ให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น โค้ด Google Play มีวางจำหน่ายแล้วผ่าน K+ market บน K PLUS

ในปัจจุบันผู้ใช้งาน Google Play ในประเทศไทยที่มีใจรักในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยอดนิยม ซื้อไอเทมในเกม หนัง หรือหนังสือ สามารถเติมเงินบัญชี Google Play ด้วยโค้ด Google Play ผ่านการชำระเงินสดที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย ลูกค้าสามารถซื้อโค้ด Google Play ได้ผ่าน K+ market แหล่งรวมดีลดีสุดคุ้มบนแอปพลิเคชัน K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ววันนี้

รวมถึงสามารถใช้ K Point ซึ่งเป็นคะแนนสะสมรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยแลกซื้อโค้ด Google Playได้แทนเงินสดอีกด้วย นับเป็นช่องทาง MCommerce ที่สะดวก ปลอดภัยและประหยัดเวลาต่อผู้ใช้งาน

Google Play code available via K+ Market on K Plus

โค้ด Google Play บน K+ market มีจำหน่ายในราคา 50, 100, 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท สามารถซื้อเพื่อใช้งานเอง หรือส่งเป็นของขวัญให้ผู้อื่นก็ได้

ทั้งนี้ การซื้อโค้ด Google Play นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม K+ market บน K PLUS แล้วเลือกสินค้าโค้ด Google Play และกดชำระสินค้า ซึ่งามารถเลือกชำระเงินได้จากทั้งเงินสดที่อยู่ในบัญชีที่ผูกกับ K PLUS หรือใช้ K Point แลกซื้อแทนเงินสดก็ได้

โดยลูกค้า 100 ท่านแรก ที่ซื้อโค้ด Google Play บน K+ market ครบ 5 ครั้ง ไม่มีขั้นต่ำ จะได้รับแผ่นรองเมาส์ลายเกม Lords Mobile มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

Google Play code available via K+ Market on K Plus

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่เติมเงินด้วยโค้ด Google Play ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 จะได้รับสิทธิพิเศษผ่านโปรโมชันจากเกมต่าง ๆ เช่น รับไอเทมมูลค่าสูงสุด 1,400 บาทจากเกม Lords Mobile

ดูวิธีช้อปผ่าน K+ market คลิก https://kbank.co/38IhY1l

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide