fbpx
PR NEWS

Garmin เปิดตัว VENU SQ2 สมาร์ทวอทช์จอสี่เหลี่ยมสุดฮิต ซีรีส์ใหม่ล่าสุด จัดเต็มฟีเจอร์เอาใจสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ พร้อมแบตเตอรี่ยาวนานถึง 11 วัน

กรุงเทพฯ (6 ต.ค. 65) –  การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดตัว VENU SQ2 ซีรีส์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นสุดฮิตของสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ครบเครื่องทั้งฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย การเชื่อมต่อ และระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ

มาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีคมชัดอ่านง่าย และระบบทัชสกรีนให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูสุขภาพได้สะดวกรวดเร็ว รองรับโหมดกีฬามากกว่า 25 โหมดในตัว VENU SQ2 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานในโหมดสมาร์ทวอทช์ได้ยาวนานถึง 11 วัน หมดกังวลเรื่องการชาร์จระหว่างคืน

ให้ผู้ใช้สามารถติดตามสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่คุณภาพการนอน ความเครียด ระดับพลังงานร่างกาย หรือข้อมูลการออกกำลังกาย (Activity Levels) ก็สามารถติดตาม และประมวลผลข้อมูลสุขภาพได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ โดย VENU SQ2 ซีรีส์ มีตัวเลือก 2 โมเดล ได้แก่ VENU SQ2 ที่มาในราคา 9,990 บาท และ VENU SQ2 – Music Edition ที่มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บเพลงแบบออฟไลน์กว่า 500 เพลง ในราคา 11,990 บาท

คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “สมาร์ทวอทช์สำหรับคนยุคใหม่ต้องตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะผู้ใช้มีกิจกรรมที่หลากหลาย และแตกต่างกันไปในแต่ละวัน VENU SQ2 ซีรีส์จึงอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์จำเป็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย หรือระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญของสมาร์ทวอทช์ในยุคนี้คือแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน โดยแบตเตอรี่ของ VENU SQ2 ซีรีส์สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งาน ไม่ต้องถอดชาร์จบ่อย และยังช่วยให้ฟีเจอร์ติดตามสุขภาพสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

Garmin launch new VENU SQ2 smartwatch
เต็มประสิทธิภาพ”

VENU SQ2 ซีรีส์มาพร้อมฟีเจอร์ติดตามสุขภาพที่ครบครัน และครอบคลุมการดูแลสุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่เพียงครบครันด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ VENU SQ2 ซีรีส์ยังรองรับโหมดกีฬาในตัวมากกว่า 25โหมด ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือเทนนิส ยังมีโปรแกรมการการออกกำลังกายแบบคาดิโอ การฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) โยคะ พิลาทิส รวมไปถึง HIIT ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกโหมดการจับเวลาและกำหนดการตั้งค่าได้หลากหลาย อาทิ จำนวนรอบ ระยะเวลาพักระหว่างออกกำลังกาย เป็นต้น

นอกจากนี้ หากจับคู่ VENU SQ2 ซีรีส์กับแอปพลิเคชัน Garmin Connect ผู้ใช้ยังสามารถเลือกดาวน์โหลดโปรแกรมการออกกำลังกายเพิ่มเติมได้อีกมากมาย หรือจะออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายในแบบของตัวเอง ด้วยแม่แบบการออกกำลังกายที่มีกว่า 1,600 แบบให้เลือกก็ได้เช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งที่เตรียมความพร้อมร่างกายในการวิ่งระยะ 5 กม. 10 กม. หรือฮาล์ฟ มาราธอน ก็สามารถมีโค้ชส่วนตัวคอยให้คำแนะนำ และรับแผนการฝึกได้ฟรีผ่าน Garmin Coach ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับเป้าหมาย และสมรรถนะการวิ่งที่ต้องการฝึกเองได้ VENU SQ2 ซีรีส์ยังมีการติดตามจำนวนก้าว ระดับนาทีความเข้มข้นในการออกกำลังกาย (Intensity Minute) และการเผาผลาญแคลอรี่หลังออกกำลังกายด้วย

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ หรือทำกิจกรรมอะไร ก็ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ เพียงจับคู่ VENU SQ2 ซีรีส์เข้ากับสมาร์ทโฟนที่ทำงานร่วมกันได้ ทั้งระบบ Android และ iOS ก็สามารถรับข้อความ อีเมล แจ้งเตือนจากโซเชียลมีเดีย และเนื้อหาอื่น ๆ อีกมากมายได้ทุกที่ทุกเวลาจากระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะบนหน้าปัดนาฬิกา

VENU SQ2 ซีรีส์ยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยและการติดตาม ที่จะส่งขอความช่วยเหลือ พร้อมระบุตำแหน่งปัจจุบันของผู้สวมใส่ไปยังผู้ติดต่อกรณีฉุกเฉินทันทีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เพิ่มความอุ่นใจในการออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทยคือ บริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินด้วย Garmin Pay4 โซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัส ผ่านRabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card ได้อีกด้วย

Garmin launch new VENU SQ2 smartwatch

สำหรับความพิเศษของ VENU SQ2 – Music Edition ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเพลง หรือเพลย์ลิสต์สุดโปรดจากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่เป็นสมาชิก ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Amazon Music หรือ Deezer เก็บไว้ฟังแบบออฟไลน์ได้มากถึง 500 เพลง เพียงเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับหูฟังไร้สายก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้โดยไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์ และยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม รวมไปถึงดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาแบบต่าง ๆ ด้วย Connect IQ Store ได้จากทั้งสมาร์ทวอทช์ และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

VENU SQ2 ซีรีส์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน แมทช์ได้กับการแต่งตัวทุกลุคในทุกโอกาส ด้วยตัวเรือนดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมทันสมัยขนาด 1.4 นิ้ว หน้าจอระบบทัชสกรีน แสดงผลคมชัดด้วยจอ AMOLED ขอบหน้าปัดทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบา ตัวสายทำจากซิลิโคนสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลากหลายสีสัน โดย VENU SQ2 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี shadow gray/slate สี white/cream gold และสี cool mint/metallic mint ในราคา 9,990 บาท VENU SQ2 – Music Edition มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน ได้แก่ สี black/slate สี ivory/peach gold และสี French gray/cream gold ในราคา 11,990 บาท

VENU SQ2 ซีรีส์ทั้ง 2 โมเดลพร้อมให้คนไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3fhwrdD หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ