fbpx

BLACKPINK: THE MOVIE สตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัสฮอตสตาร์ สัปดาห์นี้

กรุงเทพฯ 8 ธันวาคม 2564 – สัปดาห์นี้ ขอเชิญแฟน ๆ รับชมเบื้องหลังของ BLACKPINK ใน BLACKPINK: THE MOVIE ที่จะสตรีมอย่างเอ็กซ์คลูซีฟบน Disney+ Hotstar เพื่อฉลองการครบรอบห้าปีของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้  

BLACKPINK: THE MOVIE พาแฟน ๆ บุกหลังเวที ของ 2 ทัวร์ล่าสุดของพวกเขา กำกับโดย ซูยีจอง (Su Yee Jung) เจ้าของผลงาน My Life in Your Memories, 2015 และโอยุนดง (Oh Yoon Dong) ผู้กำกับจากเรื่อง Montecristo: The Musical Live และ Toy Soldiers: Fake Men 2 The Complete

โดย BLACKPINK: THE MOVIE กลายเป็นหนึ่งในสารคดีเพลงที่ทำรายได้สูงที่สุดในปี 2564 ซึ่งหลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็พร้อมให้แฟน ๆ ในประเทศไทยรับชมกัน วันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์แล้ว

BLACKPINK: THE MOVIE สร้างขึ้นเพื่อเป็นจดหมายรักให้แฟนคลับอย่าง “บลิ๊งค์” โดยในสารคดี แฟน ๆ จะได้รับชมบทสัมภาษณ์พิเศษจาก เจนนี่ จีซู โรเซ่ และลิซ่า ทั้งเรื่องราวความทรงจำสุดโปรดของพวกเธอในช่วงห้าปีแรก ภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ การซ้อมคอนเสิร์ต และภาพยนตร์สั้นสุดแนว ที่สร้างขึ้นเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ

ไม่เพียงเท่านี้ สาวกของสาว ๆ ทั้ง 4 คน จะได้รับชมการแสดงสดมากมายจากทัวร์ “IN YOUR AREA” ในปี 2018 และทัวร์ “THE SHOW” ในปี 2021  สนุกเหมือนยกคอนเสิร์ตมาไว้ในห้องนั่งเล่นที่บ้านเลยทีเดียว

BLACKPINK: THE MOVIE เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 28 เรื่อง ที่บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ จำกัดได้เปิดตัวในงาน APAC Content Showcase พร้อมแผนการที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์รายการออริจินัลของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 50 รายการ ภายในปี 2023

นอกจากนี้ แฟนคลับ BLACKPINK ยังจะสามารถรับชมผลงานการแสดงซีรีส์ครั้งแรกของจีซู ในเรื่อง Snowdrop เร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามของหนุ่มสาว เปิดตัวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในเดือนนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คอซีรีส์เกาหลียังจะสามารถรับชมคอนเทนต์ออริจินัลอื่น ๆ จากภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Outrun by Running Man รวมถึงที่จะฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Rookie Cops, Grid, Kiss Sixth Sense และ Moving

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ