Fitbit เปิดตัว Versa 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นพรีเมียมใช้เสียงสั่งงานได้
ฟิตบิท (NYSE: FIT) ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ Fitbit Versa 2™ รุ่นใหม่ล่าสุดของสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมในตระกูล Fitbit Versa™
Versa 2 ออกแบบมาให้กันน้ำได้ มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Sleep Score และ Smart Wake นอกจากนี้ Versa 2 ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวเครื่อง สามารถสั่งงานด้วยเสียงพูดกับ Amazon Alexa ได้เป็นครั้งแรก
รองรับการใช้งานร่วมกับ Spotify ผู้ใช้สามารถควบคุมการเล่นดนตรีในแอปฯ ผ่านตัวเครื่องได้ Versa 2 ยังมีประสิทธิภาพการใช้งานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยมีแอปพลิเคชันและรูปแบบหน้าปัดที่ใช้งานได้กว่าพันกว่ารายการ
นอกจากนี้ยังมีดิสเพลย์ที่สว่างและสวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถเลือกใช้งานโหมด always-on สู่การเป็นเพื่อนคู่แท้ด้านการมีสุขภาพดีและการออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถใช้งานได้นานกว่า 5 วัน ทั้งหมดนี้อยู่ในราคาที่ใกล้เคียงกับรุ่นก่อนอย่าง Versa
Versa 2 มาใน สี Black กรอบคาร์บอน, สี petal พร้อมกรอบอะลูมิเนียม, สี copper rose และ สี stone พร้อมกรอบสี mist grey โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ 7,990 บาท ตัวอุปกรณ์เสริมมีราคาตั้งแต่ 960 บาท ถึง 3,200 บาท
สำหรับรุ่น Versa 2 Special Edition สี Navy และ Pink พร้อม กรอบอะลูมิเนียมสี copper rose และ สี Smoke พร้อมกรอบสี mist grey ราคา 8,990 บาท
Versa 2 รุ่น Exclusive edition สี emerald และ plum พร้อมกรอบสี copper rose จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกันยายน 2562 ที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าชั้นนำ อาทิ B2S, Dotlife, King Power, Power Buy, Jaymart, Lazada ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศูนย์การค้าโรบินสัน และ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา