fbpx
NEWS

ฟูจิฟิล์มเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ที่แรกในงาน Photo Fair 2018 พร้อม Global Campaign “NEVER STOP”

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี เปิดตัว Global Campaign “NEVER STOP” ตอกย้ำสร้าง Branding ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในการเติบโตทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์

ไม่เพียงกลุ่มสินค้าทางด้านการถ่ายภาพเท่านั้น ยังรวมไปถึงกลุ่มสินค้าทางด้านการดูแลสุขภาพและเครื่องมือทางการแพทย์ (Medical System) โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง มารองรับความต้องการของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะงาน Photo Fair 2018 งานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการถ่ายภาพ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางด้านกล้องดิจิทัล โดยทำการเปิดตัว กล้อง FUJIFILM GFX50R กล้อง Medium Format ภายใต้ Concept Passion Never Stop

อีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่เป็น ไฮไลท์คือ instax BNK48 Limited Edition โดยมีสมาชิก BNK48 ทั้ง 11 ท่าน ร่วมเป็น Brand Ambassador พร้อมด้วย กล้อง Hybrid instax SQUARE SQ20 สามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกในกล้องอินสแตนท์

นอกจากนี้ ฟูจิฟิล์มยังประกาศเป็นผู้นำทางด้านพริ้นท์ติ้ง ขยายธุรกิจการปรับเปลี่ยนร้านแล็บสีในรูปแบบใหม่ชื่อ “ฟูจิฟิล์ม โฟโต้ สเตชั่น” หรือ FPS เป็นแฟลกชิพสโตร์ต้นแบบของร้านแล็บสีที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ายุคดิจิทัล

ปิดท้ายด้วยแคมเปญ ฟูจิฟิล์มฉลองครบรอบ 30 ปีในประเทศไทย ในปีหน้านี้ จัดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย Photo Exhibition “Power of Print” ปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ภาพถ่ายของคุณจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนิทรรศการที่สร้างพลังครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดทั้งหมดนี้จะนำมาจัดแสดงในงาน Photo Fair2018 ภายใต้ Concept “Never Stop”

มร.ซึโตมุ วาตะนาเบ้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“ฟูจิฟิล์มเปิดตัว Global Campaign “NEVER STOP” หัวใจหลักในแคมแปญนี้ คือการตอกย้ำสร้าง Branding ของฟูจิฟิล์มให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในการเติบโตทุกกลุ่มธุรกิจของฟูจิฟิล์ม โดยการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ไม่เพียงกลุ่มสินค้าทางด้านการถ่ายภาพเท่านั้น ยังรวมไปถึงกลุ่มสินค้า

ทางด้านการดูแลสุขภาพ(Health Care)และเครื่องมือทางการแพทย์ (Medical System)โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอกย้ำแสดงให้เห็นว่าฟูจิฟิล์ม มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม และพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง ดั่งสโลแกน “FUJIFILM Value from Innovation”

“และในโอกาสที่ ฟูจิฟิล์มฉลองครบรอบ 30 ปี ในปีหน้านี้ เราได้จัดแคมเปญ นิทรรศการภาพถ่ายที่ใหญ่ที่สุดและเป็นครั้งแรกในประเทศไทย Photo Exhibition ภายใต้แนวคิด “Power of Print”ให้รูปมีความหมาย เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ภาพถ่ายของคุณจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนิทรรศการที่สร้างพลังครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

เพียงนำรูปถ่ายทีคุณชื่นชอบที่สื่อถึงพลัง Power of Print ที่ถ่ายด้วยกล้องดิจิทัลยี่ห้ออะไรก็ได้ กล้อง Instax หรือภาพจากมือถือ นำภาพไปพริ้นท์ลงบนกระดาษสีฟูจิฟิล์ม ขนาด 8×10 นิ้ว และ 8×12 นิ้ว ที่ร้าน Wonder Photo Shop, FUJIFILM Photo Stationหรือร้านอัดภาพที่ร่วมรายการ

ภาพของคุณจะเป็น 1 ใน 5,000 ภาพกับงานนิทรรศการครั้งนี้ เปิดรับภาพตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561- 13มกราคม 2562 และสำหรับนิทรรศการจัดแสดงภาพถ่าย Photo Exhibition “Power of Print” จะจัดขึ้นในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์” นายวาตะนาเบ้ กล่าว

นายสิทธิเวช เศวตรพัชร์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ผลิตภัณฑ์ Photo & Electronic & Imaging บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า

“ปีนี้เรามีไลน์อัพผลิตภัณฑ์กล้องดิจิทัลหลากหลายโมเดลที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุก Segment บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูง Innovative Never Stop พร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ฟูจิฟิล์มเปิดตัวกล้องดิจิทัลมิเรอร์เลสใน Lineup ใหม่ Medium Format แบบ Rangefinder FUJIFILM GFX50R ซึ่งถือว่าเป็นกล้องระดับไฮเอนด์นำเอานวัตกรรมทางเทคโนโลยีมาพัฒนาจุดเด่นคือเซ็นเซอร์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 43.8X32.9 มิลลิเมตร และมีความละเอียดถึง 51.4 ล้านพิกเซล

พร้อมระบบการประมวลผล X-Processor Pro ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำสูงน้ำหนักเบาช่องมองภาพแบบ EVF (Electronic Viewfinder) ขนาดใหญ่ มีจอแสดงข้อมูลภาพแบบ LCD ด้านบนตัวกล้อง

รวมถึงการทำงานผ่านทาง Tethering software ที่ใช้งานในระดับช่างภาพมืออาชีพ สตูดิโอ และ โปรดักชั่นเฮาส์ในงานโฆษณา รวมถึงช่างภาพในสาย Landscape อีกด้วยสำหรับกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดในครั้งนี้

เราเปิดตัว Online Video Movies ภายใต้ แคมเปญ “Passion Never Stop” โดยนำ Influencer นักแสดงชื่อดัง และช่างภาพมืออาชีพ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว Passion ถึง 5 เรื่อง ทำไมถึงหลงใหลการถ่ายภาพ และมีแรงบันดาลใจอย่างไร”

 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ