUAWEI IAP โดยใช้บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต เท่านั้น
4) ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเล่นได้มากกว่า 1 เกม และซื้อไอเท็มได้มากกกว่า 1 ครั้ง เพื่อสะสมยอดการใช้จ่าย

โดยผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 30 ท่านจากทั้ง 4 ประเทศที่ร่วมกิจกรรม ได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ จะได้รับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเป็นรางวัล

ทั้งนี้กิจกรรม “เล่นเกมลุ้นรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ย” แบ่งออกเป็น 3 ช่วง ดังนี้
• ช่วงที่ 1 : วันที่ 1 ถึง 7 มกราคมที่ผ่านมา โดยมีสมาร์ทโฟนรุ่น HUAWEI nova 5T เป็นรางวัล
• ช่วงที่ 2 : วันที่ 8 ถึง 14 มกราคมนี้ โดยมีสมาร์ทโฟนรุ่น HUAWEI P30 Pro เป็นรางวัล
• ช่วงที่ 3 : วันที่ 15 ถึง 31 มกราคม 2563 โดยมีสมาร์ทโฟนรุ่น HUAWEI Mate 30 Pro เป็นของรางวัล

จำช่วงเวลาของแต่ละกิจกรรมให้ดี แล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกกับ “HUAWEI AppGallery Festival” เพื่อเริ่มต้นปี 2563 ด้วยความสุขและความสนุกจากแพ็กของขวัญ ของรางวัลต่าง ๆ มากมายที่หัวเว่ยเตรียมไว้ให้ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยแบบจัดเต็ม!

สามารถติดตามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “HUAWEI AppGallery Festival” ได้ทาง https://consumer.huawei.com/th/campaign/appgallery-festival/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ