Bowers & Wilkins แนะนำ PX7 หูฟังไร้สาย Active Noise Cancellation ไฮเอนด์พรีเมียมแบรนด์สัญชาติอังกฤษ 

บริษัท มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำกัด ในเครือโซนิค วิชั่น ผู้นำเครื่องเสียงนำเข้าระดับไฮเอนด์กว่า 20 ปี แนะนำหูฟังเรือธงระดับไฮเอนด์จากโบเวอร์ส แอนด์ วิลกินส์ รุ่น PX7 พรีเมียมเฮดโฟนไร้สายแห่งปี 2020 ที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการดนตรีมาแล้วทั่วโลก

หูฟังไร้สาย PX7 มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation พร้อม Bluetooth 5.0 ให้พลังเสียงคมชัดทุกมิติ ภายใต้คอนเซปต์ “The Purest Listen”

นอกจากนี้ยังสลับการใช้งานรับสาย หรือยกหูออกโดยจะตัดเสียงเพลง และกลับสู่โหมดฟังเพลงเมื่อวางสาย หรือใส่หูฟังอีกครั้งแบบตอบสนองทันที และสามารถควบคุมการทำงานปรับแต่งเสียงได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Bowers & Wilkins Headphones

หูฟัง Bowers & Wilkins PX7 ได้รับการออกแบบจากการนำซิกเนเจอร์คุณภาพเสียงออดิโอไฟล์ระดับตำนานของแบรนด์โบเวอร์สแอนด์วิลกินส์ มาย่อส่วนใส่ลงในหูฟังซึ่งออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Bowers & Wilkins รุ่น 800 Series Diamond

โดยได้ดีไซน์ไดร์เวอร์ขนาด 43 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในคอลเลคชั่นหูฟังที่วางจำหน่ายในตลาดเครื่องเสียงตอนนี้ ไมโครโฟน 4 ตัว สำหรับตัดเสียงรบกวน และ 2 ตัวสำหรับใช้สนทนา โครงสร้างหูฟังได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุเส้นใยคาร์บอนที่ทนทาน และน้ำหนักเบาเพียง 310 กรัม

PX7 ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเมื่อด้วยแบตอึดใช้งานได้นานกว่า 30 ชั่วโมง พร้อมระบบชาร์จเร็วเพียง 15 นาที ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง 

หูฟังไร้สายแบบครอบหู (Over – Ear Headphones) รุ่น PX7 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทาเข้ม และ สีเงิน วางจำหน่ายแล้วในราคา 16,900 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ Bowers & Wilkins Official Store บน Lazada และ Shopee, www.jib.co.th, www.mercular.com, www.dotlife.store, www.jaben.co.th, www.proplugin.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th หรือ Synnex Care 1251

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide