AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

HUAWEI AppGallery นำเสนอเกม กิจกรรม และของรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายในงานมหกรรม Thailand Game Show 2022

ประเทศไทย 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 — HUAWEI AppGallery เข้าร่วมงาน Thailand Game Show (TGS) 2022 เป็นครั้งแรก พร้อมนำเสนอเกมสนุก ๆ กิจกรรม ของสมนาคุณสุดพิเศษ และของรางวัลให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกคนที่มาเยี่ยมชมบูธของ AppGallery ที่ล็อก M13-M16 ตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 23 ตุลาคมนี้

เกมเมอร์จะได้โอกาสดำดิ่งสู่โลกของเกมโปรดที่ตนชื่นชอบในสโลแกน “Game On, Play On with AppGallery” เกมเมอร์ตัวยงสามารถตั้งตารอกิจกรรมการเล่นเกมสุดเร้าใจ, Game Experience Zone ที่เปิดโอกาสให้ได้สัมผัสของจริง, การแสดงสดและการแจกของรางวัลสุดพิเศษจาก Huawei และผู้พัฒนาเกมชั้นนำอย่าง Ragnarok X: Next Generation (โดย Nuverse), Summoners War (โดย Com2us Corp), Era of Conquest (โดย 4399 Games), Mini World: CREATA (โดย Miniwan Tech), PUBG Mobile (โดย Tencent Mobile International Limited) และ Mobile Legends: Bang Bang (โดย Shanghai Moonton Technology Co Ltd)

สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันเกมที่เข้มข้นและการแข่งขันอีสปอร์ต เพลิดเพลินไปกับการพบปะพูดคุยกับอินฟลูเอนเซอร์สายเกมยอดนิยม เช่น zbingz, Maser, PJY Gamer, Nontakan Ns., Jasminniiiz, JAI RAW ใจร้าว, SoomnyVivii Ch, DevilMeiji, Jubjang Ch และ EVA Gamer ตลอดกิจกรรมทั้งสามวัน

มาร่วมสนุกที่บูธ HUAWEI AppGallery ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับบูธ Huawei AppGallery ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ล็อก M13 ถึง M16 พร้อมกิจกรรมความบันเทิงที่สนุกเกินห้ามใจ

ไฮไลท์สำคัญ ได้แก่:

– การแสดงคอสเพลย์และการเต้น Raganarok X: Next Generation (ROX) Night Party วงดนตรีสดจะให้ความบันเทิงแก่สาธารณชนและจะเปิดเผยข่าวอัปเดตใหม่ ๆ ของเกมให้แก่ผู้เข้าร่วมงานเทศกาลเท่านั้น

– การแข่งขันเกมทัวร์นาเมนต์ที่น่าจับตามอง โดยเหล่าผู้เล่น Mobile Legends: Bang Bang จะร่วมทีมกับ PJY Gamer ปะทะฝีมือกับ Nontakan Ns. ในขณะที่ผู้เล่น PUBG Mobile จะร่วมทีมกับเกมเมอร์ชื่อดัง zbing z. ปะทะฝีมือกับ Maser

– การแข่งขัน Mini World Got Talent ที่ผู้เข้าร่วมจะได้อวดความสามารถและลุ้นรับรางวัลที่น่าสนใจในพิธีมอบรางวัล

– การพบปะแฟน ๆ ของ Yoozoo Games พร้อมการแสดงบนเวทีและโซนประสบการณ์แบบ Interactive สำหรับแฟน ๆ ที่จะได้ลองสัมผัสตัวเกมกันโดยตรง

– โอกาสมากมายไม่รู้จบในการชิงรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจและสินค้าพิเศษ เช่น กระเป๋าผ้า หมอน และปฏิทินของ Era of Conquest รวมถึงกล่องของขวัญและเสื้อยืดฉลองวาระครบรอบของ ROX ฟิกเกอร์เกม และรหัสของขวัญในเกม Summoner Wars

– Luna Mobile จะเชิญอินฟลูเอนเซอร์มาพบปะและโต้ตอบกับแฟน ๆ ในงานมีตติ้ง

TGS Warmup ของ AppGallery: ลุ้นรับบัตรเข้าชมงาน TGS 2022 ฟรี พร้อมของรางวัลอีกมากมายบน AppGallery ตอนนี้เลย
นักเล่นเกมทุกคนเตรียมรับโบนัสและสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึงโอกาสในการลุ้นรับตั๋วฟรีสำหรับเข้างาน TGS 2022 แพ็กของขวัญเกมสุดพิเศษ สินค้าแบบพิเศษจำนวนจำกัด และอีกมากมาย โดยเข้าร่วมกิจกรรมอุ่นเครื่อง TGS ที่จัดโดย HUAWEI AppGallery

ผู้ใช้เพียงแค่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การซื้อในแอป เพื่อรับกล่องรางวัลที่มีธีม ตั๋ว และสินค้าพิเศษอื่น ๆ กับ Mini World: CREATA, ROX, Summoners War, MLBB และ PUBG ระหว่างกิจกรรมในงาน TGS จำนวน 3 วัน (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข)

Huawei มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับแฟน ๆ ก้าวผ่านขอบเขตเสมือน โดยนำชุมชนคนรักเกมมารวมตัวกันในงานเกมโชว์นี้ โดย HUAWEI AppGallery ไม่เพียงแต่ช่วยยกระดับประสบการณ์ออนไลน์ด้วยการเพิ่มชื่อเกมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในแพลตฟอร์มของตนเท่านั้น แต่ยังมอบแพลตฟอร์มออฟไลน์ให้ผู้เล่นได้เชื่อมต่อกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน และสร้างชุมชนนอกโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

เข้าสู่ระบบที่นี่เพื่อดูวิธีลุ้นรับบัตรเข้างาน Thailand Game Show 2022 ฟรี และดูโปรแกรม HUAWEI AppGallery: https://bit.ly/AG_TGS2022

HUAWEI AppGallery
AppGallery คือตลาดแอปอย่างเป็นทางการบนสมาร์ทโฟน HUAWEI ซึ่งมีแอปที่ทำหน้าที่ดูแลจัดการในหลากหลายหมวดหมู่ รวมถึงเกม การศึกษา ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น นอกจากนี้ ผู้ใช้ AppGallery ยังสามารถเข้าถึงการแจกของรางวัล ส่วนลด คูปอง และสิทธิพิเศษระดับ VIP ได้อีกมากมาย

รายละเอียดโปรแกรมภายในงาน
วันที่ 1 (21 ตุลาคม พ.ศ. 2565)
11.30 น. ปาร์ตี้ต้อนรับ AppGallery
14.30 น. เปิดตัวเกม Era of Conquest
17.00 น. อีเวนท์มีตติ้งของ Yoozoo (Yoozoo Games)
18.30 น. Ragnarok X: Next Generation Night Party

วันที่ 2 (22 ตุลาคม พ.ศ. 2565)
10.30 น. เซสชันแบบอินเตอร์แอคทีฟ MIR4
12.00 น. Ragnarok Tactics 2
13.30 น. พิธีมอบรางวัล Mini World Got Talent
15.00 น. การประลอง Mobile Legends Bang Bang 5v5
17.00 น. ปาร์ตี้รับชมการแข่งขัน Summoners War APAC ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
18.30 น. PUBG Mobile Night Party

วันที่ 3 (23 ตุลาคม พ.ศ. 2565)
11.00 น. เปิดตัวเกมใหม่จากค่าย LongTu
12.30 น. พิธีแต่งงาน Luna Mobile
14.00 น. กิจกรรมพบปะแฟน Ragnarok X: Next Generation
16.00 น. การปะทะฝีมือแบบ PVP ของเกม PUBG Mobile กับผู้เล่นอีสปอร์ต
18.30 น. เทศกาล Summoners War

(*โปรแกรมภายในงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ