fbpx
PR NEWS

GARMIN เปิดตัว ‘APPROACH Z30’ เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์สุดล้ำ

กรุงเทพฯ (9 ก.ค. 67) – Garmin เดินหน้ายกระดับ GARMIN GOLF ECOSYSTEM เติมเต็มสินค้าซีรีส์ APPROACH เพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น กับการเปิดตัว APPROACH Z30 เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถวัดระยะทางได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำได้สูงสุดถึง 400 หลา ขยายกำลังการมองถึง 6 เท่า

มาพร้อมฟีเจอร์ Range Relay ที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลระยะไปยังสมาร์ทวอทช์ที่รองรับหรือส่งไปยังแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF บนสมาร์ทโฟน เมื่อผู้ใช้ตั้งเป้าล็อคธง APPROACH Z30 จะส่งสัญญานสั่นแจ้งเตือน และปรากฏข้อมูลระยะ รวมถึงเส้นโค้งบอกระยะบนแผนที่ให้ผู้เล่นเห็นภาพตำแหน่งหลุมและสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่โดยรอบบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกัน

ให้นักกอล์ฟสนุกไปกับการใช้งานเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อันหลากหลายภายใต้ GARMIN GOLF ECOSYSTEM ร่วมกันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เพื่อยกระดับการออกรอบของนักกอล์ฟให้เหนือขั้นในทุก ๆ เกม

นอกจากการพัฒนาสินค้าและบริการที่ออกแบบมาเพื่อนักกอล์ฟแล้ว ปีนี้ Garmin ยังมาพร้อมการเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB (G/G/C) คอมมูนิตี้ของคนรักกีฬากอล์ฟอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

พร้อมชวน 3 โปรกอล์ฟ โปรซุ้ง-อรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ โปรแจ็ค-นพไพสิษฐ์ กัณหาเจริญ และโปรปาน-ณัจขภัทร์ คุ้มถนอม ร่วมสร้างพื้นที่ในการพบปะสำหรับนักกอล์ฟและผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟให้สามารถพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เพื่อพัฒนาทักษะและสร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นยอดนักกอล์ฟในอนาคต

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “GARMIN GOLF ECOSYSTEM เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การออกรอบที่ดีกว่าที่เคย ด้วยการส่งมอบข้อมูลที่นักกอล์ฟต้องการอย่างรอบด้าน เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อนักกอล์ฟทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอส เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ อุปกรณ์ฝึกซ้อมกอล์ฟ รวมถึงแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF อย่างไม่หยุดยั้ง

หลังจากที่เราได้เปิดตัว APPROACH S70 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ครั้งนี้เรากลับมาพร้อมการเปิดตัว APPROACH Z30 ที่สามารถให้ข้อมูลระยะต่าง ๆ ในสนามได้อย่างเร็วและแม่นยำ ช่วยให้นักกอล์ฟเข้าใจเกมและรู้จักสนามได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อและใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ใน GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างง่ายดาย ให้การออกรอบสนุกและพัฒนาไปยิ่งกว่าที่เคย

นอกจากนี้เรายังมาพร้อมการเปิดตัว GARMIN GOLF CLUB เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยหวังว่าจะเป็นพื้นที่ให้คนรักกอล์ฟได้มารวมตัว ทำความรู้จัก และทำกิจกรรามต่าง ๆ ร่วมกันเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นให้ก้าวไปอีกขั้น รวมถึงเป็นอีกจุดเริ่มต้นให้คนไทยหันมาสนใจกีฬากอล์ฟกันมากยิ่งขึ้นด้วย”

นักกอล์ฟทุกระดับไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือโปรกอล์ฟก็สามารถสนุกไปกับฟีเจอร์กอล์ฟของ Garmin ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถวัดระยะได้อย่างแม่นยำ และสามารถเลือกไม้กอล์ฟได้อย่างเหมาะสม

• บอกข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งปัจจุบันถึงตำแหน่งหลุม รวมถึงบอกระยะหน้ากรีนและหลังกรีน ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถประเมินและเลือกตีช็อตได้อย่างแม่นยำ

• ฟีเจอร์ PlaysLike Distance จะช่วยผู้เล่นในการประเมินว่าควรตีแต่ละช็อตอย่างไรเมื่อต้องตีขึ้นหรือลงเนิน ผู้เล่นยังสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ที่รองรับเพื่อรับข้อมูลระยะ PlaysLike ที่วิเคราะห์ร่วมกับปัจจัยความหนาแน่นของอากาศ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นตีได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

• ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จาก GARMIN GOLF ECOSYSTEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Range Relay เชื่อมต่อ APPROACH Z30 เข้ากับแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF หรือสมาร์ทวอทช์ที่รองรับ อาทิ APPROACH S70 APPROACH S62 APPROACH S42 FENIX 7 ซีรีส์ EPIX (Gen 2) ซีรีส์ MARQ (Gen 2) และอีกมากมาย

• เมื่อผู้เล่นเลือกโหมด Tournament ไฟแสดงสถานะจะปรากฏเพื่อให้ผู้อื่นทราบว่าผู้ใช้กำลังใช้งานในรูปแบบที่ถูกต้องตามกฎของทัวร์นาเมนต์

• ผู้ใช้สามารถพกพาเครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ไปออกรอบได้สะดวก ด้วยการใช้แม่เหล็กในตัวเครื่องติดเข้ากับรถกอล์ฟ APPROACH Z30 ยังมาพร้อมกระเป๋าเคสและห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabiner) ให้ผู้ใช้สามารถห้อยไว้กับกระเป๋ากอล์ฟระหว่างเดินในสนามหรือหลังออกรอบได้

• หากนักกอล์ฟลืม APPROACH Z30 ไว้บนสนาม สามารถใช้ฟีเจอร์ Find My Garmin บนแอป GARMIN GOLF ในการค้นหาตำแหน่งที่ใช้ล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว

APPROACH Z30 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการออกรอบท่ามกลางสภาพอากาศทุกรูปแบบ มีความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX7 ทนทานต่อฝน ลม และแสงแดด ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึงหนึ่งปีเต็ม

นอกเหนือจากการใช้งานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมบนแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF แล้ว ผู้ใช้ APPROACH Z30 ยังสามารถรับบริการเพิ่มเติมจากการสมัครสมาชิก GARMIN GOLF (ราคา $9.99 หรือประมาณ 299 บาทต่อเดือน) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลโครงร่างกรีน (Green Contour Data) แสดงข้อมูลความชันของสนามและช่วยคำนวณว่าเมื่อลูกตกแล้วจะไหลไปทางไหน ด้านใดของหลุมที่พัตต์ได้ดีกว่า รวมถึงสถานการณ์ที่แย่ที่สุด เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถวางแผนการตีช็อตหรือพัตต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น

APPROACH Z30 มาในราคา 15,490 บาท พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/GgPQDXAGj หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ