fbpx
PR NEWS

แกร็บฟู้ด ขนทัพสุดยอด 50 ร้านเด็ดทั่วไทย เอาใจสายกินในงาน “วินทุกเกมกินทั่วไทย เฉพาะที่ Grab” 24 – 26 มีนาคมนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

แกร็บฟู้ด  ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ในด้านอาหาร ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยสุดฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “วินทุกเกมกินทั่วไทย เฉพาะที่Grab” ครั้งแรก! กับการเปิดตัว“เฉพาะที่ Grab” ซับ-แบรนด์น้องใหม่จาก GrabFood ที่รวบรวมเอาร้านเด็ดเจ้าดังจากทั่วประเทศมาให้ผู้ใช้บริการสั่งผ่านเดลิเวอรีได้เฉพาะที่ Grab เท่านั้น

โดยขนขบวนกองทัพความอร่อยจาก 50 ร้านดังทั่วไทยมาไว้ในงานนี้ที่เดียว! เพื่อเอาใจเหล่านักกินแบบไม่มีกั๊ก พร้อมกระทบไหล่เหล่าศิลปินดาราแถวหน้าที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน นำทีมโดย เบลล่า ราณี พรีเซ็นเตอร์ของ Grab พร้อมเต็มอิ่มไปกับมินิคอนเสิร์ตตลอด 3 วันจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น อาทิ 4EVE, Gemini-Fourth, PROXIE, MEAN และ แสตมป์-อภิวัชร์ งานนี้สายกินตัวจริงห้ามพลาด!! เตรียมท้องให้พร้อมแล้วไปช้อป ชิม ชิลล์กันได้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 24 – 26 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยอุดม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์และการตลาด แกร็บ ประเทศไทย เผยว่า “กว่า 5 ปีแล้วที่แกร็บฟู้ดได้เปิดให้บริการฟู้ดเดลิเวอรีในประเทศไทย และได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่คนไทยนึกถึงเมื่อต้องการสั่งอาหาร การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Most Powerful Brand of Thailand จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  Thailand’s Most Admired Brand จาก BrandAge No.1 Brand Thailand จาก Marketeer และแบรนด์ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี จาก Influential Brands

รวมถึงล่าสุดแกร็บ (ทั้งบริการแกร็บฟู้ดและแกร็บมาร์ท) ได้ครองอันดับหนึ่งแบรนด์เดลิเวอรีที่ผู้บริโภคไทยนิยมมากที่สุด จากการสำรวจของ กันตาร์ (Kantar) ผู้นำด้านการวิจัยพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคเชิงลึกและเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีอันดับหนึ่งในประเทศไทย เราจึงได้ส่งแคมเปญใหม่ แกร็บฟู้ดวินทุกเกมกินทั่วไทย เพื่อสร้างสีสันและส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยให้กับผู้บริโภค

มาพร้อมไฮไลท์สำคัญกับการเปิดตัวซับ-แบรนด์น้องใหม่ ‘เฉพาะที่ Grab’ ที่คัดสรรร้านอร่อยชื่อดังจากทั่วประเทศมาเอาใจผู้ใช้บริการที่สามารถสั่งได้เฉพาะที่แกร็บเท่านั้น  โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน‘วินทุกเกมกินทั่วไทย เฉพาะที่ Grab’ ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 24 – 26 มีนาคม 2566 นี้”

ภายในงาน แกร็บฟู้ด จัดเต็มคาราเบล ขนขบวนเมนูความอร่อยจาก 50 ร้านดังทั่วประเทศมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจสายกิน อาทิ ยำปูม้าเจ็ดยอด จากเชียงใหม่, คุณจี๊ดยอดผักและ Phuketique จากภูเก็ต, พ่อสนั่นลาบก้อย จากขอนแก่น และ Eggdrop แซนวิชไข่เกาหลี

รวมถึงร้านค้าที่มีเฉพาะบนแกร็บมาร์ทอย่าง Soul Korea Town สินค้าแบรนด์ดังนำเข้าจากเกาหลี และ Radiance Wholefoods สินค้าออร์แกนิคสำหรับสายรักสุขภาพ ที่ขนมาให้ทุกคนได้ช้อป ชิม ชิลล์ แบบไม่ยั้ง พร้อมเต็มอิ่มไปกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินสุดฮอตอย่าง 4EVE, Gemini-Fourth, PROXIE, MEAN และ แสตมป์-อภิวัชร์ ที่มาร่วมเสิร์ฟความสนุกให้ทุกคนตลอด 3 วันเต็ม 

พิเศษสุด! แกร็บฟู้ด ยังมอบโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 50% และสิทธิกินฟรีตลอดเดือนมูลค่า 3,000 บาทเมื่อสั่งอาหารผ่านร้าน “เฉพาะที่ Grab” ครบ 8 ครั้ง สำหรับ 4,500 ท่านแรก รวมถึงมอบค่าส่งฟรีสำหรับสมาชิก GrabUnlimited ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 เมษายน 2566  

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ