Geneva เปิดตัว “Touring S +” วิทยุที่มาพร้อมกับลำโพงแบบไร้สาย
Geneva ประกาศเปิดตัว Touring S + สินค้ารุ่นล่าสุดที่รวมเอา DAB+(Digital Audio Broadcasting)/วิทยุ FM และลำโพงแบบไร้สายมาไว้ในเครื่องเดียวกัน วางจำหน่ายแล้วด้วย 4 สีอันโดดเด่น
Touring S + เป็นลำโพงแบบพกพาที่สามารถถ่ายทอดพลังเสียงได้ดังสุดถึง 100dB โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมง อันเป็นผลมาจากการปรับปรุง Touring S ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปีก่อน
“เราใช้เวลาหนึ่งปีในการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์และระบบอะคูสติกภายในลำโพง Touring S + ซะใหม่” Sandro Fulgheri รองประธานฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลก ของบริษัทจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้กล่าวกล่าว
“ระบบการทำงานของลำโพงถูกพัฒนาโดยวิศวกรของทางบริษัทเองอย่างพิถีพิถันที่สวิตเซอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาไดรเวอร์จากที่เคยใช้ไดรเวอร์บรอดแบนด์จำนวน 1 ตัว มาเป็นไดรเวอร์แบบฟูลเร้นจ์ จำนวน 2 ตัว อีกทั้งยังปรับปรุงภาคขยายเสียงคลาส D ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงได้ติดตั้ง passive bass radiator ไว้ทางด้านหลังเป็นการเสริมคุณภาพเสียงทางด้านต่ำให้ดีขึ้น”
Touring S + เป็นลำโพงที่ให้พลังเสียงได้เกินตัว ทั้งที่มีขนาดของเครื่องกะทัดรัดแค่ 17 x 10 x 4.5 เซนติเมตร และหนักเพียง 800 กรัม อีกทั้งยังสามารถใช้งานเป็น เครื่องรับวิทยุ พร้อมรับบลูทูธ 4.1 และเชื่อมต่อสัญญาณเสียงเข้าทางช่อง AUX ด้วยขั้วต่อขนาด 3.5 มม. สำหรับการรับฟังแบบมีสายเชื่อมต่อ
Touring S + วางจำหน่ายแล้ว (ในต่างประเทศ) มีสีให้เลือกคือ Black, White, Cognac และ Red leather ราคาขายปลีกอยู่ที่ $349.95 หรือประมาณ 11,xxx บาท