fbpx
PR NEWS

Dreame เปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นล่าสุด พร้อมเทคโนโลยีเติมน้ำและทิ้งน้ำเสียอัตโนมัติรุ่นแรกในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 6 กรกฎาคม 2566 – Dreame Technology (ดรีมมี เทคโนโลยี) แบรนด์เครื่องใช้ในบ้านชั้นนำระดับโลก และผู้ผลิตนวัตกรรมสุดอัจฉริยะต่าง ๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก เปิดตัว DreameBot L10s Ultra Special Edition (SE) หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านรุ่นล่าสุด

โดยในรุ่นนี้ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและเพิ่มความสะดวกสบายต่อไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถเติมน้ำเข้าเครื่องอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถปล่อยน้ำเสียทิ้งได้อัตโนมัติเพียงแค่เชื่อมต่อตัวเครื่องกับท่อระบายน้ำ อีกทั้งยังเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดเครื่องแรกของประเทศไทยที่มีเทคโนโลยีนี้อีกด้วย

ในส่วนของการติดตั้งเครื่องนั้น ทาง Dreame ยังมีเจ้าหน้าที่เข้าไปแนะนำพื้นที่ในการติดตั้งรวมถึงบริการติดตั้งตัวเครื่องและระบบต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน (ซึ่งโดยปกติแล้วตัวเครื่องสามารถวางที่ระเบียงที่ไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง)

DreameBot L10s Ultra SE introduced

DreameBot L10s Ultra SE ยังคงมีฟังก์ชันโดดเด่นจาก DreameBot L10s Ultra ที่สามารถเติมน้ำ/น้ำยาทำความสะอาด การยกม็อบ เก็บฝุ่น ล้าง และอบแห้งผ้าถูเองอัตโนมัติและรุ่น Special Editionนี้ เพิ่มฟังก์ชันกำจัดเชื้อโดยทำให้น้ำธรรมดากลายเป็นน้ำฆ่าเชื้อได้เพื่อการถูพื้นอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสุดอัจฉริยะรุ่นนี้ถูกออกแบบให้เป็นหุ่นยนต์อเนกประสงค์ All-In-One สามารถทำความสะอาดได้บนพื้นผิวที่หลากหลาย ปรับรูปแบบการทำความสะอาดให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในบ้านได้อย่างชาญฉลาด มีพลังดูดถึง 5300 Pa ทำให้สามารถดูดฝุ่นหรือดึงเศษขยะออกจากพื้นและพรมได้อย่างหมดจด

มีระบบ AI และเลเซอร์ตรวจวัดระยะห่างและสิ่งกีดขวางทั้งชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ หรือชิ้นเล็กอย่างสายไฟเส้นเล็ก ๆ ภายในบ้านได้อย่างละเอียด และยังสามารถเก็บเศษฝุ่นไว้ในถุงเก็บฝุ่นขาดความจุ 3L ได้นานถึง 60 วันโดยไม่ต้องทิ้งบ่อย ๆ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดด้วยผ้าถูที่เลียนแบบแรงมือในการหมุน (Super Sweep & Mop) ทำให้สะอาดกว่าการถูแบบธรรมดา

รวมถึงเมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยตัวเครื่องยังสามารถยกขึ้นจากพื้น 7 มม. เพื่อไม่ทำให้พรมเปียก และหุ่นยนต์จะกลับไปล้างทำความสะอาดม็อบพร้อมกับอบลมให้แห้งเองอัตโนมัติเพื่อป้องกันกลิ่นเหม็นอับ

DreameBot L10s Ultra SE introduced

นอกจากนี้ DreameBot L10s Ultra SE ยังสามารถควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันDreame Home โดยที่ผู้ใช้สามารถสั่งงานหุ่นยนต์ด้วยเสียงผ่าน Google, Alexa หรือ Siri และสามารถดูบ้านของคุณแบบเรียลไทม์ รวมถึงบันทึกภาพหน้าจอหรือวิดีโอขณะใช้งาน

โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นคือ DreameBot L10s Ultra (ไม่สามารถเชื่อมต่อก๊อกน้ำและท่อระบายน้ำสำหรับปล่อยน้ำเสียได้) ราคาประมาณ 35,990 บาท และ DreameBot L10s Ultra Special Edition (พร้อม Kit อุปกรณ์ในการเชื่อมต่อก๊อกน้ำและท่อระบายน้ำสำหรับปล่อยน้ำเสียได้) ราคาประมาณ 39,990 บาท โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ DreameOfficialStore ทาง Shopee หรือ Lazada

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ