fbpx
PR NEWS

HONOR 90 Series เตรียมเปิดตัวในไทย 17 สิงหานี้ คว้า “หยางหยาง” นั่งแท่น Global Brand Ambassador

กรุงเทพฯ – 3 สิงหาคม 2566 – เตรียมตัวให้พร้อม ! หลังจาก ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR 90 Series จากตระกูล N Series อย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยในประเทศจีนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

พร้อมจัดเซอร์ไพรส์คว้าตัว “หยางหยาง” ซุป’ตาร์ชาวจีนขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลกเป็น Global Brand Ambassador ของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว โดยได้สร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับนวัตกรรมกล้องระดับท็อปเตรียมลุยเจาะตลาด New Gen

ล่าสุด HONOR ประเทศไทย เตรียมเดินหน้าจัดงานเปิดตัว HONOR 90 Series จากตระกูล N Series ในประเทศไทยวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้ สำหรับรุ่น ‘HONOR 90 5G และ HONOR90 Lite 5G’   ให้แฟน ๆ ได้เตรียมพิสูจน์ฟีเจอร์กล้องความละเอียด 200 ล้านพิกเซล พร้อมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์ใช้งานที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ HONOR

โดยแฟน ๆ ชาวไทยที่กำลังรอคอยความโดดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ สามารถรับชมงานเปิดตัวและรอฟังประกาศราคา รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ที่ช่องทางไลฟ์เฟซบุ๊กเพจ HONOR Thailand YouTube HONOR Thailand และ TikTok HONOR Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ