fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

BLACKPINK: THE MOVIE สตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัสฮอตสตาร์ สัปดาห์นี้

กรุงเทพฯ 8 ธันวาคม 2564 – สัปดาห์นี้ ขอเชิญแฟน ๆ รับชมเบื้องหลังของ BLACKPINK ใน BLACKPINK: THE MOVIE ที่จะสตรีมอย่างเอ็กซ์คลูซีฟบน Disney+ Hotstar เพื่อฉลองการครบรอบห้าปีของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้  

BLACKPINK: THE MOVIE พาแฟน ๆ บุกหลังเวที ของ 2 ทัวร์ล่าสุดของพวกเขา กำกับโดย ซูยีจอง (Su Yee Jung) เจ้าของผลงาน My Life in Your Memories, 2015 และโอยุนดง (Oh Yoon Dong) ผู้กำกับจากเรื่อง Montecristo: The Musical Live และ Toy Soldiers: Fake Men 2 The Complete

โดย BLACKPINK: THE MOVIE กลายเป็นหนึ่งในสารคดีเพลงที่ทำรายได้สูงที่สุดในปี 2564 ซึ่งหลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็พร้อมให้แฟน ๆ ในประเทศไทยรับชมกัน วันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์แล้ว

BLACKPINK: THE MOVIE สร้างขึ้นเพื่อเป็นจดหมายรักให้แฟนคลับอย่าง “บลิ๊งค์” โดยในสารคดี แฟน ๆ จะได้รับชมบทสัมภาษณ์พิเศษจาก เจนนี่ จีซู โรเซ่ และลิซ่า ทั้งเรื่องราวความทรงจำสุดโปรดของพวกเธอในช่วงห้าปีแรก ภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ การซ้อมคอนเสิร์ต และภาพยนตร์สั้นสุดแนว ที่สร้างขึ้นเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ

ไม่เพียงเท่านี้ สาวกของสาว ๆ ทั้ง 4 คน จะได้รับชมการแสดงสดมากมายจากทัวร์ “IN YOUR AREA” ในปี 2018 และทัวร์ “THE SHOW” ในปี 2021  สนุกเหมือนยกคอนเสิร์ตมาไว้ในห้องนั่งเล่นที่บ้านเลยทีเดียว

BLACKPINK: THE MOVIE เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 28 เรื่อง ที่บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ จำกัดได้เปิดตัวในงาน APAC Content Showcase พร้อมแผนการที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์รายการออริจินัลของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 50 รายการ ภายในปี 2023

นอกจากนี้ แฟนคลับ BLACKPINK ยังจะสามารถรับชมผลงานการแสดงซีรีส์ครั้งแรกของจีซู ในเรื่อง Snowdrop เร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามของหนุ่มสาว เปิดตัวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในเดือนนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คอซีรีส์เกาหลียังจะสามารถรับชมคอนเทนต์ออริจินัลอื่น ๆ จากภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Outrun by Running Man รวมถึงที่จะฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Rookie Cops, Grid, Kiss Sixth Sense และ Moving

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ