fbpx
NEWS

เปิดขายวันแรก ออเนอร์ 10 ขายหมด 500 เครื่องในลาซาด้าภายในเวลาแค่ 1 นาที

ออเนอร์ (Honor) สุดยอดแบรนด์สมาร์ทโฟนกลุ่มอี-แบรนด์จากประเทศจีน ที่นำเสนอนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและประสบการณ์ ความสนุกแก่คนรุ่นใหม่ จนได้รับความนิยมจากลูกค้าประเทศไทยตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำการตลาดจนถึงปัจจุบัน

โดยหลังจาก ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด “ออเนอร์ 10 (Honor 10)” ไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ออเนอร์ 10 ได้ฤกษ์วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ในเวลา 17.00 น. ผ่าน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม จนสามารถขายหมด 500 เครื่อง ภายใน 1 นาที!

ปรากฏการณ์เช่นนี้ไม่เพียงเกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ออเนอร์ 10 ในฐานะสมาร์ทโฟนชั้นนำที่ได้ปฏิวัติวงการเทคโนโลยี ด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ (AI) ยังประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

ด้วยยอดขายรวมที่ทะลุมากกว่า 1 ล้านเครื่อง ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ซึ่งนับเป็นเวลาเพียง 1 เดือน หลังจากเปิดตัวที่ประเทศจีน และเพียง 1 สัปดาห์ หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระดับโลกที่กรุงลอนดอนเท่านั้น

ความสำเร็จของออเนอร์ 10 สืบเนื่องมาจากสมาร์ทโฟนรุ่นพี่ที่ได้เปิดตัวก่อนหน้านี้ อย่างออเนอร์ 7C (Honor 7C) ซึ่งได้รับ เสียงตอบรับอย่างมาก การันตีจากยอดขายช่วงแฟลชเซลผ่านเว็บไซต์ลาซาด้าที่ขายหมดภายใน 1 ชั่วโมงแรก

โดยสร้างประวัติการณ์ของแบรนด์ฯ ด้วยยอดผู้เช้าชมมากกว่า 50,000 คน และยังถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้กับ แบรนด์ออเนอร์ในตลาดประเทศไทย ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนคุณภาพ

“ทุกความสำเร็จของออเนอร์ในตลาดประเทศไทย นับเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ของเราในการพัฒนาสมาร์ทโฟนให้ตรงใจผู้บริโภคคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง” คุณอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวสรุป

ออเนอร์ 10 (Honor 10) จัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ ในราคา 13,990 บาท อีกทั้งยังจัดจำหน่ายที่ ร้าน TG FONE (ทีจีโฟน) และ ร้าน CSC (ซีเอสซี) ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน เป็นต้นไป

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ