fbpx
NEWS

B&O เปิดตัว Beoplay A9 รุ่นปี 2019 ลำโพงไร้สายควบคุมด้วยเสียงรุ่นล่าสุด

แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น (B&O) พร้อมเผยโฉม บีโอเพลย์ เอไนน์ (Beoplay A9) รุ่นปี 2019 นวัตกรรมลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นผลงานการผสานคุณภาพเสียงชั้นเลิศ เข้ากับความงดงามแห่งการออกแบบขั้นสูงได้อย่างมีเอกลักษณ์

Beoplay A9 ถูกออกแบบในปี ค.ศ. 2012 ให้เป็นลำโพงระบบไร้สายสำหรับใช้ในบ้าน โดยสามารถกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม หรือแม้จะวางตั้งเดี่ยว ๆ ก็โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

สามารถเลือกวางบนขาตั้งไม้แบบ 3 ขา หรือแขวนบนผนังได้ตามความชอบ เพื่อเติมเสน่ห์แห่งพลังเสียงที่ชัดเจน สดใส แต่คงความหนักแน่น และสดใสกังวาน

สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายด้วยการเลื่อนมือบนพื้นผิวด้านหน้าเพื่อปรับระดับเสียง หรือแตะเบา ๆ เพื่อข้ามเพลง เล่นเพลง และหยุดเพลงได้อย่างสะดวกสบาย

Beoplay A9 รุ่นล่าสุดมาพร้อมดีไซน์ใหม่และนวัตกรรมมากมาย อาทิ

• สามารถในการทำงานร่วมกับ Google Voice Assistant ให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

• เทคโนโลยีชดเชยเสียงสะท้อนจากผนังห้อง (Active Room Compensation) ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงอันเนื่องจากสภาพแวดล้อมในห้อง

• เพิ่มตัวขับเสียงแบบฟูลเรนจ์ 2 ตัวที่ด้านหลัง (ทำให้มีตัวขับเสียงรวมมากถึง 7 ตัว) เพื่อการถ่ายทอดไดนามิกเรนจ์ที่กว้างขึ้น

• มาพร้อมกับคุณสมบัติในการสตรีมมิงแบบใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำงานได้รวดเร็วมากขึ้น รองรับการสตรีมผ่าน Chromecast และ Apple Airplay 2

• ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ บีโอเพลย์ เอไนน์ รุ่นใหม่ สวยงามหมดจดทุกมุมมอง มาพร้อมสายไฟแบบเส้นใยถัก1 ที่ออกแบบอย่างสวยงามมีสไตล์และประณีตในทุกชิ้นส่วน

ผู้สนใจสามารถเข้าชมสินค้า บีโอเพลย์ เอไนน์ ได้ที่ศูนย์จำหน่ายและร้านค้าของ แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น ที่สาขาดังต่อไปนี้ Bang & Olufsen Gaysorn Village, Bang & Olufsen Crystal Veranda, Bang & Olufsen The EmQuartier ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอีกมากมายทั้ง King Power, Dotlife, Munkong Gadget, Digital Lab Siam Discovery,Power Mall

สำหรับช่องทางจำหน่ายออนไลน์ที่ Mercular.com, Lazada, Shopee, JD.co.th และ Gadgetthai.net โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ในราคา 109,000บาท สำหรับรุ่นโทนสีขาวและโทนสีดำ และราคา 119,000 บาทสำหรับรุ่นพิเศษโทนสีบรอนซ์และรุ่นพิเศษโทนสีทองเหลือง

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ