fbpx
PR NEWS

เปิดตัว HONOR Pad X9 LTE แท็บเล็ตหน้าจอ 11.5 นิ้ว รุ่นล่าสุด พร้อมลำโพง 6 ตัว คุ้มค่าในช่วงราคาไม่เกิน 8,000 บาท

กรุงเทพฯ – 23 พฤศจิกายน 2566 – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์พรีเมียมรุ่นล่าสุด HONOR Pad X9 LTE เผยฟังก์ชันครบ ใส่ซิมได้ ตอบโจทย์ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานด้วยสเป็กที่อัดแน่น สะท้อนคอนเซปต์ eXtra Vision, eXtra Power เปิดตัวด้วยราคาเพียง 7,499 บาท

จัดเต็มหน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว แต่พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 495 กรัม และความบางเพียง 6.9 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยระบบลำโพง 6 ตัว ผสานเทคโนโลยี HONOR Histen พร้อมรองรับการใช้งานอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยความจุถึง 128GB

ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงและการใช้งาน สอดรับเทรนด์ที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันอย่างการ Work & Learn From Anywhere วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศไทยให้แฟน ๆ HONOR ได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ครบทุกไลฟ์สไตล์ของแท็บเล็ตรุ่นใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

HONOR Pad X9 LTE มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่จุใจขนาด 11.5 นิ้ว ความละเอียด 2000 X 1200 พิกเซล พร้อมด้วยขอบจอบางเฉียบด้วยอัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 86% โดยสามารถแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานรับชมทุกคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดยังจัดเต็มด้วยสเป็กสุดทรงพลังที่ผสานหน้าจอไหลลื่นกับอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz

พร้อมตอกย้ำจุดแข็งของ HONOR ที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและฟีเจอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อสอดรับพฤติกรรมของผู้ใช้งานยุคปัจจุบัน กับนวัตกรรมล้ำสมัยที่สามารถปรับอัตรารีเฟรชเรทอัตโนมัติตามการใช้งานในแต่ละแอปพลิเคชัน

อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา Dynamic Dimming ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และเทคโนโลยี Circadian Night Display ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้อัตโนมัติในโทนสีที่อุ่นขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงจากแสงสีฟ้าที่อันตรายต่อสายตา และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

HONOR Pad X9 LTE new 11.5 inches tablet launched

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าจับตามองสำหรับ HONOR Pad X9 LTE คือการมาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่มากถึง 6 ตัว มอบประสบการณ์ทั้งฟังเพลง รับชมวิดีโอ ภาพยนต์ หรือแม้แต่ใช้เรียนและประชุมออนไลน์ได้อย่างเหนือระดับจากระบบเสียงทรงพลังที่กังวานอย่างมีมิติ 360 องศา

อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถปรับระดับเสียงสูงและทุ้มต่ำ รวมถึงเอฟเฟคหลากหลายตามความต้องการ รวมถึงยังผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย อย่าง HONOR Histen และเทคโนโลยี Vocal Enhancement ที่ช่วยดักจับเสียงพูดให้คมชัดและโดดเด่ดโดยตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบประสบการณ์ใช้งานสุดลื่นไหล ด้วยขุมพลังชิปเซ็ต และแบตเตอรี่แบบ eXtra Power

MagicOS 7.1 รันบน Android 13 และฮาร์ดแวร์ HONOR OS Turbo X และ GPU Turbo X ช่วยเสริมแกร่งการประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพและลื่นไหลด้วยอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น รวมถึงเพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น โดยมาพร้อมความจุ RAM 4GB + ROM 128GB ซึ่งทลายขีดจำกัดให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บรูปภาพได้ถึง 26,880 รูป บันทึกไฟล์เพลงได้ถึง 10,752 เพลง และคลิปวิดีโอแบบ HD ได้ถึง 430 วิดีโอ

นอกจากนี้ยังผสานฟีเจอร์Google Kids Space ที่ช่วยจำกัดเนื้อหาที่เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงสามารถให้ผู้ปกครองตั้งค่าจำกัดระยะเวลาที่เหมาะสมในการให้เด็ก ๆ ใช้งานแท็บเล็ต อีกทั้งยังตอกย้ำ    จุดแข็งในด้าน eXtra Power ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7250mAh เรียกได้ว่าสอดรับไลฟ์สไตล์แบบ Hybrid ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มักจะมองหาอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน แถมพกพาสะดวกแบบครบจบในเครื่องเดียว คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยราคาเพียง 7,499 บาท ตอบโจทย์ทั้งใช้เรียนและทำงาน

HONOR Pad X9 LTE เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ในราคา 7,499 บาท สำหรับรุ่นสีเทา Space Grey ซึ่งแฟน ๆ HONOR และผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสเทคโนโลยีและความคุ้มค่าของแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดนี้ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม โดยติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, TikTok: HONOR Thailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ