fbpx
PR NEWS

Garmin ฉลองครบรอบ 20 ปี Forerunner เปิดตัวสองซีรีส์ใหม่ Forerunner 265 และ Forerunner 965

กรุงเทพฯ (22 มี.ค. 66) – การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีของ Forerunner จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่งรุ่นแรกของการ์มิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Every Run Starts Here’ ด้วยการเปิดตัว 2 ซีรีส์ใหม่ล่าสุด Forerunner 265

พร้อมเพิ่มตัวเลือกขนาดหน้าปัดที่เล็กลงในรุ่น Forerunner 265S และ Forerunner 965 มาพร้อมการอัพเกรดสู่หน้าจอ AMOLED สีสันสดใสที่สามารถเลือกตั้งเป็นโหมด Always-On ให้ผู้ใช้อ่านข้อมูลบนหน้าจอได้ง่ายขึ้น และดีไซน์ 5 ปุ่มควบคุมข้างตัวเรือนที่ใช้ควบคู่กับหน้าจอสัมผัส ช่วยให้ผู้สวมใส่เรียกใช้งานฟีเจอร์สุขภาพ หรือเรียกดูแจ้งเตือนอัจฉริยะได้สะดวกและรวดเร็ว

Forerunner 965 ยังมาพร้อมการอัพเกรดครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ตัวเรือนจากวัสดุไทเทเนียมที่มีความแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่หนักข้อมือ ยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ติดตามและวัดค่าการฝึกซ้อมขั้นสูง รวมถึงข้อมูลอินไซท์การฟื้นฟูร่างกาย ซึ่งจะช่วยให้นักกีฬาสามารถฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

การกลับมาในครั้งนี้ของ Forerunner แม้จะมีการเพิ่มนวัตกรรมและฟีเจอร์เพื่อการวิ่งใหม่ๆ เข้ามามากมาย แต่ยังคงจุดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

Forerunner 265 ซีรีส์มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ Forerunner 265S ขนาด 42 มม. และ Forerunner 256 ขนาด 46 มม. ราคา 16,590 บาท ด้าน Forerunner 965 ซีรีส์ มาในขนาด47 มม. ในราคา 21,390 บาท (วางขายเร็วๆ นี้)

และพลาดไม่ได้สำหรับสาวก Forerunner ตัวจริง! เตรียมพบกับอีเว้นท์สุดพิเศษ Night Of Forerunner ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้งการแข่งขัน อาหาร เครื่องดื่ม แสง สี เสียง และพิเศษสุดๆ กับเซสชั่นการแชร์เรื่องราวของนักวิ่งแถวหน้าของเมืองไทยที่เหล่านักวิ่งไม่ควรพลาด

ร่วมเฉลิมฉลองให้กับจิตวิญญาณนักวิ่งที่อยู่กับคุณมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวิ่งไปพร้อมกันกับการ์มิน ในวันที่ 2 เมษายน ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมของ Forerunner ซีรีส์ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailandและ อินสตาแกรม Garmin Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ