fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Sony ปล่อยหูฟังไร้สาย NEW Gold สำหรับ PS4 ให้สัมผัสกันแล้ว

หากคุณคร่ำหวอดอยู่ในตลาดหูฟังสำหรับเล่นเกม Sony มีข่าวคราวมาแจ้งสำหรับทุกท่าน อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วเมื่อต้นปีทางโซนี่ได้ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่น NEW Gold สำหรับ PlayStation 4 ซึ่งได้ทำการออกแบบให้ตัวหูฟังเพรียวบางใช้งานได้สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

หูฟังรุ่นใหม่นี้สามารถซื้อหาได้จากร้านจำหน่ายหูฟังทั่วไปในราคา $ 99.99 สำหรับหูฟังไร้สาย NEW Gold รุ่นใหม่นี้อาจจะไม่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยหูฟังรุ่นใหม่ออกแบบให้เพรียวบางและส่วนเบาะรองหูฟังออกแบบให้ครอบปิดใบหู เพื่อช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใส่เล่นเกมได้เป็นเวลานาน

อีกทั้งตัวหูฟังยังมาพร้อมกับระบบเสียงเซอร์ราวนด์ 7.1 และระบบตัดเสียงรบกวนจากภาพนอก ทำงานร่วมกับไมโครโฟนที่แอบซ่อนไว้ภายใน ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบชุดหูฟังใหม่สามารถตรวจสอบรายการคุณลักษณะได้ตามด้านล่างนี้
ดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่าไปพร้อมๆ กับรูปลักษณ์ที่สามารถใช้งานได้ในทุกๆ ที่ เชื่อมต่อหูฟังเข้ากับ PS4 ในแบบไร้สาย หรือจะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ภายในบ้านด้วยอะแดปเตอร์ไร้สายที่ให้มาทำได้สะดวก

หรือจะเชื่อมต่อเข้ากับ PlayStation® VR / โทรศัพท์มือถือของคุณด้วยสายสัญญาณเสียงหัวแจ็คสเตริโอขนาด 3.5 มม. ก็ทำได้ เป็นการพกพาเสียงไปกับตัวได้ทุกที่

สัมผัสได้ทุกรายละเอียดตั้งแต่เสียงตูมตามสุดอลังการไปจนถึงเสียงกระซิบอันแผ่วเบาภายใต้ระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 อันสมจริง และสนทนากับเพื่อนๆ ผ่านไมโครโฟนที่แอบซ่อนไว้พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

ด้วย Headset Companion App สามารถดาวน์โหลดมาใช้ปรับแต่งโหมดเสียงด้วยตัวเอง สร้างขึ้นมาเฉพาะการใช้งานกับ PlayStation®4 ผลงานการรังสรรค์โดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อยกระดับคุณภาพเสียงให้เกมโปรดของคุณ

ธวัชชัย อุไรรัตน์

ชื่นชอบดนตรีและเครื่องเสียงตั้งแต่ ปวช. ประกอบเครื่องเสียงใช้เองตั้งแต่เริ่มแรก ผ่านประสบการณ์ทางด้านเสียง/โฮมเธียเตอร์มาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งนักวิจารณ์เครื่องเสียง/โฮมเธียเตอร์ เป็นทีมงานเครื่องเสียงให้เช่า (ติดตั้งโครงสร้าง วางลำโพง เซ็ตระบบเสียงทั้ง PA และ Monitor มิกซ์เสียง) ผ่านงานติดตั้งระบบมินิเธียเตอร์ ทั้งระบบภาพ 3D แบบ Passive (2 Projector Stack) และระบบเสียง 7.1 แชนเนล ผ่านการอบรม The Sound Master มีผลงานเขียนตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง ติดตามเทคโนโลยีอยู่เสมอ