fbpx

ร่วมฉลอง ‘Disney+ Hotstar Day’ พร้อมกัน 12 พ.ย. นี้ จัดเต็มด้วยขบวนคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด

กรุงเทพฯ (27 ตุลาคม 2564) – บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ จำกัด เตรียมยกขบวนงานเฉลิมฉลองวัน ‘ดิสนีย์พลัส เดย์’ ครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกสู่ภูมิภาคเอเชีย ให้ชาวไทยได้ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้ชื่อ ‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ (Disney+ Hotstar Day) สมาชิกดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์จะได้พบกับคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากค่ายดังขวัญใจผู้คนทั่วโลก

ไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก รวมถึง สตาร์ ในตลาดต่างประเทศ ตลอดจนคอนเทนต์สุดพิเศษบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ที่จะมาเรียกน้ำย่อยสมาชิกทุกคน นอกจากนี้ดิสนีย์พลัสยังคงเดินหน้าเอาใจแฟน ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการขยายตลาดสู่ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกมากขึ้น ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย

โดยการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้ จัดเต็มตั้งแต่ สวนสนุกธีมพาร์คและรีสอร์ตทั่วโลก รวมถึงเรือสำราญดิสนีย์ ครูซไลน์ (Disney Cruise Line) ที่ปูพรมสีน้ำเงินพร้อมต้อนรับเหล่าแฟน ๆ ด้วยเซอร์ไพรส์และช่วงเวลาแสนสนุก เช่น การถ่ายรูปสุดพิเศษหรือการสวมบทตัวละครตัวโปรด

ส่วนเว็บไซต์ shopDisney.com ก็เตรียมปล่อยโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ รายการและซีรีส์แถวหน้า พร้อมนักแสดงชื่อดังจากทุกบริษัทในเครือ ทั้งช่องเอบีซี (ABC) ดิสนีย์ชาแนล (Disney Channel) อีเอสพีเอ็น (ESPN) อีเอสพีเอ็นพลัส (ESPN+) ฟรีฟอร์ม (Freeform) เอฟเอ็กซ์ (FX) ฮูลู (Hulu) เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (National Geographic) และช่องอื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ ต่างก็เข้าร่วมเฉลิมฉลองในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน

คอนเทนต์เข้าใหม่ในวัน ‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ จาก ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส และ เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์ นำเสนอคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ในเครือ ไม่ว่าจะเป็น

● “ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์” (Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings) จากมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่สตรีมให้รับชมกันเป็นวันแรก

● “ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์” (Jungle Cruise) ภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องโปรดสำหรับทุกคนในครอบครัว

● “Home Sweet Home Alone” ภาพยนตร์ออริจินัลจากดิสนีย์พลัส ที่นำเอาแฟรนไชส์ภาพยนตร์คริสต์มาสยอดนิยมมาเล่าใหม่

● “Olaf Presents” ซีรีส์เรื่องสั้นชุดใหม่จาก วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ที่ได้เจ้าสโนว์แมนสุดน่ารักจากภาพยนตร์ ‘Frozen’ มาเล่านิทานสุดคลาสสิกของดิสนีย์ในแบบฉบับของโอลาฟเอง

● “Ciao Alberto” ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องสั้นจากพิกซาร์ ซึ่งมีตัวละครจาก “Luca” ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดฮิตช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

● เรื่องสั้นเรื่องใหม่จาก The Simpsons ที่สอดแทรกเรื่องราวสนุก ๆ จากแบรนด์ต่าง ๆ ของดิสนีย์พลัส

● 5 ตอนแรกจากซีซั่น 2 ของ “The World According to Jeff Goldblum” สารคดีจากเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

● คอนเทนต์พิเศษฉลองต้นกำเนิดและตำนานของ Boba Fett นักล่าค่าหัวในตำนาน จากสตาร์ วอร์ส

● คอนเทนต์พิเศษฉลอง ‘จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล’ บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ พร้อมเรื่องน่าตื่นเต้นอื่น ๆ ที่กำลังจะมาในอนาคต

● “Dopesick” ซีรีส์ออริจินัลที่นำแสดงโดย Michael Keaton จะฉายพร้อมกันทั่วโลกภายใต้แบรนด์สตาร์

ดิสนีย์พลัส เดย์ เป็นการเฉลิมฉลองให้กับแฟน ๆ ครั้งแรก ซึ่งสมาชิกทุกท่านจะได้รับความบันเทิงและคอนเทนต์สุดพิเศษบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ทั้งข่าวสารล่าสุด, ตัวอย่างหนังหรือซีรีส์ใหม่, คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และการปรากฏตัวของเหล่าครีเอเตอร์และนักแสดงจากดิสนีย์พลัส อีกมากมาย

ดิสนีย์พลัส เปิดตัวในเกาหลีใต้ ไต้หวัน และฮ่องกง
ดิสนีย์พลัส จะเปิดตัวในเกาหลีใต้และไต้หวันในวันที่ 12 พฤศจิกายน และในฮ่องกงในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ พร้อมยกทัพตัวละครและเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของดิสนีย์ส่งตรงสู่บ้านของผู้ชมทั่วโลก

ติดตามชมคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ และข่าวสารอีกมากมายก่อนถึงวันดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์ ได้เร็ว ๆ นี้

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ