AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

HONOR View20 มือถือกล้อง 48​ ล้านพิกเซล + กล้อง 3 มิติ พร้อมขายในไทย

เปิดตัว HONOR View20 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมวางขายตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม นี้

HONOR View20 มาพร้อมเทคโนโลยีกล้อง TOF 3 มิติที่ช่วยเพิ่มมิติในรูปภาพและวีดีโอ กล้องความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล ที่ฝังในหน้าจอ

พร้อมด้วยนวัตกรรมจอแสดงผลแบบ All-View Display ขนาด 6.4 นิ้ว ที่ไร้รอยบากมากวนสายตา นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับอัตราส่วนจอแสดงผลกับตัวเครื่องที่สูงถึง 91.8%

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นแรกของโลกที่มีการนำเทคโนโลยีนาโนลิโทกราฟี (Nanolithography) มาใช้ในการพัฒนาการดีไซน์พื้นผิวบนตัวเครื่องเพื่อสร้างพื้นผิวนาโนที่มองไม่เห็นบนฝาหลัง

ตลอดจนยังมีการใช้นวัตกรรมการเคลือบพื้นผิวแบบ Nano-Vacuum เจนเนอเรชั่นที่ 4 ประกอบกับการใช้กระบวนการ Invisible Aurora Texture มาทำให้เกิดการไล่ระดับสีที่ฝาหลังในรูปแบบ V-shape ทำให้ด้านหลังของตัวเครื่องมีสีสันที่สดใสและเปล่งประกายในทุกมุมมอง

HONOR View20 ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX586 CMOS ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล บนเซ็นเซอร์ขนาดถึง 1/2 นิ้ว บวกกับความสามารถของระบบกล้อง AI-optimized ทำให้ภาพมีสีสันสดใสมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้หน่วยประมวลผลแบบ dual-NPU และชิปเซ็ต dual-ISP Kirin 980 ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลภาพถ่ายและการทำงานของกล้องได้ถึง134% และ 46% ตามลำดับ

เทคโนโลยีแบบ TOF 3 มิติ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลายและเพิ่มลูกเล่นความสนุกในการถ่ายภาพได้อย่างสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังสามารถคำนวณระยะห่างวัตถุโดยเทคโนโลยี TOF หรือการตรวจจับวัตถุโดยวัดจากแสงตกกระทบไปยังผิววัตถุ ทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ การตรวจจับความลึก การตรวจจับโครงสร้าง และการจับการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ระบบกล้องแบบ TOF 3 มิติ ยังเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของให้กลายเป็นจอยเกมรองรับการเล่นเกมแบบ 3D Motion ได้อย่างน่าทึ่ง

HONOR View20 มีแบตเตอรี่ในตัว ความจุ 4,000mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว (SuperCharge) ที่ 4.5V/ 5A มีหน่วยความจำ RAM น่6GB + ROM128GB มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีน้ำเงิน Sapphire Blue และ สีดำ Midnight Black จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 17,990 บาท

โดยพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2562 เป็นต้นไปที่ช่องทาง Lazada (https://bit.ly/2H6957G) พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ HONOR View 20 รับฟรีทันที HONOR band 4 มูลค่า 990 บาท (โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด)

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ