fbpx
PR NEWS

เปิดตัว HONOR X8a เด่นด้วยหน้าจอ 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว 100 ล้านพิกเซล ราคาสบายกระเป๋า

กรุงเทพฯ – 5 เมษายน 2566 – ออเนอร์ (HONOR) และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR X8a จากตระกูล X Series มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว กล้องหลังให้ความคมชัดสูงสุดถึง 100 ล้านพิกเซล จำหน่ายในราคาที่เข้าถึงได้ที่ 7,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้

หน้าจอขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 93.6% มาพร้อมกับเทคโนโลยีแสดงผลแบบ HONOR FullView Display โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีปรับเฉดสีของหน้าจอ ที่สามารถปรับอุณหภูมิสีแบบเฟรมต่อเฟรม เพื่อให้หน้าจอแสดงผลสีได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด นอกจากนี้ HONOR X8a ยังมาพร้อมเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland หน้าจอยังมีรีเฟรชเรทที่ 90Hz ให้ภาพลื่นไหล สบายตามากขึ้นกว่าเดิม

HONOR X8a มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่ให้ความคมชัดสูงสุดในตระกูล X Series ถึง 100 ล้านพิกเซล​ ประกอบด้วยกล้องหลัก 100 ล้านพิกเซล  พร้อมกล้องเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์มาโครที่เปิดโอกาสให้ถ่ายภาพมุมใกล้ได้ตั้งแต่ระยะถ่าย 4 เซนติเมตร HONOR X8a ยังมีกล้องหน้าคมชัด 16 ล้านพิกเซล ที่เอาใจสายเซลฟี่ หมดกังวลกับการเซลฟี่ในสภาวะที่แสงน้อย

HONOR X8a มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh รองรับการชาร์จเร็วด้วย HONOR SuperCharge 22.5W ตัวเครื่องใช้งานระบบปฏิบัติการ Magic UI 6.1 (Android 12) มีฟีเจอร์ HONOR Share เทคโนโลยีการแบ่งปันแบบไร้สายที่ช่วยให้การโอนถ่ายรูปภาพ วิดีโอ เอกสาร และไฟล์ชนิดอื่น ๆ ระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว

าคาและช่องทางการจัดจำหน่าย

HONOR X8a มาพร้อม 3 โทนสีโดดเด่นอย่าง Cyan Lake, Titanium Silver และ Midnight Black มาพร้อมดีไซน์บางโฉบเฉี่ยวพกพาสะดวก มีความบางเพียง 7.48 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 179 กรัม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัว ให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Lazada รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

ทั้งนี้ ทาง HONOR ยังการันตีคุณภาพด้วยบริการหลังการขาย Trusted by Synnex กว่า 11 ศูนย์บริการ ทั่วประเทศ พร้อมบริการ Door to Door Service ผ่านเบอร์ติดต่อ 1251 ที่ให้ลูกค้ามั่นใจหายห่วงตลอดการใช้งาน

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, Instagram: HONOR Thailand, Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ