fbpx
NEWS

ส่อง “The TOYS” แอบซุ่มทำโปรเจกต์ใหม่กับ HUAWEI งานนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ต้องรอชม

เพิ่งมีข่าวให้แฟน ๆ และเพื่อนศิลปินตื่นตกใจปนฮากันไปทั้งวงการอยู่ไม่กี่วันมานี้สำหรับ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ The TOYS ที่จู่ ๆ ก็โพสต์เล่าว่าเจอปิ๊กกีตาร์ในหลอดอาหาร ล่าสุดเจ้าตัวเดินหน้าลุยงานต่อ แบบเรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้ต้องเป็นห่วงกันนาน

โดยแง้มภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบโปรเจ็กต์ใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ เอ้า แบบนี้ก็ต้องรับบทโคนัน สืบเสาะให้ทั่วอินเทอร์เน็ตสิว่างานนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้ได้บันเทิงกันอีก

ลองวิเคราะห์ดูจากภาพที่เจ้าตัวถือตลับกลม ๆ ในมือ แถมสวมหูฟังอยู่ ก็เหมือนจะเดาได้ว่าเป็นการถ่ายแบบให้ผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย มั่นใจได้แล้วหนึ่งว่าใช่แน่ ๆ เพราะเข้ากับสายงานนักร้องนักดนตรีของตัวเอง แต่เอ๊ะ The TOYS ยังสวมนาฬิกาไว้บนข้อมืออีกด้วย หรืองานนี้จะหันมาฟิตหุ่นดูแลสุขภาพกับสมาร์ทวอชท์ด้วยหรือเปล่านะ ?

Gossip news The TOYS and his new project with HUAWEI

ไม่ต้องปล่อยให้เดากันนาน ล่าสุดแหล่งข่าวจากหัวเว่ย ประเทศไทย เตรียมจ่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหูฟังและสมาร์ทวอทช์ในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ ได้แก่ HUAWEI FreeBuds 4 และ HUAWEI WATCH 3 Series โดยจะมีงานเปิดตัวแบบไลฟ์สตรีมในวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 หรืออีก 1 สัปดาห์ข้างหน้านี้ !

แง้มมาอีกว่างานนี้ หัวเว่ยจับมือกับหนุ่ม The TOYS ทำโปรเจ็กต์พิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ แต่จะมีเพลงใหม่ หรือมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์อะไรรออยู่ ขอแนะนำว่าให้ไปติดตามกันได้อย่างใกล้ชิดทั้งทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH และ The TOYS จะได้ไม่พลาดทุกความบันเทิงของโปรเจ็กต์นี้กัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ