fbpx
NEWS

Beko เปิดตัวเครื่องซักผ้าแห่งอนาคต รองรับ Internet of Things

เบโค (Beko) ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากยุโรปเปิดตัวเครื่องซักผ้าเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีลมร้อน แอร์เทอร์ราปี้ (AirTherapy) ช่วยให้ผู้ใช้อบผ้าให้แห้งพร้อมใส่ ไร้กลิ่นอับ ได้ใน 30 นาที เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคน Smart Urban

เบโคซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตแบบใหม่ ที่ให้ทุกคนได้เต็มที่กับทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิตที่ “สมาร์ท” ยิ่งขึ้น  ได้เปิดตัวโซลูชั่นการซักผ้ารูปแบบใหม่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่น ที่งาน “Wash Your Excuses Away with Beko ใช้ชีวิตให้สุด ไม่มีสะดุดทุกงานซัก” พร้อมเปิดตัวเครื่องซักผ้าเบโค แอร์เทอร์ราปี้ (AirTherapy) ที่ทำให้การซักผ้าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อและเสียเวลาอีกต่อไป 

เครื่องซักผ้าเบโค แอร์เทอร์ราปี้รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่น เพื่อพลิกโฉมงานซักให้คนเมืองรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าวันไหนฝนจะตกแดดจะออก ก็หมดกังวลไม่สะดุดทุกงานซัก ซึ่งฟีเจอร์ที่เครื่องซักผ้าเบโค แอร์เทอร์ราปี้มอบให้ ได้แก่

• รีเฟรช (REFRESH) – เทคโนโลยีพลังลมร้อน อบผ้าแห้งพร้อมใส่ใน 30 นาที และยังลดกลิ่นอับในเสื้อผ้า

• คลีนแอนด์แวร์ (CLEAN AND WEAR) – ฟังก์ชันที่จะทำให้คุณซักและอบผ้าพร้อมใส่ใน 120 นาที (เมื่อใช้เป็นโปรแกรมเพิ่มเติม และเฉพาะผ้าปริมาณ 1 กิโลกรัม)

• โฮมวิซ (HOMEWHIZ) – แอปพลิเคชันที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในยุคอินเตอร์เน็ทออฟธิงส์ (Internet of Things) หรือ ไอโอที (IOT) ที่สามารถสั่งงานผ่าน WIFI ด้วยโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดและปรับเปลี่ยนได้ให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแบบต่าง ๆ  แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถแจ้งเตือนสถานะการซักผ้า และมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ใช้งานง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว

สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเครื่องซักผ้าเบโค รุ่นแอร์เทอร์ราปี้ และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟที่สนุกสนานได้ที่งาน “Wash Your Excuses Away with Beko ใช้ชีวิตให้สุด ไม่มีสะดุดทุกงานซัก” ณ ลานแฟชันฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน พ.ศ. 2562

ผู้เข้าเยี่ยมชมงานยังสามารถร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้ชนะของที่ระลึกมากมายจากเบโค พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เบล สุพล พัวศิริรักษ์ และนนท์ ธนนท์ จากเวทีเดอะวอยซ์

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจากเบโคได้ที่ เบโค แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 4 สยามพารากอน เพาเวอร์ มอลล์ เพาเวอร์ บาย โฮมโปร อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ 

พิเศษ! เมื่อซื้อเครื่องซักผ้าเบโค รุ่นแอร์เทอร์ราปี้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับผู้ซื้อ 30 ท่านแรก ภายในงานนี้ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน พ.ศ. 2562 เท่านั้น 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ