AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

GoPro HERO9 Black เปิดตัวแล้วพร้อมราคาจำหน่ายในไทย 15,999 บาท

กรุงเทพฯ 17 กันยายน 2563 – โกโปร (Gopro) ประกาศเปิดตัวกล้องตระกูล HERO รุ่นใหม่ HERO9 Black มาพร้อมเซ็นเซอร์ตัวใหม่ ให้ถ่ายวีดีโอด้วยความละเอียดในระดับ 5K และถ่ายภาพนิ่งที่ความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล ระบบกันสั่น Hypersmooth 3.0 เพิ่มระดับความนิ่งของวีดีโอมากยิ่งขึ้นในทุกเฟรมเรต

พร้อมทำงานควบคู่ไปกับฟังก์ชัน In-camera horizon levelling รักษาระดับวีดีโอของคุณไม่ให้เอนเอียง สุดพิเศษกับหน้าจอด้านหน้าที่เปิดโอกาสให้ถ่ายภาพเซลฟี่แบบเทคเดียวจบ !

GoPro HERO9 Black

ขนาดของหน้าจอด้านหลังที่ใหญ่ขึ้นและแบตเตอรี่ที่คงทนมากขึ้นกว่า 30% ยิ่งไปกว่านั้น HERO9 Black มาพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมสุดพิเศษ ที่จะทำให้เสมือนมีสองกล้องในหนึ่งเดียว ด้วย Max Lens Mod ที่เสริมความเป็น Max มาอยู่ในหมวด HERO

ด้วยฟังก์ชั่นกันสั่น Max Hypersmooth และ Max Superview ที่จะทำให้สามารถเก็บภาพและวีดีโอในมุมที่กว้างกว่าเดิมได้ในเฟรมเดียว !

GoPro HERO9 Black

HERO9 Black เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก โดยมาในรูปแบบ Travel Case กระเป๋าใส่กล้องคุณภาพสูงที่สามารถใส่อุปกรณ์เสริมและ Mounts ได้จบในใบเดียว ซึ่งความพิเศษของ Travel Case นี้ โกโปรคำนึงถึงการช่วยลดทรัพยากรทางธรรมชาติ จึงผลิตกระเป๋าออกมาโดยไม่ใช้พลาสติกแม้แต่ชิ้นเดียว !!

HERO9 Black ฟีเจอร์:

เซนเซอร์รับภาพแบบใหม่

วิดิโอ: 5K30, 4K60, 2.7K120, 1440p120, 1080p240 และอื่นๆ

ภาพนิ่ง: 20MP

จอภาพสีด้านหน้าแบบใหม่ขนาด 1.4” ที่สามารถแสดงภาพสด และสถานะของโหมดได้

จอภาพด้านหลังขนาด 2.27” ที่ใหญ่ขึ้น ที่สามารถแตะเพื่อขยายได้

แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานกว่า HERO8 Black ขึ้นถึง 30% และเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายในสภาพอากาศเย็น

แบตเตอรี่ที่สามารถถอดออกมาชาร์จได้

HyperSmooth 3.0 และ In-camera Horizon Levelling การปรับระดับภาพให้คงเส้นขอบฟ้าในตัวกล้อง

TimeWarp 3.0 ที่ปรับความเร็วในการถ่ายได้ทั้งแบบตามเวลาจริงพร้อมบันทึกเสียง หรือ ความเร็วที่ช้าลง

การถ่ายทอดสดด้วยความคมชัด 1080p

โหมดเว็ปแคมความคมชัด 1080p

Power Tools: HindSight, LiveBurst, Scheduled Capture และ Duration Capture

SuperPhoto + วิดิโอ HDR Night lapse

รูปภาพ RAW

เลนส์ดิจิทัล

คำสั่งเสียง 14 คำสั่ง ใน 11 ภาษา และ 6 สำเนียง

ไมโครโฟน 3 ตัว ที่มีการลดเสียงรบกวนจากลม

ระบบเสียง Stereo + RAW

ลำโพงที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้เสียงในการย้อนดูภาพวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น

ตัวครอบเลนส์ที่สามารถถอดได้

เมาท์ขนาดเล็กพับได้ในตัว

บอดี้ที่ทนทาน และ กันน้ำได้ลึกถึง 33ft (10m)

สามารถใช้ได้กับ Max Lens Mod, Light Mod, Display Mod และ Media Mod สำหรับ HERO9 Black

GoPro HERO9 Black มาพร้อมกับ Max Lens Mod ตัวใหม่นี้ มีฟังก์ชั่น Max HyperSmooth ซึ่งมีโหมดลดการสั่นไหวที่สมบูรณ์แบบที่สุดและมีการบิดเบือนของภาพต่ำ ซึ่งสามารถใช้กับวิดีโอที่มีความละเอียดถึง 2.7K60

GoPro HERO9 Black

นอกจากนี้ Max Lens Mod ยังมีฟังก์ชั่นล็อกเส้นขอบฟ้ามาให้คุณอีกด้วย ถึงแม้ว่ากล้องจะถูกหมุนไปรอบ 360° ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยทำให้การถ่ายภาพออกมาอย่างมืออาชีพ

ประเภทของ Mods ที่สามารถใช้กับ HERO9 Black ได้มีดังนี้ Media Mod ซึ่งสามารถถอดฟองน้ำกันลมออกมาได้ Display Mod และ Light Mod

Max Lens Mod คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่าในประเทศไทยในช่วงไตรมาส 4 โดยอุปกรณ์เสริมของ GoPro ต่าง ๆ รวมถึง Light Mod มีพร้อมวางจำหน่าย ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

GoPro HERO9 Black

GoPro HERO9 Black (ราคา 15,999 บาท) และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทาง Facebook : GoProThailand https://www.facebook.com/GoProThailand/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ